“หลิงหลิง - ออม” รับกังวลหลังโดนคุกคาม วอนขอพื้นที่ส่วนตัว

“หลิงหลิง - ออม” รับกังวลหลังโดนคุกคาม วอนขอพื้นที่ส่วนตัว

0

“หลิงหลิง - ออม” รับกังวลหลังโดนคุกคาม วอนขอพื้นที่ส่วนตัว

          ก่อนหน้านี้นักแสดงสาว “หลิงหลิง คอง” และ “ออม กรณ์นภัส” ถูกบุคคลบางกลุ่มสะกดรอยตามไปในสถานที่ต่างๆ ที่เป็นพื้นที่ส่วนตัว จนทำให้ต้นสังกัดอย่างช่อง 3 ต้องโพสต์จดหมายเตือนให้หยุดพฤติกรรมคุกคามนักแสดง หากยังละเมิดสิทธิส่วนบุคคลอีกจะรวบรวมหลักฐานดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

อ่านข่าวต่อ : ต้นสังกัดแจ้ง “ออม กรณ์นภัส” ถูกละเมิดสิทธิส่วนบุคคลอย่างร้ายแรง สร้างความไม่ปลอดภัย

หลิงออม

หลิงออม

          ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า…“จริงๆ เกิดขึ้นมาสักพักเป็นคนกลุ่มน้อยที่ตาม อยากจะขอพื้นที่ส่วนตัวคือเวลางานเราเต็มที่ เต็มที่กับแฟนๆ แต่พอเวลาส่วนตัวคือตัวหลิงเป็นคนห่วงพื้นที่ส่วนตัววอนแฟนๆ เว้นระยะนิดนึง อย่างการตามรถก็เป็นห่วงกลัวอุบัติเหตุ ไม่อยากให้ทำ มีความกังวลและวิตก อยากวอนแฟนๆ ที่ตามอยู่ให้หยุดไม่งั้นจะดำเนินทางกฏหมาย การตามคือตามรถจากอีเว้นท์ สนามบินบ้างและมีการไลฟ์สดจะเห็นทะเบียนรถเราชัดเจน พอเราอธิบายเขาก็เข้าใจและออกไป หลังจากนี้จะระวังมากขึ้น

หลิงออม

หลิงออม

          ด้าน “ออม” เผยว่า เรื่องนี้โดนกันทั้งคู่ อยากขอร้อง พวกเราขอพื้นที่ส่วนตัว ขอให้บ้านเป็นบ้านของเรา อยากขอเวลาส่วนตัวให้กับพวกเราบ้าง เพราะตอนทำงาน พวกเราก็เต็มที่ อยากให้อยู่ในระเบียบ จะได้อยู่ด้วยกันไปนานๆ”

หลิงออม

หลิงออม

หลิงออม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หลิงหลิง คอง“ เขินคนชมสวยเหมือนลอยออกมา บอกหรือความรักอาจทำให้คนตาบอด

“หลิงหลิง - ออม - ฟรีน” ติด Top Celebrities by total MIV ในปารีสแฟชั่นวีคล่าสุด

“หลิงหลิง-ออม” ติดTop 3 คนดังสร้างมูลค่า EMV ได้สูงที่สุดในโลกช่วงปารีสแฟชั่นวีคที่ผ่านมา

“หลิงหลิง-ออม” สวยสง่าทุกช็อต เข้าชม “La Galerie Dior” ที่ฝรั่งเศส

“หลิงหลิง คอง” เผยวาเลนไทน์อยู่กับ “ออม” พิเศษเพิ่มขึ้นจัดงานแฟนไซน์กับแฟนคลับ

ส่องนักแสดงวิกสามสวยขี่ม้าขาว “ออม กรณ์นภัส” ต้องเข้ามาชม!

“NARS” สร้างปรากฏการณ์ความเป็นผู้นำด้านเมกอัปที่มุ่งความเป็น Skin Beauty อีกครั้ง

Comments