อิจฉาใครก่อนดี?! วันเกิด “น้องหมีเนย” ดาราสาวสุดฮอต “จูเนียร์ ATLAS” ถือเค้กมาเซอร์ไพรส์

อิจฉาใครก่อนดี?! วันเกิด “น้องหมีเนย” ดาราสาวสุดฮอต “จูเนียร์ ATLAS” ถือเค้กมาเซอร์ไพรส์

0

อิจฉาใครก่อนดี?! วันเกิด “น้องหมีเนย” ดาราสาวสุดฮอต “จูเนียร์ ATLAS” ถือเค้กมาเซอร์ไพรส์

         ใครบอกว่าไอดอลสาวหรือดาราสาวจะต้องเป็นคนเท่านั้น! บอกเลยว่าผิดมาก เพราะตอนนี้ “น้องหมีเนย” หรือ “Butterbear” มาสคอตหมีสุดน่ารักน่ากอดกลายเป็นขวัญใจพี่ๆชาวโซเชียลไปแล้ว จนมี “ด้อมน้องเนย” เป็นของตัวเอง

น้องหมีเนย

น้องหมีเนย

          แถม “น้องหมีเนย” ยังโด่งดังไกลถึงจีน,ญี่ปุ่นและเกาหลี จนต้องเริ่มปักหมุดเช็คอินที่ร้าน “Butterbear” แบรนด์ขนมหวานในเครือ Coffee Beans by Dao ที่ห้างเอ็มสเฟียร์ เพราะไม่อย่างงั้นคุณยังมาไม่ถึงเมืองไทย

น้องหมีเนย

          ล่าสุดเมื่อวานนี้ (14 มิ.ย.67) เป็นวันเกิดของ “น้องหมีเนย” ที่อายุครบ 1 ขวบแล้ว งานนี้เหล่าแฟนคลับไปมอบของขวัญเกิดและรอดูความน่ารักของน้องจนเต็มห้าง

          “น้องหมีเนย” มาปรากฏตัวในชุดนักเรียน โชว์สเต็ปการแดนซ์ให้พี่ๆได้ดูกันแบบจัดเต็ม เรื่องการเซอร์วิสแฟนคลับไม่ต้องห่วงเพราะน้องพยายามให้ทุกคนได้เห็นกันอย่างทั่วถึง

น้องหมีเนย

          เมื่อถึงช่วงเวลาสำคัญยังได้ศิลปินหนุ่มหล่ออย่าง “จูเนียร์ ATLAS” ถือเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กลางห้างอีกด้วย ทำเอาดาราสาวเขินอายบิดตัวไปมาน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ เหล่าแฟนคลับ “น้องหมีเนย” แซวกันไม่หยุด งานนี้ก็ไม่รู้ว่าอิจฉาใครก่อนดีระหว่าง “น้องหมีเนย” กับ “จูเนียร์ ATLAS”

น้องหมีเนย

            แถม “น้องหมีเนย” ยังแสนดีวันนี้ใครเอาของขวัญมาให้น้องสามารถถ่ายรูปคู่กับน้องได้ด้วย ทางโซเชียล“Butterbear”ยังได้ขอบคุณแฟนคลับที่ส่งคำอวยพรมาให้ รวมทั้งเคลียร์ชัดว่า “จูเนียร์ ATLAS” เป็นพี่ชายที่น่ารักอีกด้วย โดยบอกว่า…

            “ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่อวยพรวันเกิดให้น้องนะคะ เป็นวันเกิดที่อบอุ่นที่สุดเลย ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวด้อมน้องเนย คลิบสุดท้ายวันเกิดปีนี้น้องขอนำเสนอคลิปการละครของน้อง หวังว่าพี่ๆจะยิ้มกันเยอะๆนะ!

ปล. พี่จูเนียร์เป็นพี่ชายแสนดีไม่มีอะไรมากกว่านั้นค่ะ

#HappyOurButterbearDay #Butterbear #ด้อมน้องเนย @Butterbear_Fans ขอบคุณสำหรับรูป artwork น่ารักมากก#tpop #น่ารักมั้ยไม่รู้”

น้องหมีเนย

          ทางดาราเดลี่ขอให้น้องมีความสุขมากๆอยู่เป็นความน่ารักความสดใสให้พี่ๆได้ยิ้มแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ และฝากแฟนๆเป็นกำลังใจให้ดาราสาว “น้องหมีเนย” ด้วย เพราะเจ้าตัวกำลังจะได้เป็นมาสคอตตัวแรกที่ได้ขึ้นโชว์ในรายการ tpop stage กับซิงเกิลของตัวเอง “น่ารักมั้ยไม่รู้” รอดูความปังของน้องได้เลยจ้า.

น้องหมีเนย

น้องหมีเนย

น้องหมีเนย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วันเกิดที่แฮปปี้! “เนย โชติกา” ขอบคุณทุกเรื่องราวตลอด 40 ปี

“น้องหมีเนย” ที่เป็นสายหวาน เพลง 3 ล้านแล้วนะพี่ๆ “น่ารักมั้ยไม่รู้” แรงไม่แผ่วทะลุ 3 ล้าน

สุขสันต์วันเกิดหนูอัง! “แดน” อวยพรวันเกิด “แพทตี้” ปีนี้ปีแรกที่มีลูกๆในท้องฉลองด้วยกัน

ส่องแฟชั่น! “น้องหมีเนย” สวยหวานลุคลูกคุณหนู ติดกิ๊บ-หิ้วกระเป๋า “Gucci”

“เจมส์ จิรายุ” ส่งกลอนหวานอวยพรวันเกิด “โฟม” เจอแบบนี้คนโสดจะอยู่ยังไง

“บุ๋น นพณัฐ” วันเกิดปีนี้ มี “เปรม วรุศ” มาเซอร์ไพรส์พร้อมคำอวยพรที่อ่านแล้วชวนยิ้ม

“ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ปาร์ตี้วันเกิดอบอุ่น พร้อมบอกข่าวดีมีสมาชิกเพิ่ม

Comments