เริ่ดมาก! “นุนิว ชวรินทร์” ซิงเกิลใหม่ “จนนิรันดร์ (Forever)” คว้า “ออม กรณ์นภัส” เป็นนางเอก MV

เริ่ดมาก! “นุนิว ชวรินทร์” ซิงเกิลใหม่ “จนนิรันดร์ (Forever)” คว้า “ออม กรณ์นภัส” เป็นนางเอก MV

0

เริ่ดมาก! “นุนิว ชวรินทร์” ซิงเกิลใหม่ “จนนิรันดร์ (Forever)” คว้า “ออม กรณ์นภัส” เป็นนางเอก MV

         

          คัมแบ็คกลับมาปล่อยซิงเกิลใหม่อีกครั้งให้แฟนๆหายคิดถึง สำหรับ “นุนิว ชวรินทร์” ในผลงานเพลงซิงเกิลที่ 5 ชื่อว่า “จนนิรันดร์ (Forever)” ที่กลับมาครั้งนี้ขอคว้าสาวสวยสุดฮอต “ออม กรณ์นภัส” มาเป็นนางเอก MV คนล่าสุด

นุนิว  ออม

นุนิว  ออม

        ซึ่งที่ผ่านมานางเอก MV ของ “นุนิว” แต่ละคนสวยฮอตมาก ไม่ว่าจะเป็น แอลลี่,มาเบล pixie,อ๊ะอาย 4eve,อิงฟ้า วราหะ,เบ็คกี้ รีเบคก้า

นุนิว  ออม

         ล่าสุดวันนี้ได้ถึงเวลาปล่อย MV “จนนิรันดร์ (Forever)” มาให้แฟนๆได้ดูกันแล้ว ภาพสวยละมุนมาก ไม่ว่าพระเอกกับนางเอก MV จะอยู่ซีนไหนก็ดูดีหมดทุกมุม ไม่ว่าจะซีนเล่นเปียโน,อยู่ในสวน,เล่นกับแมวเหมียว,ใส่ชุดจีนเต้นด้วยกัน ซึ่งตอนจบก็ได้ “แม่ก้อย นฤมล” ของ “ออม” มาร่วมแสดงด้วย

นุนิว  ออม

         ส่วนเพลงเพราะๆก็ได้นักแต่งเพลงคนเก่ง “แอ้ม อัจฉริยา” มาแต่งให้อีกเช่นเคย บวกกับเสียงร้องของ “นุนิว” ยิ่งทำให้ทุกอย่างลงตัวสุดๆ

 

นุนิว  ออม

         “นุนิว” ได้เล่าก่อนที่ MV นี้จะปล่อยว่า สาเหตุที่เลือก “ออม” มาเป็นนางเอก MV ก็เพราะ?! ก่อนหน้ามีโอกาสได้เจอกับ “ออม” ตามอีเว้นท์ โดยเฉพาะตอนเจอกันในงานเคาทดาวน์เมื่อปลายปี ทั้งคู่ได้เมาท์กันฉ่ำมาก สัมผัสได้ถึงความเฟรนลี่ คุยกันถูกคอเลยชอบเขา และมีความสวยเหมาะที่จะมาเป็นนางเอก MV รู้สึกว่า “ออม”ถ้าเป็นนางเอก MV นี้ก็คือเริ่ด”

       แน่นอนว่าคนฮอตทั้งคู่อย่าง “นุนิว” กับ “ออม” อยู่ใน MV เดียวกัน ก็ครองเทรนด์X ไปแบบเริ่ดๆเลยจ้า

นุนิว  ออม

นุนิว  ออม

นุนิว  ออม

นุนิว  ออม

นุนิว  ออม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ออม” เศร้าส่งนกแก้ว “อาบู ชิกเก้น” สู่สวรรค์ หลับให้สบายนะ “หลิง” ให้กำลังใจ

แสดงความยินดี “นุนิว” ถอยรถป้ายแดงให้พ่อแม่ ด้าน “เฮียซี” ถาม “มีคนขับรถยังคับป๊า” ฮั่นแน่!!

“หลิง - ออม” เต็มอิ่มซีรีส์ “เพียงเธอ” ลาจอสุดฟิน! พบกันใหม่โอกาสหน้า

“หลิงหลิง - ออม” ใจหาย! ซีรีส์จบ เผยโตขึ้นรับมือกับคอมเมนต์ได้ดี

“นุนิว” ป่วยขึ้นเรื่อย ๆ ไม่หายสักที ด้าน “ซี” ส่งกำลังใจให้หายไวๆ 

เริ่ดมาก! “หลิง - ออม” ครองอันดับ 1-2 คนดังสร้างมูลค่าสื่อ Women's Paris Fashion Week SS26

ดีใจสำหรับโอกาส! “นุนิว ชวรินทร์” เปิดใจหลังทำสำเร็จงานโกอินเตอร์ เดบิวต์ซิงเกิลเกาหลี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments