ปังสมคำร่ำลือ “bodyslam” ชวน “เจฟ ซาเตอร์” ส่งเพลงรักพร้อมสะกิดทุก “แผลเป็น” ในใจ

ปังสมคำร่ำลือ “bodyslam” ชวน “เจฟ ซาเตอร์” ส่งเพลงรักพร้อมสะกิดทุก “แผลเป็น” ในใจ

0

ปังสมคำร่ำลือ “bodyslam” ชวน “เจฟ ซาเตอร์” ส่งเพลงรักพร้อมสะกิดทุก “แผลเป็น” ในใจ

          เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยสำหรับการคัมแบ็คของวงร็อคในตำนานอย่าง “bodyslam” ปล่อยภาพโปรโมทเพลงใหม่ เขียนชัดๆกันไปเลยว่า Feat. Jeff Satur ซึ่งเพลง “แผลเป็น” ซิงเกิลที่ 5 จากอัลบั้ม “Sunny Side Up” ซึ่งเพลงนี้ “เจฟ” เองก็ได้ร่วมแต่งในพาร์ทของตัวเองเพิ่มเติม แถมยังมีลูกโซโล่กีตาร์กับ “พี่ยอด” ด้วย

bodyslam เจฟ ซาเตอร์

bodyslam เจฟ ซาเตอร์

          โดยนักร้องนำคนเก่งอย่าง “ตูน” เล่าว่า “เพลงแผลเป็นเหมือนคนที่ก้าวข้ามความรักความผิดหวังครั้งเก่าได้แล้ว แต่อาจมีบางวันที่ยังคิดถึงความรักครั้งนั้น เหมือนเราหกล้ม มันไม่เจ็บแล้ว แต่เวลาเห็น “แผลเป็น” ก็ยังระลึกถึงเหตุการณ์ที่หกล้มได้ เป็นเนื้อหาที่บอดี้สแลมไม่ได้เล่ามานานแล้ว พี่กบ บิ๊กแอส และพี่หมู บิ๊กแอส คู่หูดูโอ้เป็นคนแต่ง”

bodyslam เจฟ ซาเตอร์

bodyslam เจฟ ซาเตอร์

          “ซึ่งพอเป็นเรื่องความรักในยุคนี้เลยคิดว่าน่าจะมีใครซักคนมาเพิ่มมิติของเพลงให้กว้างขึ้นและไกลขึ้น พวกเราเองมันเจือจางแล้ว ก็เลยชวน เจฟ มาร่วมงาน โดยส่วนตัวรู้สึกว่าเขาร้องโคตรเก่ง แต่งเพลงเอง ทำเพลงเอง โอ้โห อัจฉริยะ ผมใช้เพลงของเจฟวอร์มเสียงก่อนขึ้นโชว์ด้วยนะ และเพลง “แผลเป็น” มีท่อนเมโลดี้ที่ซ้ำกัน เจฟอยากเพิ่มเติมในสิ่งที่เขาเป็น ซึ่งเราโอเคมาก แค่เค้าตกลงมาร่วมงานด้วยก็ดีใจมากแล้ว พอเจฟส่งเพลงกลับมา มี Verse2 และ Bridge ที่เขาเปลี่ยนเมโลดี้ใหม่ ทำให้เพลงนี้สมบูรณ์ขึ้น ดีขึ้นมากๆ ขอบคุณที่เจฟตกลงและเต็มที่กับโปรเจกต์นี้มากจริงๆ แล้วมีท่อนที่เจฟโซโล่กีตาร์กับพี่ยอดด้วย ทำให้เพลงไปข้างหน้าในแง่ดนตรีและความรู้สึกครับ”

bodyslam เจฟ ซาเตอร์

          ส่วน “เจฟ” เสริมว่า “ผมฟังเพลงพี่ๆ ตั้งแต่เด็กๆ ร้องได้ทุกเพลง เคยไปดูคอนเสิร์ตด้วย เพลงเปราะบางก็เป็นเพลงที่ผมใช้วอร์มเสียงทุกเช้า พอได้ร่วมงานกับฮีโร่ ถือว่าเป็นเกียรติมาก ยินดีมากๆ ซึ่งเพลง “แผลเป็น” เป็นความคลาสสิคที่มีความแปลกใหม่และลงตัว ผมได้เขียนเนื้อและทำนองในพาร์ทของผมด้วย ถ้าเพลงนี้ตรงกับความรู้สึกใครก็ไม่ต้องทำอะไรทุกคนมี “แผลเป็น” เป็นของตัวเอง แสดงว่าเราผ่านมันมาได้แล้วและเข้มแข็งแล้ว มองว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เราเติบโตขึ้นครับ”

bodyslam เจฟ ซาเตอร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แจ๊คกี้ จักริน” ปลื้มใจ “รักเอย” ทะลุล้านวิว! เหมือนได้รับของขวัญวันเกิดล่วงหน้า

“เจฟ ซาเตอร์” กวาด 5 รางวัลเวทีใหญ่ สปอยคอนเสิร์ต อุบตอบแขกรับเชิญ

“เจฟ ซาเตอร์” ปลื้มกระแสคอนเสิร์ตปัง ตอบที่มามีม “กากเพชร-กากหมู” สะเทือนโซเชียล!

วันนี้ที่รอมานาน “ฟรีน สโรชา” เตรียมปล่อย “GIRLFREEN” เพลงอบอุ่นแทนใจให้แฟนคลับทุกคน

เก๋ทั้งคู่! “เจฟ – ฟรีน” ร่วมชมแฟชั่นโชว์ “Valentino” ประเทศฝรั่งเศส

“เจฟ ซาเตอร์” วันเกิดคนหล่อวัย 30  ยิ่งโตยิ่งอัดแน่นคุณภาพ!

ปล่อยแล้วจ้า “พ่อมด” เพลงใหม่จาก “เอส ปราชญา” เอ็มวีน่ารักไม่ไหว ไปดูกันด่วน!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments