“นนกุล” อยากขยับสถานะ “แอฟ” หวังว่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้

“นนกุล” อยากขยับสถานะ “แอฟ” หวังว่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้

0

นนกุลอยากขยับสถานะ แอฟหวังว่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้

       หวานไม่แผ่วเลยจ้า สำหรับคู่รักสุดฮอตในตอนนี้ แอฟ ทักษอร”  กับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง “นนกุล”  แถมล่าสุดสาวแอฟ ยังได้เผยถึงทัศนคติ เรื่องกางวางแผนมีทายาทคนที่ 2

อ่านข่าวต่อ:“นนกุล” ตามไปดูแล “แอฟ” ถึงที่ทำงาน รางวัลแฟนดีเด่นต้องเข้าแล้ว!

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร​​​​​​

       เรียกว่าหวานกันหนักมาก สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง นนกุล ชานนกับนางเอกสาว แอฟ ทักษอรที่ล่าสุดฝ่ายชายช่วยดูแลรับบทเป็นผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่ม นนกุลในงานคมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 20 เจ้าตัวก็เปิใจถึงเรื่องนี้ รวมไปถึงอนาคตว่า

นนกุล

นนกุล

        พอดีวันนั้นว่างครับ ก็เลยอาสาไปส่งพี่เขา เพราะรู้ว่าวันนั้นพี่คนขับรถของเขาไม่ว่าง พอดีว่าวันนั้นเราว่างพอดีก็เลยไปส่ง จริงๆ พี่เขาขับรถเองได้ แต่เราก็อยากทำตัวเป็นคนสนิทใจ ที่ดีบ้าง ก็เป็นผู้จัดการแค่ชั่วคราวครับ ดูแลดีเป็นพิเศษ

นนกุล

นนกุล

       ส่วนเรื่องที่อีกฝ่ายให้สัมภาษณ์เรื่องลูกคนที่ 2 อย่างที่พี่แอฟพูดเลย เป็นในเชิงถามมาตอบไป อย่างที่ผมเคยพูดไป การสร้างครอบครัวของผมคือ การมีลูกเป็นส่วนหนึ่งอยู่แล้ว ถือเป็นคำตอบที่ทำผมรู้สึกว่าไปในทางเดียวกัน หลายคนคาดหวังว่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ ก็หวังว่าเร็วๆ นี้เหมือนกัน เพราะผมเองก็อยากขยับสถานะเหมือนกัน ถือว่าเป็นไปในทิศทางที่ดี ส่วนที่มีคอมเมนต์ที่บอกว่ายังไม่ทันแต่งงานเลย พูดถึงการมีลูกคนที่สองแล้ว จริงๆ ผมว่าพี่แอฟพูดค่อนข้างเคลียร์แล้วนะครับ มันเป็นประเด็นที่พี่วู้ดดี้ถามขึ้นมา เลยเป็นคำตอบในทัศนคติของพี่เขา ว่ามองอย่างไรและถ้าเกิดมีลูกคนที่สองคิดอย่างไรมากกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments