“อิงฟ้า-ชาล็อต-น้องแอบิเกล” นำทีมเป็นนางสงกรานต์ประจำปี 2568

“อิงฟ้า-ชาล็อต-น้องแอบิเกล” นำทีมเป็นนางสงกรานต์ประจำปี 2568

0

“อิงฟ้า-ชาล็อต-น้องแอบิเกล” นำทีมเป็นนางสงกรานต์ประจำปี 2568

          ในทุกปีแต่ละที่จะมีการจัดงานสงกรานต์รวมไปถึงเผยนางสงกรานต์ประจำปี ล่าสุดไอคอนสยามปี 2568 ก็ได้เปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้ว ว่าแต่จะมีใครกันบ้างตามไปดูพร้อมกัน

อิงฟ้า ชาล็อต น้องแอบิเกล

อิงฟ้า ชาล็อต น้องแอบิเกล

        เริ่มจาก 10 เมษายน 68 นางเอกสุดฮอต “โบว์ เมลดา” และ หนุ่มหล่อ “วิน เมธวิน” ต่อกันวันที่ 11 เมษายน 68 เป็นคิวของ “อิงฟ้า วราหะ-ชาล็อต ออสติน” 12 เมษายน 68 “ลีน่า ลลินา-หมิว ณัชชา” ปิดท้าย 13 เมษายน 68 คูแม่ลูกสุดปัง “ชมพู่ อารยา-น้องแอบิเกล”

อิงฟ้า ชาล็อต น้องแอบิเกล

อิงฟ้า ชาล็อต น้องแอบิเกล

อิงฟ้า ชาล็อต น้องแอบิเกล

        สำหรับปี 2568  “ทุงสะเทวี” คือนางสงกรานต์ประจำปี  ทรงพาหุรัดทัดดอกทับทิม อาภรณ์แก้วปัทมราค ภักษาหารอุทุมพร (มะเดื่อ) พระหัตถ์ขวาทรงจักร พระหัตถ์ซ้ายทรงสังข์เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ตลอดทั้งปีทั้งในเรื่องธัญญาหารและน้ำ บอกเลยว่าทัพแฟนคลับรอคอยภาพจึ้งๆ กันได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาแล้วจ้า “Pls Love รักได้ไหม Premiere Night with LenaMiu” เตรียมกดบัตรพร้อมกัน 30 สิงหาคมนี้

“ลีน่า” ควง “หมิว” แฟนมีตสิงคโปร์ครั้งแรก เผยจัดเต็มเซอร์ไพรส์ 

ผังมาแล้ว! แฟนมีต “ชาล็อต” ครั้งแรกในกรุงเทพฯ 20 กันยายน 2026 เล็งโซนที่ใช่ตรงใจไว้เลย

“อาเล็ก-โบว์” จิบไวน์-เดินเล่น เติมความหวานไกลถึงแคว้นทัสคานี ประเทศอิตาลี

ข้อคิดประจำตัวในวัย 31 ของ “อิงฟ้า วราหะ” เพราะชีวิตคือความไม่แน่นอน อย่าลืมถามตัวเองว่าความสุขคืออะไร

ซุปตาร์ท็อปลิสต์ เปิดอาณาจักรเครื่องดื่มใหม่ ควบตำแหน่งเป็น CEO คนคูล!!

“โป่ง หินเหล็กไฟ” เซอร์ไพรส์ดึง “อิงฟ้า วราหะ” ร่วมแจมคอนเสิร์ตใหญ่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments