สะใจ! “ณวัฒน์”  ตอกหน้าคนเย้ยเวทีแม่ค้า 5 บาท 10 บาท ยอดขาย "กชเบล-หมอแจน" เกือบ 10 ล้าน

สะใจ! “ณวัฒน์”  ตอกหน้าคนเย้ยเวทีแม่ค้า 5 บาท 10 บาท ยอดขาย "กชเบล-หมอแจน" เกือบ 10 ล้าน

0

สะใจ! “ณวัฒน์”  ตอกหน้าคนเย้ยเวทีแม่ค้า 5 บาท 10 บาท ยอดขาย "กชเบล-หมอแจน" เกือบ 10 ล้าน

            เรียกว่าปังสุดๆ เวทีการประกวด MISS GRAND THAILAND 2025 : A Star Is Born ที่รวมนางงามตัวแม่ ระดับ TOP GRAND ทั้ง 77 จังหวัด กับความสนุกสับๆ ในแบบฉบับไม่เหมือนใคร เดินทางมาถึงรอบ PRELIMINARY COMPETITION ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนงัดทีเด็ดออกมาจัดเต็มจนกรรมการหนักใจ ล่าสุด "บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล" เผยถึงเรื่องนี้ว่า...

อ่านข่าวต่อ : “ณวัฒน์” ฟาดอยากให้หายโกรธ “หมอแจน”ทำยอดให้ได้ 20 ล้าน

           “พูดความหลังนิดหนึ่ง หลายคนบอกว่าเราเป็นเวทีแม่ค้า เวที 5 บาท 10 บาท ผมทำให้ดูแล้วว่าการขายของมันได้เงิน ได้ความเอนเตอร์เทน จนเป็นไวรัล ท่ามกลางคนดูที่เยอะมาก จะมีนางงามที่ไหนที่คนดูเกิน 100,000 คน ในเวลาเดียวกัน หากรวมของอีกฝั่งหนึ่ง ก็ประมาณ 150,000 รวมกับไลฟ์ในเฟซบุ๊กอีกรวมแล้วประมาณเกือบ 200,000 คนที่เข้ามาดูนางงาม 2 คนขายของ บอกเลยว่านี่คือความสะใจของมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ไม่ใช่สะใจเพราะจะไปเยาะเย้ยใครกลับนะ เพียงแต่ผมชอบพิสูจน์คน พิสูจน์คำพูดด้วยผลงาน อันนี้ผมบอกเลยว่าคนอื่นไม่ต้องทำก็ได้ เวทีอื่นไม่ต้องทำ ดีแล้วอยู่อย่างนั้น ขอผมรวยตามลำพัง

           มีความสุขมากจริงๆ ทั้งคนชนะและคนได้รองชนะเลิศ ถือว่าสมศักดิ์ศรี อย่างแจน ที่ผมกดดันเขาค่อนข้างเยอะและดูว่าเขาจะสามารถดิ้นรนได้แค่ไหน เพราะเขารู้อยู่แล้วว่า เขาแพ้ เขาก็พูดกับหลายๆ คนผลลัพธ์จะเป็นยังไงก็ช่าง หนูจะหลับหูหลับตาอยู่กับจอ หนูจะไม่มองอะไรเยอะ หนูจะมุ่งเอาออเดอร์ให้เยอะที่สุด ซึ่งวันนั้นก็เป็นวันที่น้องสามารถขายได้มากที่สุดในชีวิตการเป็นนักขาย คือยอดจำนวนกว่า 3 ล้าน

           ที่ผ่านมาน้องเคยขายได้ 700,000800,000 แต่นี่ 2 ชั่วโมงได้ไป 3 ล้าน มีคนที่แคนเซิลออเดอร์ไปนิดเดียวหรือแทบจะไม่มีเลย เป็นสิ่งที่น้องจะเก็บไว้ขายงานต่อไป ส่วนกชเบลก็ตามที่เราเห็นกัน คือเอาเขาไม่อยู่ คนดู 70,000100,000 อยู่ตลอด ถือว่าเป็นมิติใหม่ของการขาย ก็ดีใจกับน้องด้วยที่คนรักน้องเยอะ แล้วออเดอร์ก็สัมพัมธ์กับจำนวนตัวเลข แน่นอนว่าความพยายามของคน ผลลัพธ์มันก็ต้องออกมาดีแบบนี้

          มีลูกค้ามาจองตัวเหล่าผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์เยอะตอนนี้ที่มีคอนเฟิร์มเข้ามาแล้วเรียบร้อยทั้งหมดประมาณ 8-9 ราย เช็กตอนเที่ยงมี 8 ราย แต่มีข้อแม้ว่าต้องจ่ายเงินทั้งหมด คนดูสำคัญ 100,000 คน เป็นสิ่งที่บังคับยากมาก นอกจากสะกดจิตหมู่จนได้ ก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่สะกดคนให้เข้ามาดูพร้อมๆ กันในจำนวนเยอะขนาดนี้ ในส่วนของยอดก็เป็นสิ่งที่มหัศจรรย์มากๆ ส่วนหนึ่ง แต่สิ่งที่สำคัญมากไปกว่านี้ คือ ไม่ว่าอนาคตน้องจะไปอยู่ตรงไหนขอให้น้องรักษามาตรฐานตรงนี้ไว้ให้ดี ยอดอาจจะลดลงได้

          แน่นอนว่านี่คือการประกวด ความร้อน ความรุนแรงมันเยอะ แต่หลังจากนี้กลับไปใช้ชีวิตจริงมันก็คงลดลง แต่ขอให้ลดลงในระดับที่ยังคงอยู่ในมาตรฐาน ถือว่านี่เป็นตัวเสริมสร้างอนาคต ถ้าทำได้แบบนี้ผมบอกเลยนะครับ พรีเซนเตอร์เยอะแน่นอน ถ้ารักษาระดับนี้ได้ทุกคนไม่ว่าจะเป็นใครก็แล้วแต่ พรีเซนเตอร์เยอะแน่นอน เพราะเดี๋ยวนี้พรีเซนเตอร์ดูยอดฟอลโลเวอร์ ยอดเอนเกจเมนต์ ยอดความนิยม

         หมอแจนสู้สุดใจ รอบพรีลิมฯ อิงฟ้าก็บอกว่า โห..ชอบอะ เอาซะลืมลุกส์เดิมไปเลย ก็ถือว่าทำดี เพราะเราต้องเข้าใจบริบทของน้องก่อนว่าน้องทำเต็มที่แล้ว เลิกโกรธไปนานแล้ว เมื่อวานก็บอกน้องไปว่าโอเค เรียนรู้กันไปและปรับปรุงตัวเองเพราะว่าอายุยังน้อย เราก็ไม่ได้โกรธแล้ว เพียงแต่ตอนนั้นที่ต้องตำหนิ เพราะแค่ไม่อยากให้เป็นเรื่องที่ทุกคนทำได้ เลยต้องปรับสภาพน้องนิดหนึ่ง ถ้าไม่หายโกรธก็คงไม่กอด”

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สะใจ! “ณวัฒน์”  ตอกหน้าคนเย้ยเวทีแม่ค้า 5 บาท 10 บาท ยอดขาย "กชเบล-หมอแจน" เกือบ 10 ล้าน

ลูกทุ่งมหาชนคอนเสิร์ตม่วนจอยขั้นสุด! 12 Grand Voice ร้อง-เต้น จัดหนัก “บอสณวัฒน์” พร้อมปั้น

“หมอแจน” ร้องไห้! ขอโทษ หลัง “ณวัฒน์” ฟาดแรง หวังปาฏิหาริย์ทำยอด 20 ล้าน

เอาแล้วโค้งสุดท้าย! “บอส ณวัฒน์” บอกนางงามใครอยากมงใหญ่ต้องรีบสร้างปาฏิหาริย์

ด่วน! “บอสณวัฒน์” ได้รับสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวจัด MU ที่ประเทศไทย

“บอสณวัฒน์” ประกาศผลแล้ว “วีนา” ทำยอดขาย 10 ล้านสำเร็จ!

“ณวัฒน์” แจง “คดีแตงโม” ยังตามอยู่ เผยมีคนโทรหา ไม่อยากให้ยุ่ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments