“ใหม่ ดาวิกา” มอบของขวัญแสดงความยินดี “อ๊อฟ-ฮาน่า” แต่งงาน ยกพื้นที่ร้านคาเฟ่ให้จัดงานหมั้น

“ใหม่ ดาวิกา” มอบของขวัญแสดงความยินดี “อ๊อฟ-ฮาน่า” แต่งงาน ยกพื้นที่ร้านคาเฟ่ให้จัดงานหมั้น

0

“ใหม่ ดาวิกา” มอบของขวัญแสดงความยินดี “อ๊อฟ-ฮาน่า” แต่งงาน ยกพื้นที่ร้านคาเฟ่ให้จัดงานหมั้น

 

        เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมาคู่พระนางของช่อง 7 อย่างพระเอกหนุ่ม “อ๊อฟ ชนะพล” ได้ควงแขนนางเอกสาว “ฮาน่า ลีวิส” เข้าพิธีหมั้นเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวมาในชุดภูไทสีแดง มีการจัดพิธีหมั้นตามประเพณีชาวอีสานบายศรีสู่ขวัญ 

อ๊อฟ ฮาน่า ใหม่

อ๊อฟ ฮาน่า ใหม่

        โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นมีครอบครัว และเพื่อนสนิทมาร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น มุกดา นรินทร์รักษ์,เปรี้ยว ทัศนียา,พลอย รัญดภา ฯลฯ

อ๊อฟ ฮาน่า ใหม่

       ล่าสุด “ฮาน่า” ได้โพสต์ภาพบรรยากาศสถานที่จัดงานหมั้นของตนเอง พร้อมขอบคุณเจ้าของสถานที่นั่นก็คืออดีตนางเอกร่วมช่อง “ใหม่ ดาวิกา” นั่นเอง ซึ่ง “ใหม่” บอกว่าให้เป็นของขวัญแต่งงานทั้งคู่ ไม่ต้องโพสต์ขอบคุณ แต่เพราะความน่ารักของสาวคนนี้  “ฮาน่า” จึงอดใจไว้ไม่ไหวที่จะขอบคุณว่า...

อ๊อฟ ฮาน่า ใหม่

        “Full of love วันหมั้นของเรา 02.11.24 #HANAOF เป็นงานหมั้นที่เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นแบบครอบครัว ก่อนอื่นอยากจะขอบคุณสถานที่ @misstar.cafe @davikah ขอบคุณดาวิมากๆเลยนะจ๊ะ สำหรับของขวัญให้สถานที่จัดงานได้เต็มที่เลย (ดาวิบอกว่าให้เป็นของขวัญฮาน่าและพี่อ๊อฟในวันแต่งงานไม่ต้องลงลงขอบคุณใดๆเลยอยากให้ด้วยใจ)น่ารักขนาดนี้จะไม่ลงขอบคุณได้ยังไงอยากให้ทุกคนเห็นถึงความน่ารักของดาวิ

อ๊อฟ ฮาน่า ใหม่

         และอีก1ทีมที่อยากขอบคุณในการจัดสถานที่ให้งานของเราขอบคุณทีม @mongkolcatering พี่ขวัญออแกไนซ์มากๆเลยค่ะดูแลพวกเราได้ดีมากๆดีเกินไปด้วย และจัดสถานที่ให้ได้ตรงตามที่เราอยากได้คือ ขอให้มีความอบอุ่นง่ายๆสบายๆไม่เยอะแต่สวยงาม (พี่ขวัญบอกว่าง่ายๆที่ไม่ง่าย)แต่ทางทีมทำออกมาได้ดีและเต็มที่สุดๆเลยค่ะ อาหารก็อร่อยแขกชอบมากๆเลยค่ะ

        และอีกทีมที่ขาดไม่ได้ช่างภาพในงานฮาน่ากับพี่อ๊อฟขอบคุณมากๆนะคะทั้งทีมที่ที่กอล์ฟส่งมา และพี่ๆช่างภาพที่ถ่ายฮาน่ามาตั้งแต่เข้าวงการแรกๆขอบคุณพี่ๆที่เอ็นดูฮานะคะ @jordwphoto @wechiiz @fotayenเพื่อนได้ภาพสวยๆเต็มเลย”

        แล้ว "ใหม่" ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “congratulation นะคะยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะค้าบบบ”  ซึ่ง “อ๊อฟ” ก็เข้ามาขอบคุณเจ้าของสถานที่จัดงานอีกคนด้วยเช่นเดียวกัน

อ๊อฟ ฮาน่า ใหม่

อ๊อฟ ฮาน่า ใหม่

อ๊อฟ ฮาน่า ใหม่

อ๊อฟ ฮาน่า ใหม่

อ๊อฟ ฮาน่า ใหม่

อ๊อฟ ฮาน่า ใหม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ใหม่ ดาวิกา” เล่าที่มาเพลง “เชื้อไฟ” ในงานแต่ง ขอยกเพลงนี้เป็นเพลงที่แทนความรักของเรา

รักมากขึ้นทุกวันพระเอก 7สีจุ๊บแก้มแฟนสาวน่ารักจัง

อลังการ! เปิดรายละเอียดชุดแต่งงาน “ใหม่ ดาวิกา - เต๋อ ฉันทวิชช์” บอกเลยเป๊ะทั้งตัว

สง่างาม! “ใหม่ - เต๋อ” งานพิธีช่วงเช้าสวมชุดไทยสุดประณีต สวยหล่อออร่าฉ่ำ

เผยโฉมคนรับช่อดอกไม้งานแต่ง “ใหม่-เต๋อ” งานนี้มีลุ้นแน่?!

เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง “ใหม่ - เต๋อ” แต่งแล้วจ้า!! บรรยากาศสุดอบอุ่น

เปิดคำพูดสุดซึ้ง! “เต๋อ” ถึง “ใหม่” ภรรยาคนสวย ผมขอสัญญาจะรักและทะนุถนอม

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments