“บอย-หน่อง-ภัทร์-วันใหม่” ลอยอังคารส่ง “คุณแม่งามทิพย์” ที่เดียวกับคุณพ่อ

“บอย-หน่อง-ภัทร์-วันใหม่” ลอยอังคารส่ง “คุณแม่งามทิพย์” ที่เดียวกับคุณพ่อ

0

“บอย-หน่อง-ภัทร์-วันใหม่” ลอยอังคารส่ง “คุณแม่งามทิพย์” ที่เดียวกับคุณพ่อ

            หลังจากเสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจ “คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์” คุณแม่ผู้เป็นที่รักของ “บอย ปกรณ์, หน่อง ธนา, ภัทร์ และ วันใหม่” ซึ่งสร้างความเสียใจให้กับคนในครอบครัวอย่างมาก

อ่านข่าวต่อ : “บอย ปกรณ์ - ภัทร์” เปิดใจครั้งแรกหลังสูญเสีย “คุณแม่งามทิพย์” เผยคุณแม่มีบุญจากไปอย่างสงบ ส่วน “น้องวันใหม่” วันแรกร้องไห้หนัก เพราะไม่เคยเจอความเสียใจขนาดนี้

           ในวันนี้ (15 มิ.ย.68) ทางครอบครัว “ฉัตรบริรักษ์” ก็ได้เดินทางนำอัฐิ “คุณแม่งามทิพย์” ไปลอยอังคารตามที่ตั้งใจเอาไว้ โดยไปลอยที่พัทยา ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกันกับที่มีการลอยอังคารอัฐิของคุณพ่ออีกด้วย

            ทั้งนี้ด้านลูกชาย “ภัทร์” ได้เผยภาพครอบครัวลอยอังคารพร้อมระบุข้อความ... “แล้วกลับมาเป็นแม่ลูกกันอีกนะแม่ ฝากกอดป๊าด้วยนะ” ด้าน “หน่อง” เขียบแคปชั่นว่า “ที่เดียวกับป๊าเลยนะแม่”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น่ารักมาก! “บอย ปกรณ์” พา “คุณแม่งามทิพย์” ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยกัน

“บอย ปกรณ์” เผยลงคลิปเตือนให้ระวังมิจฉาชีพ แนะให้รีบด่าแล้ววาง

“บอย ปกรณ์” ปาดน้ำตา! คิดถึง “แม่งามทิพย์” ดีใจพา “พ่อ” กลับบ้าน มอบเงินให้รพ.รามา

“บอย ปกรณ์” และครอบครัวมอบ 1.2 ล้านให้มูลนิธิรามาธิบดี

“บอย ปกรณ์” และครอบครัว นำเงินมอบให้กับมูลนิธิรามา พร้อมขอบคุณที่ดูแล “แม่งามทิพย์”

พระเอกดังนำอัฐิพ่อจากที่วัดกลับบ้านมาอยู่กับแม่แล้ว

“บอย ปกรณ์” พร้อมน้องๆ ทำบุญครบรอบ 49 วัน “คุณแม่งามทิพย์”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments