สาวแฉอีกโชว์แผล ถูกนักแสดงหนุ่มกระทืบทำร้ายร่างกาย ลั่นเป็นผู้ถูกกระทำ

สาวแฉอีกโชว์แผล ถูกนักแสดงหนุ่มกระทืบทำร้ายร่างกาย ลั่นเป็นผู้ถูกกระทำ

0

สาวแฉอีกโชว์แผล ถูกนักแสดงหนุ่มกระทืบทำร้ายร่างกาย ลั่นเป็นผู้ถูกกระทำ

        จากกรณีที่มีสาวออกมาแฉ ถูกอดีตแฟนซึ่งเป็นนักแสดงวัยรุ่นอักษรย่อ ว. ทำร้ายร่างกายอย่างหนัก พร้อมกับโพสต์ภาพและร่องรอยบาดแผลที่ถูกทำร้าย ล่าสุดต้นสังกัดของฝ่ายชาย “ภวิน ธนิก” ได้ออกมาเคลื่อนไหว ไม่ได้นิ่งนอนใจ กำลังอยู่ในกระบวนการตรวจสอบ

อ่านข่าวต่อ: GMMTV เคลื่อนไหว ปมดราม่า “ภวิน ธนิก” ในโลกโซเชียล

สาวแฉอีกโชว์แผล ถูกนักแสดงหนุ่มกระทืบทำร้ายร่างกาย ลั่นเป็นผู้ถูกกระทำ

สาวแฉอีกโชว์แผล ถูกนักแสดงหนุ่มกระทืบทำร้ายร่างกาย ลั่นเป็นผู้ถูกกระทำ​​​​​​

       ล่าสุดฝ่ายหญิงได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นโดยบอกว่า รู้สึกตกใจ มันเจ็บ ไม่รู้ว่าจะทำยังไง คิดว่าสื่อน่าจะช่วยเราได้ สำหรับเหตุการณ์เกิดขึ้นตอนหนูคบกับภวินได้เดือนกว่าๆ ตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับหนูเดือนกว่าได้ ตอนแรกเขาก็ไม่ได้ใจร้อน แต่หลังๆทะเลาะกันเรื่องแบบคนสองคน

        เรื่องเล็กน้อยมากๆ แล้วก็มากขึ้นๆ โดนทำติดกันๆ ครั้งแรกทะเลาะกัน แล้วหนูร้องไห้ แล้วหนูก็กรี๊ด หนูเคยบอกเขาว่าถ้าหนูเป้นอะไรให้เข้ามากอด เขาก็ไม่ หนูร้องไห้ เขาก้ยิ่งอารมณ์ร้อนเหรอ ไม่แน่ใจ บีบคอหนู แล้วก็เอามือทำแบบนี้ (ทำท่าเอานิ้วยัดปาก) เพื่อไม่ให้หนูร้องไห้ จับหนูกดลงกับโซฟา ตอนนั้นช็อกมากหนูก็เลยหยุด หนูกลัวจะโดนหน้าหรือตรงจมูก ก็เลยหยุด จากนั้นเขาก็ขอโทษ นี่คือครั้งแรก 

       ได้คุยกันไหม?
ก็คุยกันปรับความเข้าใจกันขอโทษ แล้วอยู่ด้วยกัน แล้วพอมาอีกวัน สัก 5 ทุ่มทะเลาะกันเรื่องเดิมๆ หนูร้องไห้อีก พยายามจะหนี เขาคิดว่าหนูจะทำร้ายตัวเอง หนูไม่อยากอยู่ใกล้เขาหนูกลัว นั่งร้องไห้ตัวสั่นเหมือนคนเก็บกด เขาก็กระชากหนูมา แล้วหนูพยายามดิ้น แล้วเขาฟิวขาดคุมอารมณ์ไม่ได้ ตีหนู ทั้งถีบหน้าท้อง ยกหนูทุ่ม เขาเคยเรียนเทควันโดมา สกัดขาหนูหลังกระแทกพื้น ที่เห็นในรูปที่หลัง ช้ำหมดเลยทั้งตัว นี่คือครั้งที่ 2 

        หลังจากที่นิ่งคือหนูจุกแล้ว ชักด้วย กินยาหมออยู่ หายใจไม่ออก เลยนิ่ง เขาเลยปฐมพยาบาล จนหนูดีขึ้น หนูนิ่งไม่สู้ พอเขาใจเย็นก็คุยกับหนูว่าเขาเจอปัญหาอะไรบ้าง หนูก็ฟังไม่มีแรงพูด เขาขอโทษที่ทำแบบนี้ ก็ไม่มีแรงที่จะเถียงอะไร เพราะจุกไปหมด ก็เข้าไปนอนด้วยกัน 

สาวแฉอีกโชว์แผล ถูกนักแสดงหนุ่มกระทืบทำร้ายร่างกาย ลั่นเป็นผู้ถูกกระทำ

สาวแฉอีกโชว์แผล ถูกนักแสดงหนุ่มกระทืบทำร้ายร่างกาย ลั่นเป็นผู้ถูกกระทำ​​​​​​

         ตอนเช้าเขาจะกลับบ้าน เขาบอกว่า เมื่อคืนขอโทษ รักหนูนะ ไม่อยากเลิก เก็บของ เก็บคอม เลยถามว่าทำไม เขาก็หัวร้อนก็หยิบคอมฟาดไปที่พื้น พูดคำหยาบ มึงต้องการให้มันพังหรือเปล่า ถ้ามึงต้องการกูจะทำให้มันพัง กูจะเอาขยะพวกนี้กลับบ้าน หมายถึงคอมของเขา ก็ งง เพราะว่าเขาบอกว่าจะไม่ย้าย หนูก็ถามเขา

       เขาจะกลับเพราะเป็นปัญหาที่เขาไม่ได้เล่นเกมส์เลยทะเลาะกัน เขาเห็นคอมอยากเล่นเกมส์ คือเราไม่ได้ห้ามเขา เขาเล่นเช้า 7 โมงแล้วไปถ่ายซีรีส์เลย (อาทิตย์ก่อนหน้านี้ไม่เป็น?) ไม่เป็น คือตอนแรกเขาย้ายมาแค่ตัว หนูก็ปล่อยให้เขาเล่นเกมส์ 

       ครั้งที่สามเหมือนเขาเก็บคอมเขาจะกลับบ้าน หนูก็บอกว่าให้เล่นไง ไม่ได้บอกว่าให้เอากลับ เขาก็หยิบของเขา หยิบเม้าส์ฟาดลงไปที่พื้น หนูก็ห้ามเขาว่าอย่าทำ จะทำ ทำไม เขาบอกว่ามันพัง หนูเลยบอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวซื้อใหม่ก็ได้ เขาก็เก็บต่อ หนูก็ถามว่าเป็นอะไร ก็คุยกันหนูก็ไปห้ามเขา เขาก็เหวี่ยงหนูเลย อุ้มแล้วก็เหวี่ยง กระทืบหนู จนเขายกคอมไปไว้หน้าห้อง หนูก็พยายามคุยกับเขาดีๆ เขาก็ถีบหนูออกมา หนูกลัวมาก เขาทำหนูหลายอย่างมาก

        จนหนูรู้สึกว่าหนูอยากเปิดประตูหนีออกไปจากห้อง เขาคิดว่าหนูจะไปทำอะไรคอมของเขามั้ง เขาก็อุ้มหนูเหวี่ยงไปโดนคอมของเขาเอง แล้วเขาก็ต่อยหนูที่ตรงนี้ (ชี้ที่คาง) แล้วต่อยที่หัว 3-4 ครั้ง หน้าห้องหนูมีกล้องวงจรด้วย ที่ไม่ย้ายออกเพราะเขาขอโทษ รักเขาและคิดว่าเขาจะเปลี่ยนได้ให้โอกาสเขา ครั้งแรกเปลี่ยนได้ทครั้งที่สองเปลี่ยนได้ ก็คิดว่าคงไม่มีครั้งที่ 3 หรอก ปกติก็ไม่มีอะไรเขาก็สนใจเรา กินข้าว ทำไรก็ปกติมาก ตอนนั้นเขาไปแจ้งความว่าหนูไปทำลายข้าวของเขา ตอนนั้นกู้ภัยก็มาช่วย คือเขาแจ้งความก่อน ตอนนั้นหนูไม่รู้อะไรเลยเพราะโดนตรงหัวก็เลยมึนๆ 

สาวแฉอีกโชว์แผล ถูกนักแสดงหนุ่มกระทืบทำร้ายร่างกาย ลั่นเป็นผู้ถูกกระทำ

        หลังจากที่เขาแจ้งความ หนูก็ลงสตอรี่แผลที่โดน หนูนอนราบไปเลยเขาเปิดประตูเข้ามาพร้อมตำรวจและกู้ภัย เพราะบอกว่าหนูไปทำร้ายข้าวของเขา ตำรวจไม่ได้พูดอะไร ตอนนั้นหนูหนักมาก ตอนนั้นคิดว่ามาเพราะคิดว่าแจ้งว่าของเขาพัง อีกใจก็คิดว่ากู้ภัยมาช่วยหนูมั้ง ตอนนั้นเขาโทรต่อหน้าหลังทำร้ายหนูเสร็จ เขาบอกว่ามีผู้หญิงทำร้ายข้าวของเขา เขาจะย้ายของออกจากคอนโด

สาวแฉอีกโชว์แผล ถูกนักแสดงหนุ่มกระทืบทำร้ายร่างกาย ลั่นเป็นผู้ถูกกระทำ

      แต่หนูก็จำไม่ค่อยได้ตอนนั้น ณ. ตอนนั้นเราเกาะเขาอยู่เพราะเจ็บ เราก็พูดแทรกเข้าไปในโทรศัพท์ว่ารีบๆ มานะหนูเจ็บ ตำรวจสน. ทองหล่อก็มา แล้วหน่วยกู้ภัยก็มาพาหนูขึ้นรถ หลังจากนั้นหนูก็หลับไปเลย สถานะตอนนั้นคือคบกันเป็นแฟน เขาจีบหนูมานานมากๆๆๆๆ แต่หนูไม่ได้สนใจ แต่พอหนูเลิกกับแฟนเก่าได้ 9 เดือนแล้วแล้วเขาก็ทักมาเลยลองเปิดใจดู เชื่อว่าเขาไม่ได้ป่วย

        น่าจะปกติ ที่หนูเห็นเขาก็นั่งเล่นเกม เวลาถ่ายซีรีส์เช้าๆ เขาก็ไม่นอนเลย หนูไม่ใช่ไม่ให้เล่นเกม แต่ก็บอกเขาควรรู้เวลาด้วยเพราะต้องทำงาน ตัวหนูเองก็เป็นโรคซึมเศร้า กินยารักษาอยู่ เราก็บอกเขาตั้งแต่แรกเลย ตัวหนูไม่เคยโดนหนักขนาดนี้เลย แม่ไม่เคยตีกระทืบหรือทำร้ายหนูเลย แฟนกันไม่ใช่กระทบกระทั่ง แต่โดนกระทืบ คือหนูยืนอยู่ จับประตู เขาถีบหนูกระเด็น จนหนูไถลไปกับพื้น 

มีจิกหัวเขาบ้าง แต่แรงหนูกับแรงเขามันต่างกัน คือหนูป้องกันตัว จิกหัวปุ๊บ เขาบีบคอเลย คือหนูต้องปล่อยเลย คือตาเหลือก ชัก เขาถึงปล่อยมือออก 

ยืนยันว่าถูกกระทำ ไม่ได้ตีเขาก่อนแน่นอน เริ่มของหนูคือร้องไห้ จนกรี๊ด แล้วหนูก็หยุด แล้วเขาก็ทำร้ายร่างกายด้วยวิธีรุนแรง ตอนนี้ก็ดำเนินคดี ไม่ไกล่เกลี่ย เดี๋ยวหนูต้องไปให้ปากคำเพิ่ม แต่ตำรวจมาเอากล้องวงจรที่นิติแล้ว เดี๋ยวหนูจะลองขอดู เอาไปแจ้งความขอ คงเอามาโพสต์ไม่ได้เพราะต้องใช้ในชั้นศาล

ถามว่าอยากเคลียร์กับเขาไหมไม่เอาแล้ว กลัว หนูจะให้นิติเปลี่ยนรหัสห้องให้ ไม่คิดว่าเขาจะมาเจออีก หนูไม่รู้ว่าตัวเขาเองเป็นนักแสดง ทำไมถึงทำแบบนี้ ผลกระทบทีหลังจะต้องเป็นยังไง

ถ้าเขามีคลิปเสียงเขามีแค่ด่ากัน พูดเสียงดัง หนูก็ร้องไห้กรี๊ด มีแค่นั้น หนูรู้ค่ะว่าเขาบันทึกเสียง เพราะเวลาเขาพูดเขาเซฟคำพูดเขา ตอน 5 ทุ่มเที่ยงคืน เขาโทรหาเพื่อนให้เป็นพยานด้วย ให้บันทึกวิดีโอ หนูก็เลยบันทึกเลยว่าหนูโดนอะไรบ้าง ช่วยบันทึกด้วย ครั้งที่ 1 บีบคอ ง้างปาก กดหัวลงโซฟา แค่นั้น ครั้งที่ 2-3 กระทืบ ใช้เท้าเหมือนกัน แต่มันหนักมากขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

GMMTV ประกาศแล้วเตรียมมันส์คอนเสิร์ตเดี่ยว “บุ๋น นพณัฐ” กรกฎาลางานรอเลย!

งานนี้พลาดไม่ได้!! ประกาศแล้วจ้า “ออฟ จุมพล” แฟนมีตติ้งอินฉงชิ่ง แฟนจีนเตรียมฟินรัวๆ

จองคิวลางานด่วน!! “GMMTV” ประกาศแล้วแฟนมีตติ้งครั้งแรก “เต ตะวัน” เจอกันที่จีน!

“GMMTV FANDAY13” ประกาศ 2 คู่หลัก “ออฟ-กัน-ปอนด์-ภูวินทร์” เตรียมกดบัตรเลย!

ได้เวลาโบยบิน! “วิคเตอร์ ชัชชวิศ”หมดสัญญา GMMTV ขอบคุณบ้านหลังนี้ที่มอบโอกาสและเมตตาเสมอมา

สาวแฉอีกโชว์แผล ถูกนักแสดงหนุ่มกระทืบทำร้ายร่างกาย ลั่นเป็นผู้ถูกกระทำ

“สิงโต ปราชญา” คัมแบ็ค GMMTV เพื่อนร่วมค่ายร่วมแสดงความยินดีแน่น!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments