“อาโป” เผยซีรีส์ “Shine” เริ่มถ่ายแล้ว ดีใจสวมบท “ตี๋ใหญ่” ขอบคุณแฟนๆ ที่ซัพพอร์ตวันเกิดปีนี้

“อาโป” เผยซีรีส์ “Shine” เริ่มถ่ายแล้ว ดีใจสวมบท “ตี๋ใหญ่” ขอบคุณแฟนๆ ที่ซัพพอร์ตวันเกิดปีนี้

0

“อาโป” เผยซีรีส์ “Shine” เริ่มถ่ายแล้ว ดีใจสวมบท “ตี๋ใหญ่” ขอบคุณแฟนๆ ที่ซัพพอร์ตวันเกิดปีนี้

        เพิ่งจะผ่านวันคล้ายวันเกิดวันที่ 24 ก.พ. ที่มีอายุ 31 ปี นักแสดงหนุ่มสุดฮอต “อาโป ณัฐวิญญ์” ซึ่งก็มีเพื่อนในวงการและแฟนๆ มาร่วมอวยพรให้เจ้าตัวกันอย่างล้นหลาม อีกทั้งเจ้าตัวยังอัปเดตถึงผลงานต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกด้วย

อ่านข่าวต่อ : อาโป” ซีรีส์ “Shine” เริ่มถ่ายแล้วที่ฝรั่งเศส หนัง “ตี๋ใหญ่” ช่วยออกไอเดียตัวละคร วันเกิดปีนี้ขอบคุณแฟนคลับที่ส่งความรักมาให้ “มาย” ทักมา HBD ส่วนตัว สุภาพยันตัวอักษร

        “ไปปารีสมาหนาวมากจริงๆ เพราะว่าก็ไปโชว์ โชคดีที่โชว์ครั้งนี้มันใส่ชุดเหมาะกับฤดูพอดี เป็นชุดแบบหนาๆ หน่อย แล้วใส่ชุดคลุมสีดำๆ แล้วก็ถือกระเป๋า ก็รู้สึกว่าเป็นเมืองที่งดงามมากเลย แล้วก็รู้สึกประทับใจที่เราได้ดูโชว์ครั้งสุดท้ายของ คิม โจนส์ แล้วได้มีส่วนร่วมอยู่ในนั้นด้วย และก็เป็นหนึ่งในโชว์ที่ดีที่สุด รู้สึกว่าคิม โจนส์ เจ๋ง เขาจีเนียสจริงๆ ด้วย แล้วก็มีโอกาสได้ไปถ่ายซีรีส์เรื่อง ชาย (Shine) คือเราก็จัดทีมกันไป ซึ่งเรายังไม่บอกว่าตัวละครนั้นคือตัวละครไหน คือทุกอย่างมันสวยงามมาก ต้องรอติดตาม และบรรยากาศฟ้าฝนมันลง ตัว แล้วทีมบี ออน คลาวด์ ทุกคนก็เก่งมาก ซัพพอร์ต

         การทำงานตอนแรก เราก็มีการคุยเรื่องตัวละครก่อน ว่ามุมมองตัวละครเป็นยังไงบ้างเสร็จปั๊บพอไปถึงที่นั่น เดี๋ยวเรื่องราวมันจะเกิดประมาณนั้น ประมาณนี้ แล้วตากล้องเขาก็น่ารักมาก จริงๆ แล้วภาษามันก็เป็นเรื่องสำคัญ แต่สิ่งที่สำคัญมากกว่าภาษามันคือจิตใจภายในความรู้สึกที่เราส่งผ่านกัน ซึ่งอันนี้มันเจ๋งมากๆ แล้วมันก็เป็นการยืนยันว่าความเชื่อในการสื่อสารกันทั้งโลก มันคือความจริงใจกับสิ่งที่ทำ สิ่งที่อยากสื่อสารจริงๆ เพราะมันเคยมีคนต่างชาติบอกเหมือนกัน แบบได้นั่งคุยกัน เขาบอกว่าภาษามันมีหลากหลาย แต่สิ่งหนึ่งที่คุณจะรู้แน่นอนคือความรู้สึก ถ้าเรารู้สึกแบบนั้นจริงๆ ก็จะสัมผัสได้

         ตี๋ใหญ่ฤกษ์ดาวโจร เขาก็เหมือนตำนานคนนึงที่เคยเกิดขึ้นที่เมืองไทย แล้วเชื่อว่าเด็กยุคหลังเขาก็คงไม่รู้จักแล้ว มันก็เป็นการถ่าย ทอดในอีกมุมหนึ่ง แต่ในความเป็นคนของตี๋ใหญ่ ได้รู้ว่าจริงๆ แล้วการที่เขาเป็นอาชญากรเนี่ย เขามีมุมความเป็นมนุษย์ยังไง ทำไมเขาถึงต้องทำ เขาผ่านอะไรมาบ้าง คือก่อนหน้าที่จะเล่นเรื่องนี้ พี่อุ๋ย (นนทรีย์ นิมิบุตร) ก็น่ารักมาก แล้วก็บอกกับทีมโป แล้วก็บอกว่าโปมีความสนใจในแง่ของเสื้อผ้า คอสตูม โปกับทีมขอได้ไหม ขอให้เรามีมุมมอง เพราะเราก็ชอบในยุคต่างๆ ด้วย แล้วพอเราไปศึกษาฟังประวัติ ฟังเรื่องราวจริง แล้วมันมีรูปจริงด้วยนะ แล้วเขาเป็นคนหนึ่งที่เขาพูดน้อยและเขาเป็นคนที่มีเสน่ห์และเท่มากๆ แล้วเขาเป็นคนจริง เขารักพวกพ้อง แล้วไอ้สิ่งเหล่านี้เราสื่อสารยังไง การเลือกใช้ชีวิตแต่ละอย่างของเขามันเป็นยังไงบ้าง เราก็เลยหยิบแว่นเหลืองขึ้นมาว่าจริงๆ แล้วเขาอยากจะปิดทั้งความรู้สึกต่างๆ แต่เขาก็ยังอยากมองเห็นบางอย่างอยู่ โปเลยเลือกใช้แว่นสีเหลือง เพราะแว่นสีเหลืองมันสามารถมองตอนคืนเห็นได้ชัด อันนี้คือสิ่งที่โปเสนอไป แล้วก็มีจนกระทั่งแบบเสื้อยีนส์ หรือแม้กระทั่งกางเกงแบบขาม้า หรือบู๊ตที่เขาใส่อะไรอย่างนี้ หรือเข็มขัดโปก็ไปสั่งหล่อมาใหมเฉพาะตัวละครนี้ก็จะเป็นสีในแบบของอาโป ในแบบของทีมตี๋ใหญ่ฤกษ์ดาวโจร คาดว่าน่าจะเกือบๆ สิ้นปี

         ตอนนี้อายุจริง 31 ปีมองเป้าหมายเดิมมาสักระยะใหญ่ๆ ว่าอยากทำงานกับคนที่ตั้งใจทำงาน คนที่รักงาน คือจริงๆ หลายๆ คนอาจจะถามว่าอาโปอยากจะไปทำงานแบบระดับโลกหรือเปล่า โปว่ามันเป็นเรื่องรองนะ แต่เรื่องหลักมันคือการที่พอมันเป็นระดับโลก มันต้องมีกระบวนการในการคิดเยอะ เพราะว่ามันมีคนหลากหลายเชื้อชาติ หลายความเชื่อที่เขากำลังมองอยู่ อย่างเช่น การทำงานกับ Dior เขาต้องคิดเป็นระบบ แล้วเขาก็ต้องส่งต่อกันมา มันจะไม่ให้แบบว่าฟังฝั่งนี้ คิดแล้วก็ออกได้เลย มันต้องเป็นการคิดเป็นระบบและวางแผนกันมาตลอดทั้งปี โปเลยอยากร่วมงานกับคนที่เขาวางแผนมา คือมันทำให้งานมันมันส์ขึ้น มันไม่ใช่แค่ว่าช่วงนี้มันมีกระแสอยู่ แล้วต้องเติม โปเป็นคนที่ไม่เชื่อเรื่องนั้น โปอยากทำงานที่มีคุณภาพ ต่อให้วันนี้ถ้าเป็นในแง่ของการที่ชื่อเสียงมันน้อยลง โปก็ยังเชื่อแบบเดิมว่าโปอยากทำงานที่มีคุณภาพ เพราะโปอยากจะกลับไปเห็นผลงานแล้วรู้สึกว่าเราภูมิใจไม่อยากเสียใจว่าเราทำอะไรลงไป...

          คือเรารู้สึกว่าเรื่องหน้าตาหรือภายนอก ที่ช่างหน้า ช่างผมทำให้ มันลดลงไปอยู่แล้วแหละ เพราะมันก็มีเด็กรุ่นใหม่ขึ้นมาที่หน้า ตาดีกว่าเรา ทำได้ดีกว่าเรา เก่งกว่าเรา ทำได้มากกว่าเรา แต่ว่าอะไรล่ะที่มันเป็นเราจริงๆ มันก็เหมือนกับคอนเซปต์นั่นแหละ คือมันดีมากนะที่ถามว่า Self Love ของอาโปคืออะไร โปก็บอกว่ามันคือการรักตัวเองก่อน เพราะรักตัวเอง คือ ถามว่าเราทำอะไร เป็นยังไง และเราก็จะมีมายเซ็ต แบบที่เราเป็น เราต้องเชื่อก่อนว่าสิ่งที่เราทำ มันคือเราทำ เพราะว่าเราอยากทำ มีโอกาสได้ออกแบบกับแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์นึง ซึ่งเขาน่ารักมาก ก็ตอนที่เข้าไปคุย เขาก็ถามว่าเรามีมุมมองยังไง เราอยากทำอะไรบ้าง เราก็เล่าให้เขาฟังคร่าวๆว่าจริงๆ โปโตแล้ว โปอายุ 30 แล้ว แต่โปแค่ชอบความสดใส โปแค่ชอบอะไรที่มันมีชีวิตชีวา งั้นโอเค เราชอบสีพาสเทล เราอยากจะทำอะไรแบบสีชอล์กเหมือนเด็กๆ วาดตามกำแพง มันดูแล้วมันสดใส สดชื่น เขาก็ออกแบบมา เราก็ช่วยๆ เขาออกแบบ เสร็จปั๊บเขาก็น่ารักมาก เอาแบบที่เราเขียนไปอยู่บนนั้น แล้วมันก็ภูมิใจ เพราะวันที่ขายคือเราไม่รู้ว่าขายวันไหน เสร็จปั๊บทีมแบรนด์เสื้อผ้าถามว่าเขาขอให้ขายวันเกิดได้ไหม 24 กุมภา พันธ์ ผมก็บอกว่าดีนะ เพราะว่าจริงๆ แฟนๆ เขาก็จะให้ทุกความรักทุกอย่างสิ่งของในวันเกิด เราเลยรู้สึกว่า เราอยากส่งกลับในมุมของเราที่เราตั้งใจทำมากให้กับเขาในวันเกิดด้วย เสร็จปั๊บ โอ้โห ทุกคนน่ารักมาก ซัพพอร์ตดีมาก แล้วก็รู้สึกภูมิใจ เมื่อวันก็นั่งดูทั้งวันเลยรวมถึงการ Happy Birthday ของแฟนๆ สิ่งที่แฟนๆ ทำให้ทั่วโลก รู้สึกภูมิใจอยากไปหาทุกที่เลย”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อาโป” เผยซีรีส์ “Shine” เริ่มถ่ายแล้ว ดีใจสวมบท “ตี๋ใหญ่” ขอบคุณแฟนๆ ที่ซัพพอร์ตวันเกิดปีนี้

วันมหัศจรรย์ของ “อาโป ณัฐวิญญ์” 31 ปี แฟนคลับส่งคำอวยพรวันเกิด พร้อมเปิดขายคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า

ไม่มีไม่ได้แล้ว! “อาโป ณัฐวิญญ์” ออกแบบคอลเล็กชั่นใหม่ “Skechers” เตรียมเปิดตัวในวันเกิด 24 ก.พ.นี้

“อาโป ณัฐวิญญ์” รับบท “ตี๋ใหญ่” คนล่าสุดเวอร์ชั่น 2025 แฟนคลับเตรียมกรอกใบสมัครขอเป็นเมีย

“มาย-อาโป” ติด Top 5 สร้างมูลค่าสื่อสูงสุด “Paris Fashion week” รวมกันกว่า 374 ล้าน!

“ลิซ่า-วิน-อาโป-ไบร์ท” นำทีมซุปตาร์ไทยติด 100 Global Fashion Icons ประจำปี 2024

ลุคนี้หล่อหรู! “มาย-อาโป” ร่วมชม DIOR Winter 2025 - 2026 Men's Show กรุงปารีส

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments