“ป๊อบ ปองกูล” เผยเหตุผลที่ต้องยกเลิกงานแต่งงานรอบ 2
ออกมาเปิดใจสำหรับ นักร้องหนุ่ม “ป๊อบ ปองกูล” ถึงเรื่องการแต่งงาน ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยอยากจะจัดงานแต่งงานขึ้นอีกครั้ง โดยได้เผยเหตุผลที่อยากจะจัดขึ้นอีก แต่สุดท้ายก็ต้องยกเลิกเพราะเจอเรื่องราวในโซเชียล ล่าสุดหนุ่มป๊อปก็ได้เปิดใจในช่องยูทูป PONGKOOL24 ถึงเรื่องการแต่งงานว่า
คือผมกลับมาจากเที่ยวยุโรป ก็เจอข่าวที่เอารูปเจ้าตัวไปโพสต์ รู้สึกว่าไม่แฟร์กับเรื่องที่เกิดขึ้น เรื่องที่เกิดขึ้นตัวเองไม่ได้ทำ เรื่องที่ทำก็ยอมรับและจัดการแก้ไขไปแล้ว แต่อันที่ไม่ได้ทำก็อยากจะออกมาปกป้องตัวเอง และครอบครัว ตอนที่เราแต่งงานกับปลา ก็มีคนๆ หนึ่งออกมาพูด แต่ไม่มีความจริงสักข้อ เพราะเขาไม่รู้จักกับเรา แต่ก็ต้องยอมรับ เพราะพูดอะไรไม่ได้ แต่วันนี้มันผ่านมาแล้ว 6 ปี การกระทำแบบนั้นก็ยังมีอยู่ จึงรู้สึกว่ามันไม่แฟร์กับครอบครัวของเรา
ในวันที่มีพายุ มีวิบากกรรมอะไรที่เกิดขึ้น คน
ที่อยู่บนเรือกับผม ก็มีครอบครัวผม มีคนที่อยู่ใกล้ชิดผม บนเรือลำนั้นมีคนไม่กี่คน ทำให้ผมระลึกถึงว่า จริงๆ แล้วการแต่งงาน มันไม่ได้จำเป็นอะไรสำหรับผมขนาดนี้ ผมก็จำเป็นที่จะต้องบอกกับกลุ่มคนที่ผมรักกลุ่มแคบๆ ตรงนี้แหละว่า มันไม่มีคำมั่นสัญญาอะไรที่วิเศษ แค่เรารู้สึกว่าเราจะดูแลกันไป ตราบจนเรามีลมหายใจสุดท้ายซึ่งกันและกัน ผมคุยสรุปกันแล้วว่า ผมไม่อยากจัดงานขึ้นอีกแล้ว แต่ผมมีความสุขที่ได้อยู่กัน 2 คนกันแบบนี้