เธอคือความสดใส! “ลิซ่า BLACKPINK” อายุ 27 ปี “เจนนี่-โรเซ่-จีซู” อวยพรวันเกิด

เธอคือความสดใส! “ลิซ่า BLACKPINK” อายุ 27 ปี “เจนนี่-โรเซ่-จีซู” อวยพรวันเกิด

0

เธอคือความสดใส! “ลิซ่า BLACKPINK” อายุ 27 ปี “เจนนี่-โรเซ่-จีซู” อวยพรวันเกิด

        วันนี้ 27 มีนาคม 2567 เป็นวันคล้ายวันเกิดสาวสวยระดับโลกอย่าง “ลิซ่า BLACKPINK” หรือ “ลลิษา มโนบาล” ที่ปีนี้อายุครบ 27 ปีบริบูรณ์แล้ว เรียกว่าเติบโตขึ้นขึ้นก้าวที่ไม่ใช่แค่ในฐานนะศิลปิน เพราะยังรับบทเป็น CEO บริษัท LLOUD ที่ตนเองเปิดอีกด้วย

ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK

         แน่นอนว่าเหล่าแฟนคลับที่น่ารักก็ได้ทำคลิปและรวมโมเมนต์ต่างๆ พร้อมทั้งอวยพรวันเกิดให้ “ลิซ่า” ผ่านคีย์เวิร์ค “HAPPY LISA DAY” รวมทั้งแฮชแท็ก “#LISABIRTHDAY”

ลิซ่า BLACKPINK

          ส่วนเหล่าเพื่อนๆในวง “BLACKPINK” อย่าง เจนนี่, โรเซ่ และ จีซู ก็ได้อวยพรวันเกิด ลิซ่า ผ่านไอจีสตอรี่เช่นเดียวกัน

          “จีซู” พี่ใหญ่ของวงได้อวยพรว่า “ลิลิน้องเล็กที่รักของพวกเรา เพราะว่าเห็นกันมาตั้งแต่มอต้นเลยรู้สึกแตกต่างออกไปทุกครั้งที่เห็นเธอโตขึ้นในแต่ละปี สุขสันต์วันเกิดให้กับเธอที่ตอนนี้ที่กลายเป็นผู้ใหญ่ที่ฉันสามารถพึ่งพาได้ในยามยากลำบากแล้ว รีบไปกินของอร่อยๆ กันอีกเถอะ รักนะ จากชยูงงี่ที่อยู่ข้างเธอเสมอ +ทรงผมฝาแฝด คึคึ”

ลิซ่า BLACKPINK

          ส่วน “โรเซ่” ก็ลงรูปที่จับมือกับ “ลิซ่า” แล้วเดินไปด้วยกันว่า “ลิซ่าเพื่อนของฉัน! ขอให้สุขสันต์ในวันเกิดจากใจจริงเลยนะ เมื่อฉันนึกถึงเธอก็จะนึกถึงตอนเราอายุ 18? บ่อยสุดเลย ยังไม่ได้บอกเธอเลยว่าที่จริงตอนไปดูคอนเทย์เลอร์แล้วเพลง 22 เล่นขึ้นมาฉันนึกถึงตอนที่ร้องเพลงเล่นด้วยกันกับเธอในห้องซ้อมก็เลยร้องไห้ไปนิดนึงแหละ 5555

          ฉันเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงร้อง 555 ตอนนั้นอยากจะรีบอายุ 22 แท้ๆ.. เราโตขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย! พวกเราเคยโซคิ้วท์กันมากจริงๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะโซคิ้วท์? อยู่ก็ตาม คึคึ ฉันรู้สึกขอบคุณที่ได้พึ่งพาเธอในฐานะเพื่อน ผ่านอะไรมามากมายและเติบโตมาด้วยกัน

            ที่ผ่านมาได้อยู่กับเธอมันสนุกมากๆ เลย ในอนาคตเราก็มาเติบโตอย่างงดงามไปด้วยกันน้า ขอบคุณที่เป็นเพื่อนของฉันตลอดหลายปีที่ผ่านมา ฉันมีความสุขมากที่มีเธออยู่ข้างๆ ฉันตลอดจนถึงตอนนี้ สุขสันต์วันเกิดนะ hunny bunn (AKA lisapoop) ฉันรักเธอนะ”

ลิซ่า BLACKPINK

          “เจนนี่” ได้ลงภาพที่ถ่ายคู่กับ “ลิซ่า” ในร้านอาหารและหลังเวที พร้อมข้อความว่า “ฉันที่บังเอิญไปเจอเธอตอนกินข้าว สุขสันต์วันเกิดนะลิซ่า เธอคือนักเต้นที่ดีที่สุดของฉันตลอดไป ขอให้มีความสุขทั้งวันเลยนะ @lalalalisa_m”

          สำหรับวันเกิดปีนี้ “ลิซ่า” ได้เดินทางมาเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศไทยและคาดว่าน่าจะจัดงานวันเกิดกับครอบครัวและเพื่อนคนสนิทเหมือนที่ผ่านมา และเมื่อวานนี้ “ลิซ่า” ก็ได้ไปดูการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 4 ระหว่างทีมชาติไทย กับ ทีมชาติเกาหลีใต้ อีกด้วย

         ทางดาราเดลี่ขออวยพรให้ “ลิซ่า” มีความสุขมากๆ ประสบความสำเร็จทุกเส้นทางที่ก้าวเดินและมีแฟนคลับทั่วโลกคอยซัพพอร์ตแบบนี้ตลอดไปนะคะ

ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK

ลิซ่า BLACKPINK

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โปสเตอร์แรกทำถึงมาก!! “ลิซ่า” แม่สาวร็อคสตาร์สร้างเรื่องปัง เอาอยู่ทุกลุค!

“ROCKSTAR” ตัวแม่มาแล้วจ้า “ลิซ่า” พร้อมปล่อยซิงเกิลแรกภายใต้ค่าย LLOUD ควีนจะกลับมาทวงบัลลังก์!!

ปล่อยแฟชั่นเซ็ตสุดปัง “BB X LISA” ความสวยสร้างเรื่องจริตตัวแม่ออร่าพุ่ง!

สวยเป๊ะ! “ลิซ่า” ถ่ายแบบคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2024 ร่วมกับแบรนด์ “KITH”

ซีนใหญ่มาก “ลิซ่า” สมกับเป็นตัวแม่ ยืนโบกธงตราหมากรุกศึก F1 ไมอามี กรังด์ปรีซ์

“ลิซ่า BLACKPINK”เปลี่ยน “ลาบูบู้” จากสีเขียวเป็นสีชมพูแล้ว

ปล่อยแล้วโปสเตอร์แรก! “ลิซ่า” ประกาศร่วมงานค่ายยักษ์ใหญ่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments