เซอร์ไพรส์ทุกโชว์! “มาย ภาคภูมิ” จัดเต็มคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ขนเกสต์สุดเซอร์ไพรส์แฟนคลับฟิน

เซอร์ไพรส์ทุกโชว์! “มาย ภาคภูมิ” จัดเต็มคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ขนเกสต์สุดเซอร์ไพรส์แฟนคลับฟิน

0

เซอร์ไพรส์ทุกโชว์! “มาย ภาคภูมิ” จัดเต็มคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ขนเกสต์สุดเซอร์ไพรส์แฟนคลับฟิน

        จบไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของนักแสดงหนุ่มหล่อ “มาย ภาคภูมิ” ที่จัดขึ้นเมื่อวานนี้ 8 มิถุนายน 2024 ที่ UOB LIVE (Emsphere) กับคอนเสิร์ต “AUTHENTIC MILE” (มายของแทร่) FIRST SOLO CONCERT

มาย ภาคภูมิ

มาย ภาคภูมิ

        บอกเลยว่า “พี่มาย” ของแฟนๆจัดเต็มความสนุก เปิดความเป็นตนของตัวเองสุดๆในด้านของคนดนตรี ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งแรกทั้งทีเขาจัดใหญ่ จัดเต็ม แสงสีเสียงอลังการ ใส่ไม่ยั้งครบทุกรสให้สมกับชื่อ “มายของแทร่”

มาย ภาคภูมิ

          โดยในงานนี้ได้แบ่งความสนุกและโชว์ความเป็นตัวตนของ “พี่มาย” ออกมาถึง 3 พาร์ทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ROMANTIC, EXOTIC และ EROTIC

         ส่วนแขกรับเชิญสุดพิเศษก็ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสุดเสียง ในช่วง “ROMANTIC” เปิดตัวแขกรับเชิญสุดเท่อย่างหนุ่ม “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” น้องใหม่ของค่ายกับโชว์โซโล่กลอง ต่อด้วย “พง พงศกร” กับเบสคู่ใจโชว์สกิลด้านดนตรี และแน่นอนว่าคู่จิ้น คู่พาร์ทเนอร์ อย่าง “อาโป ณัฐวิญญ์” ที่ออกมาเซอร์ไพรส์ร้องเพลง “รักแรกพบ” ด้วยกันกับวงแบบฟิน ๆ

มาย ภาคภูมิ

           บอกเลยว่า “อาโป” ทำเอาเจ้าของคอนเสิร์ตยังตกใจเพราะมาในคอนเซ็ปต์ชุดแตงโมปลาแห้ง (เสื้อเขียว,กางเกงแทบแดง,รองเท้าสีน้ำตาล) งานนี้ พี่มาย ถึงกลับแซวว่ามีเทคนิคไหนที่ถ่ายรูปเด่นกว่า “อาโป” มั้ย? และจะร้องไห้ก็ร้องไม่ออกเพราะเห็นชุดของน้องคนนี้ด้วย แฟนคลับขำกันทั้งฮอลล์

            เพิ่มความมันส์ด้วยพาร์ท “EXOTIC” ที่ได้ “น้อย วงพรู” ศิลปินระดับแนวหน้าของประเทศไทย หนึ่งในไอดอลของ “พี่มาย” มาร้องเพลงด้วยกัน

มาย ภาคภูมิ

           หลังจากนั้น “พี่มาย” ก็ขอลบล้างคลิปเต้นออกกำลังกายที่แฟนคลับชอบแซวกันด้วยโชว์สเต็ปแดนซ์เพลงของ “King of Pop” ระดับตำนานของโลกอย่าง “ไมเคิล แจ็คสัน”

          และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือไอดอลสาวดาวรุ่งที่ดังมาก ๆ ในโลกโซเชียลตอนนี้อย่าง “น้องหมีเนย” ที่ออกมาเซอร์ไพรส์คนดูพร้อมเต้นเพลง “ติดฝน” กับแฟนคลบัผู้โชคดีของ “พี่มาย” ทั้ง 3 ท่านที่ผ่านการคัดเลือกจาก Tiktok Challenge

           ส่วนในพาร์ท “EROTIC” สุดเซ็กซี่คู่กันของ “พี่มาย” และ “กระแต บุญยะเลี้ยง” ด้วยเพลง Dhoom Dhoom เวอร์ชัน 2024 และ Burning for you และ “พี่มาย” ยังได้ประกาศต้อนรับ “KT KRATAE” ในฐานะศิลปินหญิงคนแรกของ “BE ON CLOUD” อย่างเป็นทางการอีกด้วย

           ปิดโชว์แบบฟินกันไปตาม ๆ กันด้วยเพลง Nothing’s Gonna Change My Love for You ที่ “มาย” เตรียมไว้ขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ตเขามาจนถึงวันนี้ ทำให้ความฝันของเขาได้ถูกเติมเต็มแถมยังมี Special Projects น่ารัก ๆ จากแฟน ๆ ที่เตรียมไว้ให้หนุ่มมายได้น้ำตาคลอกันไปด้วยความปลื้มปริ่ม.

มาย ภาคภูมิ

มาย ภาคภูมิ

มาย ภาคภูมิ

มาย ภาคภูมิ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผ่านไปอย่างประทับใจ คอนเสิร์ตใหญ่ “บุ๋น นพณัฐ” เหมือนฝันที่จะไม่มีวันลืม

“ซี-นุนิว” จบคอนเสิร์ตฮ่องกงสุดประทับใจ ผุดต่อแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ญี่ปุ่น

คัมแบ็คแล้ว! “บิวกิ้น-พีพี” เตรียมปล่อยซิงเกิลคู่กัน 18 ก.ค.นี้ ลองทายดูสิว่าเพลงแนวไหน?!

“มาย ภาคภูมิ” ขึ้นคอนเสิร์ตวง “LOSO” ได้เติมเต็ม Passion แรงบันดาลใจตอนเด็ก!

“อิงฟ้า” เผ็ชเกินต้านทำ “คอนเสิร์ตโคตรซิ่ง” ไฟลุก ร้องเต้นเอ็นเตอร์เทน

เกลี้ยงแผง!! “บิวกิ้น-พีพี” แฟนคลับซัพพอร์ตดีไม่มีตก บัตรคอนเสิร์ตคู่หมดไวเกินคุณน้า!

“นุ๊ก-ปาย” ขอบคุณแฟนคลับที่ยังรักและศรัทธา หลังจบคอนเสิร์ต 4 ปี รักนะต้าววาฬ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments