“ซี-นุนิว” พร้อมเสิร์ตโฟโต้บุ๊คเล่มที่ 3 “Come Rain Come Shine”

“ซี-นุนิว” พร้อมเสิร์ตโฟโต้บุ๊คเล่มที่ 3 “Come Rain Come Shine”

0

“ซี-นุนิว” พร้อมเสิร์ตโฟโต้บุ๊คเล่มที่ 3 “Come Rain Come Shine”


        เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่ฐานแฟนคลับเหนียวแน่นตลอด สำหรับสองนักแสดงหนุ่ม “ซี พฤกษ์ - นุนิว ชวรินทร์” ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร มีผลงานไหน ก็ได้แรงซัพพอร์ตที่เหนียวแน่นตลอด 

ซี นุนิว

ซี นุนิว

       ก่อนหน้านี้ “ซี-นุนิว” เคยทำโฟโต้บุ๊คมาด้วยกัน 2 ครั้ง โดยเล่มแรก “everytime with you” เคยมียอดจองสูงกว่า 40 ล้าน ส่วนเล่มที่สอง “ZeeNuNew Be Closer” ยอดจองพุ่งถึง 50 ล้าน บอกเลยว่าโหดสุดๆ

ซี นุนิว

      ล่าสุด “ซี-นุนิว” เตรียมกลับมาเสิร์ฟความฟินอีกครั้งกับโฟโต้บุ๊คเล่มที่ 3 ในคอนเซ็ปต์ “Come Rain Come Shine” โดย “ซี” ได้ปล่อยภาพที่จับมือกับ “นุนิว” แล้วเขียนแคปชั่นว่า “ฝากด้วยนะครับปีนี้  I’ll be there for you, come rain or shine. #ComeRainComeShineWithZeeNunew”

ซี นุนิว

        ส่วน “นุนิว” ก็เข้ามาอ้อนแฟนๆผ่าน X ว่า “มารอดูกันน้าา #ComeRainComeShineWithZeeNunew”

ซี นุนิว

        ทางด้านแฟนคลับเตรียมฟินรอเลยจ้า เชื่อว่ากลับมารอบนี้โฟโต้บุ๊คต้องหวานฉ่ำมากกว่า 2 เล่มที่ผ่านมาแน่นอน ลองทายกันเล่นๆสิว่าจะมาแนวไหนกันน้า และอยากเห็นภาพแนวไหนของ “ซี-นุนิว” เดี๋ยวมารอติดตามรายละเอียดต่างๆทางโซเชียล ZeeNuNew Photobook นะจ๊ะ

ซี นุนิว

ซี นุนิว
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาฝันด้วยกันอีกครั้ง! “นุนิว ชวรินทร์” ปิดจบคอนเสิร์ตเดี่ยว Dream Catcher ที่เกาหลี

“ซี - นุนิว” ประกาศข่าวดี

หนังก็ดี เพลงก็ปัง! “ดีว่า..ราวี” ทำคลอดแล้วเอ็มวีเพลงใหม่ “มันส์มากคุณน้า”

บทบาทใหม่สุดจึ้ง!! “นุนิว ชวรินทร์” นั่งแท่นกรรมการรับเชิญในรายการ “Veiled Musician Thailand” เตรียมชมความเริ่ด!

“ซี พฤกษ์” ตื่นเต้น “SUPER SUN” เตรียมความพิเศษ แฟนคลับเก็บเงินรอแล้ว!

“นุนิว” เดินหน้าเอาผิดหลังถูกขู่ทำร้าย ยอมรับรู้สึกกลัวและหวาดระแวง ด้าน “ซี” บอกครั้งนี้รุนแรงไป

“นุนิว” เหมาโรงดูหนังกับแฟนคลับ กำลังใจล้นอบอวลด้วยความสุข

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments