วันแรก! “ป๊ายปาย โอริโอ้” ได้ฤกษ์เปิดกล้องถ่ายทำซีรีส์ “B-Friend เจตนา (ไม่) ลืม” แล้ว
เพิ่งจะเสร็จสิ้นงานแฟนมีต “B-Friend 1st. Fanmeeting” มาหมาดๆ สำหรับ “ป๊ายปาย โอริโอ้” กับเหล่านักแสดงนำจากซีรีส์ “B-Friend เจตนา (ไม่) ลืม” งานนี้ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีตั้งแต่ตัวซีรีส์ยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำเลยทีเดียว
ล่าสุดวันนี้ 17 ก.พ. 68 เป็นวันดี เพราะ “ป๊ายปาย” ได้เริ่มสวมบทบาทเป็น “หมอลัน” เพื่อลุยถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้แล้วจ้า ทางโซเชียล B-Friend เจตนา (ไม่) ลืม” ก็ได้ทยอยปล่อยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้แฟนๆดูแล้วด้วย
ซึ่งระหว่างที่ “ป๊ายปาย” รอคิวเข้าฉากก็ได้ถือโอกาสเปิดคอนเสิร์ตร้องเพลงเล่นกีต้าร์กับสาวสวย “น้ำ จุฑามาศ” ที่รับบทเป็น “คุณลลิน” ด้วย เชื่อว่าในกองคงได้ยินเสียงเพราะๆของเจ้าตัวแน่นอน
ฝากพี่ๆ FC เป็นกำลังใจให้ “ป๊ายปาย” และนักแสดง รวมทั้งทีมงานทุกคนด้วยนะคะ เพราะทุ่มเทเพื่อให้ผลงานออกมาดีถูกแฟนคลับทุกคนแน่นอนจ้า.