“ญาญ่า อุรัสยา” สุดปลื้มหลังคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงจากละคร “หนึ่งในร้อย”

“ญาญ่า อุรัสยา” สุดปลื้มหลังคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงจากละคร “หนึ่งในร้อย”

0

“ญาญ่า อุรัสยา” สุดปลื้มหลังคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงจากละคร “หนึ่งในร้อย”


         เมื่อปีที่แล้ว 67 เป็นอีกหนึ่งผลงานของ “ญาญ่า อุรัสยา” ที่แฟนๆหลายคนพูดถึง สำหรับละครเรื่อง “หนึ่งในร้อย” ที่ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “ต่อ ธนภพ” เป็นครั้งแรก จากบทบาทของ “อนงค์” กับ “พระอรรถคดีวิชัย”

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

         ก่อนหน้านี้ “ญาญ่า” ได้รับรางวัลกินรีทอง มหาชนครั้งที่ 10 ประจำปี 2568 สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง “หนึ่งในร้อย” ช่อง 3 HD 

ญาญ่า อุรัสยา


          ล่าสุดถ้วยรางวัลส่งถึงมือของ “ญาญ่า” เรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวได้อวดถ้วยรางวัล พร้อมเขียนแคปชั่นว่า“ขอขอบคุณรางวัลกินรีทองครั้งที่10 สาขา นักแสดงนำหญิงจากละคร #หนึ่งในร้อย มากๆเลยนะคะ อนงค์ อิส เวลี่ แฮปปี้ ค่ะ”

         ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับ “ญาญ่า” กันมากมาย

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวยตะโกนมาก! “ลิซ่า” ร่วมงานแต่ง “ณเดชน์-ญาญ่า” งานนี้ “เอ ศุภชัย” ไม่พลาดร่วมเฟรมด้วย

โตมากับผลงาน “ณเดชน์-ญาญ่า” จากขวัญใจ NY สู่คู่แท้รักกันตลอดไป

น่ารักมาก! “ณเดชน์ – ญาญ่า” งานแต่งกรุงเทพฯ 18 ก.ค.นี้ เปิดให้แฟนคลับเข้าร่วมงานเพื่อแสดงความยินดีด้วย

การ์ดแต่งงาน “ณเดชน์-ญาญ่า” งานแต่งที่กรุงเทพฯ มาถึงแล้ว!

“ญาญ่า” กระทบไหล่ซุปตาร์ระดับโลก “ดเวย์น จอห์นสัน - แคทเธอรีน ลากาเอีย” ที่กรุงซิดนี่ย์

“เบ็คกี้” คว้ารางวัล Rising Star Of The Year จากเวที 2026 KISF Global OTT Awards ประเทศเกาหลีใต้

“Louis Vuitton x UNICEF” ฉลองความร่วมมือครบรอบ 10 ปี ด้วยโปรเจ็คท์พิเศษระดับโลก “ลิซ่า-แบมแบม-ญาญ่า”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments