นักร้องจากโครงการ เยาวชนสืบสานรักษ์เพลงไทย โดยสำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์เข้าโชว์ในรายการ “ชุมทางดาวทอง” 7 สี

นักร้องจากโครงการ เยาวชนสืบสานรักษ์เพลงไทย โดยสำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์เข้าโชว์ในรายการ “ชุมทางดาวทอง” 7 สี

0

นักร้องจากโครงการ เยาวชนสืบสานรักษ์เพลงไทยฯ โดยสำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์เข้าโชว์ในรายการ ชุมทางดาวทอง 7 สี

        “บริพันธ์ ชัยภูมิ พิธีกรรายการชุมทางดาวทองช่อง 7 ให้การต้อนรับนายปัทมนิธิ เสนาณรงค์ หัวหน้าฝ่ายบริหารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ รองประธานโครงการเยาวชนสืบสานรักษ์เพลงไทย โดยสำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ที่จัดขึ้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ภายหลังได้มีการแข่งขันจนสามารถคัดเลือกและตัดสินนักร้องในระดับเยาวชน จนได้รับรางวัล 3 คนคือ

อ่านข่าวต่อ:“นก บริพันธ์” ขอบคุณเงินกองทุนจากเพื่อนศิลปินชาวร็อกดูแล “แหลม มอริสัน” ตอนนี้ขยับนิ้วได้แล้ว

สำนักทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ชุมทางดาวทอง

สำนักทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ชุมทางดาวทอง

สำนักทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ชุมทางดาวทอง

น.ส. สุริวิภา หงษ์จันทร์ (รองชนะเลิศอันดับ 2)

น.ส. กุลกานต์ สมบูรณ์ (รองชนะเลิศอันดับ 1)

น.ส. วรรณิดา ตันตะราวงศา (ชนะเลิศ)

      ทั้งนี้ใน บริพันธ์ ชัยภูมิพิธีกรรายการชุมทางดาวทองช่อง 7 เผยว่าผมมีความยินดีที่จะนำแชมป์จากโครงการดังกล่าวมาโชว์ คือผมภูมิใจที่ได้ร่วมโครงการนี้ คือคนรุ่นเก่าก็หายไปตามเวลา คนรุ่นใหม่ก็ต้องสร้าง เชื่อว่าวันนี้อยากให้น้องๆได้เห็นการก้าวเข้ามาเป็นศิลปินต้องทำอย่างไร เริ่มอย่างไร ไม่ยาก ต้องหาเพลงจากใคร ค่ายเพลงอยู่ไหนบ้าง ต้องฝึกอะไรบ้าง วันนี้เราได้ทำแล้ว อยากให้น้องในรุ่นถัดไปเข้ามามีส่วนร่วมกันให้มากขึ้น

 

สำนักทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ชุมทางดาวทอง

นักร้องจากโครงการ เยาวชนสืบสานรักษ์เพลงไทย โดยสำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์

       ด้าน นายปัทมนิธิ เสนาณรงค์หัวหน้าฝ่ายบริหารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ เผยว่า เราทำโครงการนี้มาเพื่อพัฒนาเยาวชนคือเราเล็งเห็นว่า นอกจากการเรียน ยังมีความรู้และทักษะด้านอื่นๆ เช่นกีฬา และเรื่องเพลง พอเราได้ก้าวมาถึงจุดนี้ เขาได้แสดงความสามารถต่อหน้ากรรมการ

สำนักทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ชุมทางดาวทอง

นักร้องจากโครงการ เยาวชนสืบสานรักษ์เพลงไทย โดยสำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์

สำนักทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ชุมทางดาวทอง

       ผมก็ดีใจ ก้าวต่อๆไปก็อยู่ที่รายการนี่แหละตัวเด็กๆ เองว่าจะมีความมานะต่อไปอย่างไร ไม่น่าจะยาก ผมอยากให้เด็กๆ จดจำวันนี้ให้เด็กพัฒนาไปเรื่อยๆ ฝากเพลงลูกทุ่งที่เป็นมรดกของชาติ ช่วยกันรักษาเอาไว้ครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชวนดูเคมี “จา สิงห์ชัย-หนามเตย” ลุ้น! ซีซั่น “GLOมิราเคิลมิวสิค” ท้าชนชิงเพลงเดียวกัน

“แตงโม ภัทรา-อร อรดี” จับไมค์โชว์แซ่บ! ลุ้นออดิชั่นซีซั่นใหม่ประชันเสียงร้องสุดปัง

“ชุมทางดาวทอง” เวลาใหม่อัพเลเวลความสนุก! เผยลับ “บอสนก”โยงใยตำนานวง “แฮมเมอร์”

แจ้งให้ทราบ! เวลาใหม่ “ชุมทางดาวทอง” โชว์แน่นความสนุกจัดเต็ม

“ชุมทางดาวทอง” มอบเงินล้านผู้โชคดี ไปกันต่อเชียร์ “อาบูม-เค้ก-บอล” งัดทีเด็ดชิงรอบเพลงเร็ว

“ชุมทางดาวทอง” จับแจกจริงเงิน 1 ล้านบาท!!!

ปัง! “ชุมทางดาวทอง” จับแจกล้านฉลากทอง​ ลุ้น! “บอล กาฬสินธุ์” ดวลไมค์ “กิ๊บ อ่างทอง” ชิงตั๋วใบสุดท้าย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments