“เบ็คกี้ รีเบคก้า” ดาวรุ่งมาแรงระดับโลก สร้างมูลค่าสื่อทุบสถิติ 172 ล้านบาท เฉือนชนะ “เบลล่า ฮาดิด”

“เบ็คกี้ รีเบคก้า” ดาวรุ่งมาแรงระดับโลก สร้างมูลค่าสื่อทุบสถิติ 172 ล้านบาท เฉือนชนะ “เบลล่า ฮาดิด”

0

“เบ็คกี้ รีเบคก้า” ดาวรุ่งมาแรงระดับโลก สร้างมูลค่าสื่อทุบสถิติ 172 ล้านบาท เฉือนชนะ “เบลล่า ฮาดิด”

          สร้างความเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ชาวไทยอย่างมาก หลังสื่อต่างประเทศ vogue business นำเสนอข่าวสารสรุปตัวเลขผู้ทรงอิทธิพลที่สุดหลังจบบิ๊กอีเว้นท์ เทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่ประเทศฝรั่งเศส จัดอันดับยกให้นักแสดงดาวรุ่งคนไทย “เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง” ยืนหนึ่งไทยแลนด์จากซีรีส์เกิร์ลเลิฟ สร้างประวัติศาสตร์ความฮอตทะลุสื่อโซเชียลมากที่สุด

อ่านข่าวต่อ : ความในใจ! “ฟรีน - เบ็คกี้” ขอบคุณพลังความรักแฟนคลับ คว้ารางวัล “คู่จิ้นแห่งปี”

เบ็คกี้ รีเบคก้า

เบ็คกี้ รีเบคก้า

          จากการเลือกสวมใส่พรีเซ็นต์เสื้อผ้าแบรนด์ดัง Balenciaga ปรากฏโฉมบนพรมแดงเมืองคานส์ ดันมูลค่าครองความฮอตทุกโซเชียลออนไลน์ เพียงโพสต์ภาพ 3 โพสต์ ลงช่องทางสื่อของตัวเอง สร้างมูลค่ามีเดียตัวเลขให้แบรนด์ดังพุ่งทะยานไปถึง 3.8 ล้านเหรียญสหรัฐ  พร้อมกับอัตราการมีส่วนร่วม 75% ให้กับแบรนด์ Balenciaga ของการจัดอันดับบุคคลที่สร้างมูลค่าทางสื่อมากที่สุดสำหรับงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ในซีซันนี้

เบ็คกี้ รีเบคก้า

เบ็คกี้ รีเบคก้า

          โดยได้รับการการันตีอีกหนึ่งเสียงจาก “Lea Mao” หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Lefty ที่ได้รวบรวมข้อมูลที่เหล่าดาราและอินฟลูเอ็นเซอร์ที่เดินทางเทศกาลหนังเมืองคานส์ต่างๆ และคำนวณจากจำนวนโพสต์ที่แท็กแบรนด์และยอดการมีส่วนร่วมในงาน กล่าวว่า “สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของการร่วมมือกับอินฟลูเอนเซอร์หน้าใหม่ซึ่งโดนใจกลุ่มแฟนคลับเฉพาะกลุ่ม” ชื่อเสียงของนักแสดงชาวไทย “เบ็คกี้ รีเบคก้า” ถูกแชร์เป็นไวรัลดังในระดับโลกทันที

เบ็คกี้ รีเบคก้า

เบ็คกี้ รีเบคก้า

          ไม่พอแค่นั้น สื่อชั้นนำอย่าง vogue business ยังทวิตข้อความแคปชั่นผ่าน x twitter ถามแฟนๆบนโลกออนไลน์เพิ่มเติมว่าบนโซเชียลมีเดีย ระหว่าง “เบ็คกี้ รีเบคก้า” กับนางแบบตัวแม่ระดับโลก “เบลล่า ฮาดิด” ใครจะครองตำแหน่งผู้ทรงอิทธิพลสูงสุดในโซเชียลมีเดียจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มากกว่ากัน กลายเป็นหัวข้อกระแสดังทำให้คนทั้งโลกอย่างทำความรู้จัก “เบ็คกี้ รีเบคก้า” มากยิ่งขึ้นไปอีก

เบ็คกี้ รีเบคก้า

เบ็คกี้ รีเบคก้า

          ด้านการจัดอันดับจากสถิติที่น่าเชื่อของ Launchmetrics ออกมาสรุปตัวเลขเพิ่มเติมว่า นอกจากความนิยมของ “เบ็คกี้ รีเบคก้า” ที่ดันให้แบรนด์แฟชั่น Balenciaga ยอดขายพุ่งทะยานและแย่งพื้นที่สื่อได้แล้วนั้น แบรนด์ไฮเอ็นระดับโลกที่เธอร่วมงานอย่างสร้อยเพชร Chopard และ ในนาม VogueArabia ที่มาช่วยตีข่าวโปรโมทเทศกาล Red Sea International Film Festival ที่เราจะได้เห็น ”เบ็คกี้” ไปร่วมเดินพรมแดงเร็วๆนี้ ก็เกาะกระแสความฮอตดึงพื้นที่สื่อมีเดีย ตีมูลค่าเพิ่มเติมให้เธออีก $862k เหรียญสหรัฐ รวมกับสถิติจาก Balenciaga ตัวเลขมีเดียที่เธอทำได้อยู่ที่ 4.7 ล้านเหรียญสหรัฐ ครองคะแนนความนิยมมากกว่า นางแบบอินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดัง “เบลล่า ฮาดิด” ซึ่งมูลค่าโดยรวมการทำงานโกอินเตอร์ครั้งนี้ นักแสดงดาวรุ่งคนไทยอย่าง “เบ็คกี้ รีเบคก้า” กลายเป็นที่จับตามองและถูกค้นหาอย่างมาก หลังดันสถิติตัวเลขสื่อมีเดีย ตีเป็นเงินไทยมูลค่าสูงถึง 172ล้านบาทไทย นับเป็นคนไทยคนแรกที่ทำถึง!  สร้างความภาคภูมิใจให้คนไทยทั้งประเทศ ที่เห็นความปังของนักแสดงไทยในเส้นทางอุตสาหกรรมบันเทิงระดับโลก

เบ็คกี้ รีเบคก้า

เบ็คกี้ รีเบคก้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แก้ม วิชญาณี” ถ่ายทอดเพลง “หยาดเพชร” ประกอบซีรีส์ “ปิ่นภักดิ์”

เปิดแล้วชื่อตัวละคร “VAMP The Series” การันตีคุณภาพและฝีมือของ 6 นักแสดงนำ “ไมค์, เจฟ, เบ็คกี้, ลุค, นิ้ง, เฟริสท์”

“ยูเรนัส2324” เวอร์ชันใหม่ พบ “ฟรีน-เบ็คกี้” ฟินเข้มข้นกลมกล่อมยิ่งกว่าเดิม!

เปิดตัวแรงอันดับ 1 “URANUS2324” ฟันรายได้แรงตั้งแต่เข้าฉายวันแรก!

เตรียมฟินไปกับ “เบ็คกี้-ฟรีน” งาน “THE LOYAL PIN GALA PREMIERE” พร้อมกัน 28 ก.ค. นี้

“ชาล็อต - เบ็คกี้” น่ารัก ส่งกำลังใจรัวๆให้ “ฟรีน” หลังผ่าตัดรักษาไซนัสอักเสบ

“เบ็คกี้” ปลื้มใจแฟนคลับซัพพอร์ต ไม่หลับไม่นอน รอชมผลงานแม้ออกมาแค่ 1 วิ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments