หวานมาก! “หมาก-คิม” นำทีมคู่รักนักวิ่ง จับมือเข้าเส้นชัย ในกิจกรรมงานวิ่งสุดฮีลใจแห่งปี

หวานมาก! “หมาก-คิม” นำทีมคู่รักนักวิ่ง จับมือเข้าเส้นชัย ในกิจกรรมงานวิ่งสุดฮีลใจแห่งปี

0

หวานมาก! “หมาก-คิม” นำทีมคู่รักนักวิ่ง จับมือเข้าเส้นชัย ในกิจกรรมงานวิ่งสุดฮีลใจแห่งปี

            บริษัท สยามเฮลท์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากระดับพรีเมียมภายใต้แบรนด์ “เดนทิสเต้” จัดกิจกรรมจับมือวิ่งสุดฮีลใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “วิ่งเพื่อสุขภาพกาย ได้สุขภาพใจ” โดยมีผู้บริหาร พนักงาน รวมถึงลูกค้าและพันธมิตร และคู่รักนักวิ่งทุกรูปแบบ ทั้งคู่แฟน คู่เพื่อน คู่พ่อแม่ ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างเนื่องแน่น
 

หมาก คิมเบอร์ลี่

หมาก คิมเบอร์ลี่

      พร้อมคู่รักซุปตาร์ “หมาก ปริญ - คิมเบอร์ลี่” ร่วมจับมือวิ่งเข้าเส้นชัยด้วยกันครั้งแรก โดยรายได้ทั้งหมดจากงานวิ่งในครั้งนี้ส่งมอบเป็นสาธารณกุศลช่วยเหลือเด็กพิการ

หมาก คิมเบอร์ลี่

       ความพิเศษงานจับมือวิ่งในครั้งนี้ยังมีคู่รักซุปตาร์คนดังอย่าง “หมาก ปริญ” และ “คิม คิมเบอร์ลี่” เข้าร่วมงานวิ่ง พร้อมเผยว่า “เราทั้งคู่รู้สึกยินดีมาก ๆ ที่ได้ร่วมกิจกรรมงานวิ่งกับเดนทิสเต้ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกของเราทั้งคู่ในการจับมือวิ่ง แน่นอนว่าการออกกำลังการด้วยการวิ่งเป็นกิจกรรมที่ดีต่อสุขภาพอยู่แล้ว แต่ความพิเศษที่เราได้มากกว่าสุขภาพที่แข็งแรงคือเราได้สุขภาพใจที่ดีด้วย เพราะการจับมือคนที่เรารักวิ่งไปพร้อมกัน เป็นการเติมเต็มความรู้สึกฟิลกู๊ดให้กันและกันได้ดีเลยครับ หมาก-ปริญ กล่าว

หมาก คิมเบอร์ลี่

       ด้านนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่” ก็ได้เผยความรู้สึกว่า “ปกติเรา 2 คน เองก็แสดงความรักต่อกันตลอดอยู่แล้ว ทั้งการจุ๊บแก้มกันตอนเช้า ก่อนนอน และการได้มาจับมือวิ่งถือเป็นการแสดงความรักและยังได้ใช้เวลาด้วยกันเพื่อสร้าง Moment ที่ดี ซึ่งปกติเราชอบออกกำลังกายกันอยู่แล้ว แต่พอเราได้จับมือวิ่งกับคนที่เรารัก ถือเป็นการช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนต่างๆ ในร่างกายทำให้เรามีความสุขมากขึ้นในขณะออกกำลังกายค่ะ

หมาก คิมเบอร์ลี่

หมาก คิมเบอร์ลี่

หมาก คิมเบอร์ลี่

หมาก คิมเบอร์ลี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หมาก - คิม” อัปเดตอาการ “พ่อญาญ่า” ตอบแล้วแพลนมีลูกเลื่อนหรือไม่

“หมาก ปริญ” ไม่ซีเรียสมีลูกปีหน้า ขอดูแลสุขภาพ “คิมเบอร์ลี่” ก่อน

“คิมเบอร์ลี่” วันเกิด “หมาก” อวดภาพสามีคนหล่อ ร่ายยาวคำอวยพรที่มาจากใจ!

“หมาก-คิม” ส่งต่อความสุข ชวน FC สร้างห้องสมุดให้น้อง

“หมาก ปริญ” เผยสาเหตุไม่ได้ไปงานแต่ง “แต้ว”

ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ “หมาก ปริญ” อัปเดตแล้วหลังพบหลายอาการกระทบสุขภาพ

“หมาก” รวมทุกโมเมนต์หวานอวยพรวันเกิด “คิมเบอร์ลี่” งานนี้ “ณเดชน์” ขอแซวรอหลานแล้ว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments