“ออฟ - กัน” 9 ปีที่มั่นคง เติบโตมาพร้อมกัน “#OffGun9Otogether” ขอบคุณชาวเบบี๋

“ออฟ - กัน” 9 ปีที่มั่นคง เติบโตมาพร้อมกัน “#OffGun9Otogether” ขอบคุณชาวเบบี๋

0

“ออฟ - กัน” 9 ปีที่มั่นคง เติบโตมาพร้อมกัน “#OffGun9Otogether” ขอบคุณชาวเบบี๋


        เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคู่พาร์ทเนอร์ขวัญใจชาวเบบี๋ สำหรับ “ออฟ จุมพล” และ “กัน อรรถพันธ์” ที่มีผลงานคุณภาพมาให้ดูกันตลอด ทั้งเดี่ยวและคู่ ล่าสุดวันที่ 11 เดือน 11 เป็นอีกหนึ่งวันที่แสนพิเศษของทั้งคู่ เพราะจากวันแรกที่เจอกัน ตอนนี้ก็เติบโตอย่างมีคุณภาพมา 9 ปีแล้วจ้า

ออฟ กัน

ออฟ กัน

       เหล่าชาวเบบี๋ที่น่ารักจึงได้แท็กทีมแสดงความยินดีและปาโมเมนต์น่ารักๆของ“ออฟ – กัน” ผ่านแฮชแท็ก “#OffGun9Otogether” จนติดเทรนด์เอ็กซ์อันดับที่ 1 

ออฟ กัน

       “ออฟ” ก็ได้ออกมาขอบคุณแฟนๆทุกคนว่า  “9 ปีละหรอเนี่ย ขอบคุณมากเลยน้าเบบี๋ #OffGun9Otogether”
       ส่วน “กัน” ก็เคลื่อนไหวผ่านเอ็กซ์เช่นเดียวกันว่า “ยังไงดี9ปีแล้วขอบคุนนะคับบรักนะจะ #OffGun9Otogether”

ออฟ กัน


        ทางดาราเดลี่ขออวยพรให้ “ออฟ-กัน” อยู่ด้วยกันไปนานๆ มีผลงานมาให้ได้ดูกันแบบจุกๆ มีแฟนคลับเดินทางซัพพอร์ตไปด้วยกันนานๆเลยนะคะ

ออฟ กัน

ออฟ กัน

ออฟ กัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อิงฟ้า-ชาล็อต” ครบรอบ 4 ปี ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้เรามาเจอกัน

สุดอบอุ่น! “เอ ศุภชัย” จัดงานรำลึก 4 ปี การจากไป “แตงโม นิดา” ด้าน “เบิร์ด” ร่วมงานคิดถึงคนรักสุดหัวใจ

ครองรัก 11 ปี “บิ๊ก-เฮ็น” หวานเหมือนวันแรก ยิ้มด้วยกัน ร้องไห้ด้วยกัน ขออยู่กันแบบนี้ตลอดไปจนแก่เฒ่า

เต็มอิ่มสุดประทับใจ “ออฟ จุมพล” แฟนไซน์ที่กวางโจว แฟนคลับมาจอยล้นฮอลล์

หวานฉ่ำ! “เนย โชติกา” เซอร์ไพรส์จาก “อาร์ม” หอบดอกไม้ฉลองรักเรา 17 ปี แล้ว

“ออฟ จุมพล” ไม่สนดราม่า พร้อมตั้งรับเดี๋ยวพิสูจน์ให้เห็น

พกความอบอุ่นไปเสิร์ฟ “ออฟ-กัน” เตรียมบินตรงเจอแฟนคลับที่กวางโจว ไม่เจอกันนานคิดถึงจังเลย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments