วงในเผยสาเหตุ ที่ดาราสาวขอยืมเงินเพื่อนเก็บตัวเงียบ!

วงในเผยสาเหตุ ที่ดาราสาวขอยืมเงินเพื่อนเก็บตัวเงียบ!

0

วงในเผยสาเหตุ ที่ดาราสาวขอยืมเงินเพื่อนเก็บตัวเงียบ!

          ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียล กับกรณีข่าวลือดาราสาวท่านหนึ่ง ขอยืมเงินเพื่อนอ้างเอาไปปล่อยเงินกู้ แต่ทวงแล้วทวงเล่าก็ยังไม่ได้คืน ซึ่งอักษรย่อที่เพจดังต่างพากันชี้เป้าไปที่สาว “ดิว อริสรา” แต่ใดๆ เจ้าตัวก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

          ล่าสุด เพจ อีป้าข้าวบ้าน ได้ออกมาเผยสภาพจิตใจดาราสาว บอกมีคนแนะนำให้นางเงียบ ยิ่งออกมาพูดมันจะยิ่งบานปลาย แล้วจะมีคนขุดเรื่องนั้นเรื่องนี้ไปยุ่งกับคนรอบตัวนาง ณ ตอนนี้ต้องรอสภาพจิตใจนางดีขึ้นก่อน รอนางไปเคลียร์หลังบ้านให้เรียบร้อย คิดว่านางอาจจะออกมาพูดมั้ง

ดิว อริสรา

          ก่อนทิ้งท้ายว่า บางเพจอาจจะได้หมายศาล ถ้าเล่นข่าวไปตามกระแสอาจจะไม่โดนอะไร แต่คนที่โจมตีหนักๆเอานางไปด่า ถ้าได้หมายศาลก็ตามนั้น และดาราสาวไม่ได้ฟ้องเอาเงิน หรือว่ามีปัญหากับใคร หรืออาจจะยื่นโนติส เพื่อให้พอได้แล้ว หยุดโจมตีได้แล้ว ประมาณนั้น

ดิว อริสรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วงในเผยสาเหตุ ที่ดาราสาวขอยืมเงินเพื่อนเก็บตัวเงียบ!

“ไผ่ วันพอยท์” ปมโดนโยงข่าวอักษรย่อ ดาราสาวยืมเงินไปปล่อยกู้

โซคิ้วท์มาก! เบบี๋ “Sahara” ลูกสาว “แม่ดิว” ครบ 1 เดือนแล้ว

“กุ๊บกิ๊บ” พา “น้องเป่าเปา – น้องเป่าเป้ย์” ไปเจอ “น้องซาฮาร่า” ลูกสาว “ดิว อริสรา” แล้ว!

ก็ว่าจะไม่หวาน! “ดิว อริสรา” อบอวลไปด้วยความรักคุณย่าปักผ้าปูสีชมพูให้ “น้องซาฮาร่า”

“ดิว อริสรา” คลอดลูกสาว คุณพ่อเห่อสุด ตั้งชื่อน่ารักมาก

“ดิว อริสรา” อวดท้องลูกคนที่สอง ชาวเน็ตแห่ชมคุณแม่ถึงท้องก็ไม่มีผลกับความสวย!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments