“พีท วสุธร” ฉลองครบรอบอายุ 28 ปี ชวนแฟนๆ ทำบุญครั้งใหญ่ ณ วัดภูเขาทอง

“พีท วสุธร” ฉลองครบรอบอายุ 28 ปี ชวนแฟนๆ ทำบุญครั้งใหญ่ ณ วัดภูเขาทอง

0

“พีท วสุธร” ฉลองครบรอบอายุ 28 ปี ชวนแฟนๆ ทำบุญครั้งใหญ่ ณ วัดภูเขาทอง


      ปีนี้อายุครบ 28 ปีแล้วสำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าใส “พีท วสุธร ชัยจินดา” เลยถือฤกษ์ดีวันเกิดปีนี้ 25 มกราคมที่ผ่านมา ชวนแฟนคลับร่วมทำบุญครั้งใหญ่ ณ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร (วัดภูเขาทอง) 

พีท วสุธร

พีท วสุธร


        ซึ่งมีแฟนๆ มาร่วมงานอย่างคับคั่ง กับงานที่ชื่อว่า “Captain Peat รวมพลคนศีลเสมอกัน”  และถือเป็นการทำบุญวันเกิดของพีทกับแฟนๆ เป็นครั้งแรก  ซึ่งงานนี้น้องชายอย่าง “ฟอร์ด ฐิติพงศ์” ก็ไม่พลาดหอบของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่สุดเซอร์ไพรส์มาให้ในงานนี้ด้วย 

พีท วสุธร

พีท วสุธร


        “พีท” เปิดใจว่า “จริงๆ ผมตั้งใจมานานแล้วครั้งที่อยากจะทำบุญร่วมกับพี่ๆ แฟนคลับ แต่ไม่เคยมีโอกาสเลย วันเกิดปีนี้ก็เลยวางแพลนไว้แต่เนิ่นๆ ว่าจะต้องจัดงานทำบญให้ได้ ขอบคุณแฟนคลับที่น่ารักของผมทุกคน ทั้ง #CaptainPeat และ #BabyFeat ผมดีใจมากครับ มีความสุขมากๆ ด้วย ที่ได้ เจอทุกคน ผมอยากบอกว่ารักทุกคนมากนะครับ และขอบคุณทุกคนที่มาครับ”

พีท วสุธร

พีท วสุธร

พีท วสุธร

พีท วสุธร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฉลองวันเกิด 31 ปี! “เฟิร์น นพจิรา” ดินเนอร์สวีทหวาน ได้ดอกไม้ช่อโตพร้อมของขวัญวันเกิด 

น่ารักน่าหลง! “น้องแพทริค” ลูกชาย “แพทริเซีย กู๊ด” อายุ 1 ขวบแล้ว

คนเก่งของเขา! “กระแต” HBD “โตชิ” ปีแรกของการอวยพรวันเกิดแบบ official

“มิกซ์ สหภาพ” อวยพรวันเกิด “เอิร์ท พิรพัฒน์” ปารูปทุกโมเมนต์ชวนใจฟู

“ไบรท์ พิชญทัฬห์” วันเกิดวัย 43 ปี อิ่มบุญอิ่มใจเลี้ยงอาหารที่บ้านราชาวดีหญิง

หวานจัดเต็ม! “เป้ย ปานวาด” ทำเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด “หมอต้น” ปารูปคู่ที่ถ่ายไว้ลงไอจี

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” ลงรูป HBD “วิน เมธวิน” ขอคนเข้าใจสิ่งนี้ เพราะฟินมาก

Comments