“แอฟ – นนกุล” ร่วมอาลัย “คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์” กอดให้กำลังใจ “บอย ปกรณ์” 

“แอฟ – นนกุล” ร่วมอาลัย “คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์” กอดให้กำลังใจ “บอย ปกรณ์” 

0

“แอฟ – นนกุล” ร่วมอาลัย “คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์” กอดให้กำลังใจ “บอย ปกรณ์” 
 

        วันนี้ 12 มิ.ย. 68 เป็นงานสวดอภิธรรมคืนที่ 6 ของ “คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์” คุณแม่ของนักแสดงหนุ่ม “บอย ปกรณ์” ที่จัดขึ้นที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ณ ศาลาเกศณี 

บอย นนกุล แอฟ

บอย นนกุล แอฟ
 

         บรรยากาศภายในงานยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้าและคนวงบันเทิงยังคงเดินทางมาร่วมอาลัยต่อการจากไปของ “คุณแม่งามทิพย์” อย่างเนื่องแน่นเต็มศาลา

บอย นนกุล แอฟ
 

          ซึ่งหนึ่งในนั้นมี “นนกุล ชานน” พร้อมพี่สาว “ลูกน้ำ เพ็ญพิชชา” และน้องสาว “นุ่น พิชชาธร” รวมทั้ง “แอฟ ทักษอร” ได้เดินทางมาร่วมงานไว้อาลัยในวันนี้ด้วย

บอย นนกุล แอฟ
 

          “นนกุล” ได้สวมกอดเพื่อให้กำลังใจ “บอย” ต่างฝ่ายต่างปลอบใจซึ่งกันและกัน เข้าใจความรู้สึกของอีกฝ่ายอย่างดี เพราะ “นนกุล” ก็เพิ่งและครอบครัวสันตินธรกุล นำอัฐิ “คุณแม่เพ็กแฮ” ทำพิธีลอยอังคาร ส่วนทางด้าน “แอฟ” ก็สวมกอดให้กำลังใจ “บอย” เช่นเดียวกัน

     เป็นภาพที่รู้สึกอบอุ่นแต่ก็สะเทือนใจใครหลายๆคน เพราะ “นนกุล” และ “บอย” ต่างก็สูญเสียคุณแม่ของตนเองในเวลาไล่เลี่ยกัน.

บอย นนกุล แอฟ

บอย นนกุล แอฟ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุนหมิงหวานมาก! “นนกุล – แอฟ” ควงคู่ร่วมงาน “Thai festival kunming 2026” แฟนๆมากันล้นหลาม

ประกาศแล้วจ้า ละครพูดเรื่องใหม่นำทีมโดย “บอย-นุ่น-ยูโร-เพิร์ธ” เริ่มโชว์แรก 15 มิถุนายนนี้

“บอย ปกรณ์” เจอโรคจิตทักขอดม ตอบกลับสุดพีค! ชาวเน็ตบอกกล้าๆ หน่อย

“บอย ปกรณ์” ทำธุรกิจร่วม “เฟย์” เผยแพลนแต่ง

“บอย ปกรณ์” ตอบแล้ว! ไร้เงางานบอลช่อง 3

“เกรท วรินทร” ผมมีเพื่อนมั๊ย?! “บอย ปกรณ์” ให้คำตอบชัดเจน แต่พีคประโยคสุดท้าย 

“เฟย์” เผยโมเมนต์ทริปแสงเหนือ “บอย” ยังไม่ขอแต่ง ยิ้ม 5 ปีแล้วยังอยู่ด้วยกัน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments