ส่งกำลังใจให้ “แจม รชตะ” ไล่ล่าหาความจริงสำเร็จ
กำลังสนุกและระอุเดือดไปทั้งเรือนสำหรับ ละคร “เรือนโชนแสง” ทางช่องวัน31 สัปดาห์ก่อน มีแววว่าบ่าวผู้จงรักภักดีของ “กระติ๊บ ชวัลกร” ที่นอนพะงาบๆ อยู่ที่โรงหมอกำลังตกอยู่ในอันตราย เพราะคนร้ายตัวจริง ต้องการเก็บเสี้ยนหนามทั้งหมด
มาสัปดาห์นี้ยาแก้ปวดขนานใหญ่ ต้องเข้าคุณหลวงด่วน เพราะดูท่า จะมีเรื่องชวนหัวจะปวดอีกแล้ว เมื่อ “โฬม” ต้องหอบร่างป่วยๆ ออกโรงเค้นหาความจริงอีกครั้ง เมื่อ ชีวิตคนในเรือนดูไม่ปลอดภัย ท่ามกลางเรื่องวุ่นวาย บวกกับร่างกายอ่อนแอ ทำเอาคุณหลวง ร่วงได้เหมือนกัน
งานนี้ “แจม รชตะ” ลูกชายเพียงคนเดียวอีกหนึ่งแรงสำคัญ จึงต้องไล่ล่าหาความจริงเดินหน้าหาตัวการแบบเต็มสูบ เรียกว่า ยิ่งเดินเข้าใกล้ความจริงบางสิ่ง ก็ยิ่งได้กลิ่นความน่าสงสัย เขาจะคว้าคอตัวการสร้างเรื่องได้หรือไม่ หรือ ยังคงคว้าน้ำเหลว และดวงชะตาชีวิตของดวง จะถึงคราวสู่ขิตจริงหรือไม่ ตามลุ้น เอาใจช่วยไปพร้อมกัน ในวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ (อีพี 9) เวลา 20.30 น