“บิวกิ้น” ยกหูโทร.หา “พีพี” คนแรก เป็นห่วงหลังเจอแผ่นดินไหว

“บิวกิ้น” ยกหูโทร.หา “พีพี” คนแรก เป็นห่วงหลังเจอแผ่นดินไหว

0

“บิวกิ้น” ยกหูโทร.หา “พีพี” คนแรก เป็นห่วงหลังเจอแผ่นดินไหว

            จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นในประเทศไทยเมื่อช่วงวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา คู่จิ้นสุดฮอต “พีพี กฤษฏ์” และ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ในครั้งนั้น โดย “พีพี” เผย “บิวกิ้น” ยกหูหาคนแรกเลยเพราะเป็นห่วง

อ่านข่าวต่อ : “บิวกิ้น” เป็นห่วง โทรหา“พีพี” คนแรกหลังรู้ข่าวแผ่นดินไหว กลับอยู่ไทยนานจ้างงานได้นะครับ

          พีพี : “เขาโทรมาช่วงแผ่นดินไหว พอเขารู้เขาเลยเป็นห่วง”

           บิวกิ้น : “จริงๆ เวลาที่โน่นกว่าผมจะตื่น เหตุการณ์ทุกอย่างเหมือนเริ่มคลี่คลายแล้ว เขากลับถึงบ้านเรียบร้อยแล้ว ผมน่าจะเป็นสายท้ายๆ แต่ก็โทรไปเช็กเขาหน่อยว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง คือก็เป็นห่วงนั่นแหละ จริงๆ ผมโทรเช็กหลายคน โทรไปหาครอบครัวด้วย เพื่อนๆ พี่ๆ ที่สนิทด้วย แต่ว่าโทรหาพีพีก่อน แม้ว่าผมจะเป็นสายท้ายๆ ที่โทรหาเขา แต่เขาเป็นคนแรกของผมนะ หมายถึงคนแรกที่ผมโทรหา ตอนแรกผมนึกว่าเฟกนิวส์ ตอนดูคลิปตึกอะไรต่างๆ แล้วเหมือนมันไม่ใช่เรื่องจริง จนสักพักเริ่มรู้สึกว่าตึกนี้คุ้นๆ เริ่มเป็นสถานที่ที่เราคุ้นเคย เลยคิดว่าคงเป็นเรื่องจริงแล้ว หลังจากนั้นก็เริ่มดูข่าวจริงจังว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ผมก็อยากเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่เจอเหตุการณ์นี้ เป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับเราเกือบจะทุกคน บางคนเจอประสบ การณ์ที่เลวร้ายหน่อย บางคนเจอประสบการณ์ที่อาจจะไม่ได้หนักมาก ขอให้ทุกๆ คนปลอดภัย และผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน”

              พีพี : “ส่วนหนูตอนที่เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวกำลังถ่ายโฆษณาอยู่ในตึก แต่ว่าอยู่ชั้นล่างๆ ซึ่งก็รับรู้แรงสั่นสะเทือนได้ แล้วก็มีอาการเหมือนทุกคนคือหน้ามืดนิดหน่อย แต่ผู้จัดการเป็นคนอุ้มหนูออกมา เขาบอกว่าพีเป็นสมบัติของชาติเป็นของมีค่า ช่วงสงกรานต์ก็มีรับงานโชว์วันเดียวกัน แต่ไม่ได้คู่กัน”

           บิวกิ้น : “รอบนี้กลับมาเมืองไทยแล้วผมอยู่ยาว อยู่ถึงสง  กรานต์ หลังสงกรานต์ก็ยังอยู่ เลยหลังสงกรานต์ไปอีกก็ยังอยู่ แต่ว่าเดี๋ยวจะมีกลับไปบ้าง ตอนนี้เป็นเทอม 3 ไม่ต้องเข้าคลาสเยอะ อาจจะมีเข้าบ้าง แต่อะไรที่ออนไลน์ได้ก็ออนไลน์ ช่วงตั้งแต่นี้ก็จะใช้เวลาส่วนใหญ่กลับมาอยู่ที่เมืองไทย”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บิวกิ้น” รับรางวัลใหญ่ที่จีน พร้อมอุบเงียบงานแสดงใหม่ ลุ้นปีนี้มีเซอร์ไพรส์?

เริ่ดเลยล่ะ!! “บิวกิ้น-พีพี” คว้ารางวัลจากเวที WIEA International Entertainment Awards 2026

เซอร์ไพรส์! “บิวกิ้น” ร่วมงาน “16th Beijing International Film Festival” เฟมัสมากแฟนคลับแห่มารอต้อนรับ

“บิวกิ้น” เปิดฉาก “BILLKIN FEELQUENCY TOUR” ที่มาเก๊า สุดยิ่งใหญ่ สร้างโมเมนต์ประทับใจ ตลอด 2 รอบการแสดง

“บิวกิ้น” ปลื้มคอนเสิร์ตใหญ่กระแสตอบรับดี เซอร์ไพรส์แฟนๆ ตัดผมสั้น ปลื้ม “พีพี” มาให้กำลังใจ

“บิวกิ้น” ปล่อยคลื่นความรู้สึกเต็มอิมแพ็ค ใน “BILLKIN FEELQUENCY CONCERT PRESENTED BY CP” แฟนๆ อินทุกโมเมนต์

“บิวกิ้น” ความในใจหลังจบคอนเสิร์ตใหญ่ ขอบคุณทุกคนจากใจผู้ชายอายุ 26 ปีที่มีหัวใจเป็นเด็กน้อย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments