ออร่าฉ่ำรับปี 2025 นักแสดงสาวผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ยันไม่ทิ้งงานแสดงแน่นอน
อีกหนึ่งสาวมากความสามารถ “น้ำหวาน ภูริตา สุปินชมภู” หรือที่หลายคนรู้จักในบทของแม่ผ่อง จากละครทองเอก หมอยา ท่าโฉลง และยังเคยฝากผลงานไว้อีกหลายเรื่อง อาทิ แฟนฉันเป็นเงือก ฟากฟ้าคีรีดาว พิศวาสฆาตเกมส์ เจ้าสาวบ้านไร่ หนึ่งในร้อย
และล่าสุดกับละครเรื่องสุดท้ายในสังกัดเดิม “โทษฐานที่รักเธอ” ที่รอออนแอร์ ล่าสุดสวยวันสวยคืน และยังผันตัวมาเป็นอินฟลูสาว Tiktoker เจอได้ตามงานอีเวนท์ แต่เจ้าตัวก็ยังอินในเรื่องของงานแสดง ยังไงก็ไม่ทิ้งการแสดงแน่นอน อีกทั้งยังมีผลงานที่เพิ่งถ่ายเสร็จไปและกำลังรอออกอากาศให้ได้รับชมกันเร็วๆนี้ เรียกได้ว่า เป็นนักแสดงที่เล่นได้หลายบทบาทจริงๆ
น้ำหวาน เผยว่า “ถึงจะเลือกเดินเส้นทางสายนักแสดงอิสระ แต่ก็พร้อมเรียนรู้บทบาทใหม่ๆ เพราะยังรักในการแสดง ยังไงก็ไม่ทิ้งโอกาสที่ทางผู้ใหญ่ยื่นมาให้แน่นอนค่ะ ตอนนี้ผู้จัดท่านไหนสนใจ เรียกใช้ได้เลยค่ะ บทบาทท้าทายความสามารถแค่ไหนก็ไม่หวั่น ยินดีรับงานได้รัวๆเลยค่ะ”