ขนลุกซู่! ซีรีส์วายเรื่องแรก “เก่ง-น้ำปิง” ลง “เขมจิราต้องรอด”

ขนลุกซู่! ซีรีส์วายเรื่องแรก “เก่ง-น้ำปิง” ลง “เขมจิราต้องรอด”

0

ขนลุกซู่! ซีรีส์วายเรื่องแรก “เก่ง-น้ำปิง” ลง “เขมจิราต้องรอด”

         เป็นอีกหนึ่งคู่ในเจน 3 ของค่ายดูมันดิที่เคมีเคใจดีตั้งแต่อยู่ในรายการ “DMD Friendship the Reality” แล้ว สำหรับ “เก่ง หฤษฎ์” กับ “น้ำปิง นภัสกร” จนเป็นหนึ่งในสองคู่ที่สามารถชนะรางวัล “BEST PARTNER DMD Friendship the Reality” ได้ โดย “เก่ง-น้ำปิง” และ “โทมัส-ก้อง” จะได้มีผลงานซีรีส์เป็นของตนเองในปี 2024 ภายใต้การผลิตของมันดีเวิร์ค

เก่ง น้ำปิง

เก่ง น้ำปิง

           ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนๆรู้กันแล้วว่า “โทมัส-ก้อง” ได้ลงซีรีส์วายเรื่อง “กี่หมื่นฟ้า” และรอเพียงแต่คู่ของ “เก่ง-น้ำปิง” เท่านั้นว่าจะได้ลงซีรีส์เรื่องไหน

เก่ง น้ำปิง

          ล่าสุดวันนี้ 31 พ.ค. ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันสุดเสียง เมื่อมีการประกาศว่า “เก่ง-น้ำปิง” ลงซีรีส์วายเรื่องแรกคู่กันก็คือ “เขมจิราต้องรอด” เป็นแนวผีที่มาจากนิยายชื่อดังจากนักเขียน “คาลิ”

เก่ง น้ำปิง

          โดย “เก่ง” รับบทเป็น “พ่อครูภรัณ” ส่วน “น้ำปิง” รับทเป็น “เขมจิรา” ส่วนตัวละครอื่นๆต้องมารอลุ้นกันว่าค่ายดูมันดิจะส่งใครมาแสดงเรื่องนี้กันบ้าง แฟนๆเตรียมรอดู Pilot เขมจิราต้องรอด วันที่ 6 มิถุนายนนี้กันได้เลย

เก่ง น้ำปิง

           งานนี้ทำเอาแฟนคลับหลายคนขนลุกซู่เพราะแคสมาแบบตรงปกไม่จกตา จนแฮชแท็ก “#เขมจิราต้องรอดseries” มาแรงติดเทรนด์เอ็กซ์ที่ 1 กันเลยจ้า

เก่ง น้ำปิง

เก่ง น้ำปิง

เก่ง น้ำปิง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TikTok ปัง!! “เติ้ล มติมันท์” ฮอตมากเป็นแอคใหญ่ผู้ติดตาม 1M แล้ว แม้จะเหงาแต่เรายินดีด้วยน๊า

พลังซัพพอร์ตจากทั่วโลก “เขมจิราต้องรอด” สร้างสถิติซีรีส์ BOY LOVE ที่มียอดเทรนด์สูงสุด ทะลุ 17.2 ล้านครั้ง

“เขมจิราต้องรอด” ส่งตัวละครกลับคือสู่นิยาย พร้อมประกาศงานใหญ่ “เขมจิรา CONCERT 2026”

“เก่ง-น้ำปิง-เพิร์ล-พีค-นัท-ปิง” เสิร์ฟความฟินผลงานปังคว้าใจคอซีรีส์

ถึงคิว “เฟิร์สวัน วรรณกร” ส่งเพลง “จากฝัน” แสนหวานละมุนหู ทำคนดูน้วยไปกับความฟิน!!

Sold Out แล้ว!! “KHEMJIRA"S FINAL BLESSING งานบุญเขมจิรา” เตรียมส่งท้ายไปกับเหล่านักแสดง!!

เพลงเดี่ยวเพลงแรก “เติ้ล มติมันท์” ชวนฟัง “เวทมนตร์” เพลงประกอบ “เขมจิราต้องรอด” มาเติมน้องกันเถอะ

Comments