IDOLFACTORY จับมือ กระทรวงพาณิชย์ เตรียมเสิร์ฟซีรีส์ Girls"s Love ไทยย้อนยุค “ปิ่นภักดิ์”

IDOLFACTORY จับมือ กระทรวงพาณิชย์ เตรียมเสิร์ฟซีรีส์ Girls"s Love ไทยย้อนยุค “ปิ่นภักดิ์”

0

IDOLFACTORY จับมือ กระทรวงพาณิชย์ เตรียมเสิร์ฟซีรีส์ Girls’s Love ไทยย้อนยุค “ปิ่นภักดิ์”

            เมื่อวานนี้ ณ กระทรวงพาณิชย์ นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ มาร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามบันทึกแสดงเจตจำนงความร่วมมือ Memorandum of Intent (MOI) “การผลักดันสินค้าและบริการไทยสู่สากลผ่านซีรีส์ยูริ (Girls’ Love) ระหว่าง กระทรวงพาณิชย์ และ บริษัท ไอดอลแฟคทอรี่ จำกัด โดยมี นายกีรติ รัชโน ปลัดกระทรวงพาณิชย์ และ นายศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา ผู้บริหารไอดอลแฟคทอรี่ ลงนามร่วมกัน และมี นายอัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร, นายคเชนทร์ สดโพธิ์ ผู้บริหารไอดอลแฟคทอรี่ ร่วมงานด้วย เพื่อหวังสร้างแรงกระเพื่อมให้กับสินค้าชุมชนของไทยด้วยการนำสินค้าและผลิตภัณฑ์ฝีมือคนไทยเข้าไปอยู่ในฉากต่าง ๆ ของซีรีส์เรื่อง “ปิ่นภักดิ์” (The Loyal Pin )

เบ็คกี้ รีเบคก้า

เบ็คกี้ รีเบคก้า

          นำแสดงโดย 2 สาวคู่จิ้นเคมีแรง “เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง” และ “ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ” ที่โด่งดังมาจากซีรีส์ Girls’s Love เรื่องแรกของไทยอย่าง “ทฤษฎีสีชมพู” (GAP The series) จนตอนนี้มีแฟนคลับมากมายในหลายประเทศ โดยการลงนามครั้งนี้ทางไอดอลแฟคทอรี่มุ่งหวังอยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะสามารถช่วยผลักดันให้สินค้าชุมชนรวมถึงวัฒนธรรมต่างๆของไทยได้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้น  

เบ็คกี้ รีเบคก้า

เบ็คกี้ รีเบคก้า

          โดย เซ้นต์ ศุภพงษ์ เปิดใจว่า “ทางไอดอลแฟคทอรี่ดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่ ส่งเสริม ผลักดัน สินค้าชุมชนและวัฒธรรมต่างๆ ของไทยให้สามารถออกไปสู่สายตาชาวโลกมากยิ่งขึ้นครับ ขอขอบคุณทางกระทรวงพาณิชย์ที่เล็งเห็นถึงศักยภาพของบริษัทของเราและมอบโอกาสสำคัญนี้ให้  ซึ่งจริงๆ แล้วทาง IDF ให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องของ Soft Power อย่างมากอยู่แล้ว โดยครั้งนี้เราจะตั้งใจ ทุ่มเท สร้างสรรค์ ผลิตซีรีส์เรื่อง “ปิ่นภักดิ์” ให้ออกมาเป็นผลงานคุณภาพ โดยจะนำสินค้าและความเป็นไทยสอดแทรกลงในซีรีส์เรื่องนี้ ทำให้ต่างชาติได้เห็นถึงความสามารถของคนไทย รวมไปถึงรู้จักกับสินค้าชุมชนในประเทศไทยให้มากยิ่งขึ้นด้วยครับ ผมหวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะสามารถช่วยพัฒนาและกระตุ้นเศรษฐกิจ รวมถึงสามารถช่วยชุมชน ช่วยชาวบ้านในประเทศของเราได้มากยิ่งขึ้นครับ”

เบ็คกี้ รีเบคก้า

เบ็คกี้ รีเบคก้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปล่อยทีเซอร์แล้ว “URANUS 2324” ซีจีอลังการงานสร้าง “ฟรีน-เบ็คกี้” เตรียมทวีคูณความปัง!!

ส่องลุค! “ฟรีน-เบ็คกี้” สวยดุจเจ้าหญิง 2 ลุคร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส

“เบ็คกี้ รีเบคก้า” สวยหรูดูแพงร่วมเทศกาลหนัง “CANNES FILM FESTIVAL 2024”

“ฟรีน - เบ็คกี้” อวดลุคออลแบล็คสวยเท่ พร้อมบินร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์แล้ว!

ขยายตู้โชว์ด่วนๆ “ฟรีน-เบ็คกี้” กวาด 3 รางวัลจาก KAZZ AWARDS 2024 ภูมิใจกันยกด้อม!!

เบื้องหลังความคมชัด ภ.“ยูเรนัส2324” โดย “โซนี่ไทย” สนับสนุนกล้อง CineAlta เตรียมฉาย 4 ก.ค. นี้ทั่วประเทศ

หนังคู่ “ฟรีน-เบ็คกี้” เรื่องแรก “URANUS2324” ประกาศวันฉาย 4 กรกฎาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments