ผู้ประกาศข่าวบันเทิงคนดังลาจอช่องดังกลับบ้านเก่า

ผู้ประกาศข่าวบันเทิงคนดังลาจอช่องดังกลับบ้านเก่า

0

ผู้ประกาศข่าวบันเทิงคนดังลาจอช่องดังกลับบ้านเก่า

        เป็นผู้ประกาศข่าวบันเทิงคนดังสำหรับ ใบเตย พรพจี หลังผ่านมรสุมข่าวเธอก็เริ่มต้นชีวิตครอบครัวใหม่และงานที่ช่องวัน31 ล่าสุดประกาศกลับไปจัดรายการที่ไนน์เอนเตอร์เทนอีกครั้ง โดยโพสต์ขอบคุณทุกคน

อ่านข่าวต่อ: เปิดใจครั้งแรก! “ใบเตย พรพจี” ยอมรับตอนนี้รู้สึกแย่ เผยการที่คนนั้นกระทำความผิด เราผิดด้วยหรือ?!

ใบเตย พรพจี

ใบเตย พรพจี

เธอโพสต์ว่า

       “มาบันทึกความทรงจำกันหน่อยค่า กว่าจะได้โพสเวลาก็ล่วงเลยมานานพอสมควร ที่ได้จบการศึกษาจากโรงเรียน oneบันเทิง ที่ไม่ได้โพสอะไรเลยเพราะใจหายแล้วหายอีก

       ต้องขอบคุณ พี่บอย ถกลเกียรติ พี่เดียว พี่บอยเอนเตอร์เทน และผู้ใหญ่ช่องone อีกหลายๆท่าน ที่ให้โอกาสพิธีกรตัวเล็กๆคนนี้ได้แสดงความสามารถ และได้มาเรียนรู้ การมาทำงานที่นี่ได้มาจับไมค์ช่องone31 ทำให้เรียนรู้อะไรเยอะมากๆ

ที่สำคัญคือได้พัฒนาตัวเองไปแบบก้าวกระโดด เพราะการได้ทำงานกับคนเก่งๆมากมายทำให้เราไม่สามารถอยู่กับที่ได้เลย ได้ใกล้คำว่าคนข่าวมากขึ้น ทุกวันสนุก ตื่นเต้น และหลากหลายความรู้สึกมากๆ ขอบคุณพาร์ทเนอร์พิธีกรทุกคน ดีใจที่ได้ทำงานกับทุุกๆคน @que515 @pattorym @lillydear”

ใบเตย พรพจี

ใบเตย พรพจี

        “ขอบคุณทีมงานทุกคน ทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ ยินดีที่ได้รู้จักและได้ร่วมงานกัน ขอบคุณทีมข่าวเช้า มันเป็นช่วงเวลานึงที่สร้างประสบการณ์ดีดี และได้เรียนรู้อะไรเยอะมากๆ

คิดถึงทุกคนมากๆ ทุกวันนี่ยังคงได้เห็นหน้ากันอยู่บ้างทางช่องone 31 ทำอะไรปุ๊กปิ๊กๆไปจนกว่าเค้าจะไม่จ้างและบทบาทพิธีกรข่าว ของเตยนั้น ขอกลับไปใช้นามสกุลเดิมที่ภูมิใจมาเสมอ กับ ใบเตย ไนน์เอนเตอร์เทนนะคะ ขออนุญาตคลิปจาก youtube one31 ด้วยนะคะ

ใบเตย พรพจี

ใบเตย พรพจี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments