คือที่สุด! “พีพี กฤษฏ์” หล่อลุคคุณชายร่วมชมแฟชั่นโชว์ “Balenciaga” กรุงปารีส

คือที่สุด! “พีพี กฤษฏ์” หล่อลุคคุณชายร่วมชมแฟชั่นโชว์ “Balenciaga” กรุงปารีส

0

คือที่สุด! “พีพี กฤษฏ์” หล่อลุคคุณชายร่วมชมแฟชั่นโชว์ “Balenciaga” กรุงปารีส

        วันนี้แล้ว (26 มิ.ย.) ที่แฟชั่นนิสต้าจากเมืองไทย “พีพี กฤษฏ์” “Brand Ambassador” ของ “Balenciaga” ได้เข้างานร่วมชมแฟชั่นโชว์ “Balenciaga 53rd Couture Collection by Demna” ที่จัดขึ้น ณ Balenciaga Couture Salon กลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

        ซึ่ง “พีพี” ได้มาในลุคฟร้อนท์โรวสุดเท่แบบคุณชาย ลุคที่ 19 จากคอลเล็กชั่นกูตูร์ครั้งที่ 52 “พีพี” สวมชุดสูทดีไซน์กระดุมสองแถว ที่ใช้เทคนิคภาพลวงตา (Trompe l'œil) โดยเพ้นท์ด้วยมือลงบนผ้าแคนวาสลินิน แมตช์กับกางเกงและรองเท้าดาร์บี้หนังรุ่น Opera

พีพี กฤษฏ์

          งานนี้ “พีพี” ได้กระทบไหล่กับซุปตาร์คนดังมากมาย อาทิ จูยอน the boyz ,เคที เพอร์รี และ นิโคล คิดแมน เรียกว่าปังจริงๆ เพราะไม่ว่า “พีพี” จะมาในลุคไหนก็ไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องอายใครหรือผิดหวังเลยสักนิด

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ก้าวแรก! “อิงฟ้า” เตรียมร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส

“บิวกิ้น-พีพี” พาหนัง “ซองแดงแต่งผี” บุกไต้หวันประกาศความปัง!

เซอร์ไพรส์เพียบแน่นอน “บิวกิ้น-พีพี” สุดดีใจ พร้อมขอบคุณบัตรคอนเสิร์ต Sold Out แล้ว

“พีพี – บิวกิ้น” ดีใจหนัง “ซองแดงแต่งผี” ทะลุร้อยล้าน อุบตอบคอนเสิร์ตคู่มีเซอร์ไพรส์

“บิวกิ้น-พีพี” พา “ซองแดงแต่งผี” รายได้ผ่าน 100 ล้านบาทแล้ว!

“บิวกิ้น-พีพี” ร่อนการ์ดสานต่อความฟินจาก “ซองแดงแต่งผี” เสิร์ฟคอนเสิร์ตชวนแฟนๆ ร่วมเป็นสักขีพยาน เตรียมกดบัตร 1 พ.ค. นี้

ดูดีทุกมุม! “พีพี กฤษฏ์” ร่วมงาน “Balenciaga Paragon store opening” ประเทศสิงคโปร์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments