เหลือเชื่อ! แท้จริงศิลปินชื่อดังเป็นหลานของดาราผู้ล่วงลับท่านนี้

เหลือเชื่อ! แท้จริงศิลปินชื่อดังเป็นหลานของดาราผู้ล่วงลับท่านนี้

0

เหลือเชื่อ! แท้จริงศิลปินชื่อดังเป็นหลานของดาราผู้ล่วงลับท่านนี้

        เป็นเรื่องที่หลายคนคงไม่ทราบมาก่อนถ้า ปั๊ป โปเตโต้ ไม่บอกหรือไม่ออกมาโพสต์ โดยล่าสุดออกโพสต์บอกว่าตนเองเป็นหลานของ โอ๋ อานนท์ สุวรรณเครือ ดาราที่ล่วงลับและกำลังตั้งศพอยู่ในขณะนี้ที่วัดธาตุทอง เขาเผยว่าน้าโอ๋แท้จริงคือพี่สาวของแม่ตนเอง

อ่านข่าวต่อ: “ปั๊ป โปเตโต้”  เดินทางมาถึงหลักสี่

ปั๊ป โปเตโต้

ปั๊ป โปเตโต้

       เขาโพสต์ว่า วัยเด็ก ผมโชคดีที่ได้เติบโตใกล้ชิดกับบุคคลพิเศษท่านหนึ่ง น้าโอ๋ พี่ชายของแม่ผม ท่านไม่ใช่เพียงญาติ แต่เป็นเสมือนครูชีวิตที่ผมได้เฝ้าสังเกตและเรียนรู้มาตลอด

       “น้าโอ๋มีบุคลิกที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ร่างกายสูงใหญ่ แต่กลับแฝงไว้ด้วยความสุขุม อ่อนโยน และสุภาพ ท่านเป็นแบบอย่างของความเข้มแข็งที่ผสานกับความอ่อนโยนได้อย่างลงตัว

       “ความผูกพันระหว่างครอบครัวเราแน่นแฟ้น โดยเฉพาะมิตรภาพระหว่างผมกับมัดหวาย ลูกชายของน้าโอ๋ ที่เติบโตมาด้วยกันราวกับพี่น้องแท้ๆ ทำให้ผมได้ใกล้ชิดและซึมซับแบบอย่างที่ดีจากน้าโอ๋มาโดยตลอด

ปั๊ป โปเตโต้

ปั๊ป โปเตโต้

       “และไม่อาจลืมกล่าวถึงน้าต๊ะ ภรรยาของน้าโอ๋ ผู้อยู่เคียงข้างท่านตลอดมาทั้งในยามเจ็บไข้และยามสุขใจ น้าต๊ะเป็นแบบอย่างของความเข้มแข็งและการเสียสละ เป็นเสาหลักสำคัญของครอบครัวที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง ความรักและการดูแลที่น้าต๊ะมอบให้น้าโอ๋นั้นเป็นภาพแห่งความรักอย่างแท้จริง

       “การจากไปของน้าโอ๋เป็นเสมือนสิ่งเตือนใจให้ผมตระหนักถึงคุณค่าของชีวิตและความสัมพันธ์ ท่านสอนผมโดยไม่ต้องพูดมาก เพียงแค่การใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าของท่าน ก็เป็นบทเรียนล้ำค่าที่จะอยู่ในความทรงจำของผมเรื่อยไป

ปั๊ป โปเตโต้

อานนท์ สุวรรณเครือ

       “ขอบคุณน้าโอ๋และน้าต๊ะ สำหรับทุกสิ่งที่ท่านได้มอบให้ แม้ร่างกายของน้าโอ๋จะจากไป แต่คำสอน แบบอย่าง และความรักของท่านจะคงอยู่ในใจ ครอบครัวนี้ได้แสดงให้เห็นถึงพลังของความรัก ความเสียสละ และความกล้าหาญในการเผชิญชีวิตร่วมกันอย่างแท้จริงสำหรับผม

       ขอแสดงความเสียใจต่อน้าต๊ะ มัดหวาย ครอบครัวสุวรรณเครือด้วยนะครับ ด้วยรัก และอาลัย

#อานนท์สุวรรณเครือ

​​​​​​

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments