หนุ่มๆ ฟังไว้!! “โต๋” แชร์เทคนิคถ่ายภาพให้แฟน ชาวเน็ตถูกใจสิ่งนี้

หนุ่มๆ ฟังไว้!! “โต๋” แชร์เทคนิคถ่ายภาพให้แฟน ชาวเน็ตถูกใจสิ่งนี้

0

หนุ่มๆ ฟังไว้!! “โต๋” แชร์เทคนิคถ่ายภาพให้แฟน ชาวเน็ตถูกใจสิ่งนี้

            หากใครมีแฟนหรือมีสามีที่มีฝีมือการถ่ายภาพสวยๆ บอกเลยมีชัยไปกว่าครึ่ง เช่นเดียวกับนักร้องหนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ที่สาวๆ ทั้งประเทศพร้อมใจกันมอบตำแหน่งสามีดีเด่นเพราะล่าสุดเจ้าตัวพาภรรยา “ไบรท์ พิชญทัฬห์” ไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศญี่ปุ่น

อ่านข่าวต่อ : "โต๋ - ไบร์ท" บ้านใกล้สร้างเสร็จแล้ว ทำใจโดนแซวบ่อยเมื่อไหร่จะมีลูก ต้องให้เวลา "แสตมป์" ถ้าพร้อมให้รอถามเขาเองดีกว่า

          อีกทั้งหนุ่ม “โต๋” ยังรับหน้าที่ตากล้องส่วนตัวตามถ่ายรูปสวยๆ ให้ภรรยาสาวเรียกว่าทุกช็อตทุกมุมตามที่ภรรยาสาวอยากจะถ่ายและยังแนะนำคุณผู้ชายทั้งหลายที่ต้องทำหน้าที่ตากล้องให้แฟนสาวเวลาที่ไปเที่ยวด้วยกันว่าให้เปิดเรฟการถ่ายรูป

           ซึ่งหนุ่ม “โต๋” ได้แชร์ภาพทริปโตเกียวที่เจ้าตัวรับหน้าที่ตากล้องส่วนตัวให้ภรรยาสุดที่รัก พร้อมข้อความระบุว่า... สิ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องทำเวลาไปเที่ยวคือเป็นตากล้อง  เปิดเรฟ gen Z กดๆ ไปก่อน รูปสวยไม่สวยไม่รู้ ที่สำคัญคือห้ามโทษนางแบบ ให้โทษกล้อง โทษแสง โทษตัวเองไว้ก่อน กลับมากันแล้ว พรุ่งนี้เช้าเจอไบรท์หน้าจอ ส่วนทางนี้ พรุ่งนี้เช้ารอชม official poster คอนเสิร์ต PIANO&i the Legends Party นะครับ “Smile brightly when on vacation” photograph by torsaksit tokyo 07/2025 shot on Leica CL”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เขาใหญ่จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เตรียมตัวให้พร้อม! พบกับอาณาจักรแห่งความสุข “Stella Ozone Khao Yai” ปลายปีนี้

หนุ่มๆ ฟังไว้!! “โต๋” แชร์เทคนิคถ่ายภาพให้แฟน ชาวเน็ตถูกใจสิ่งนี้

“โต๋” หวานจัดเต็มฉลองวันเกิด “ไบรท์” ปารูปคู่สุดน่ารัก แคปชั่นสั้นๆแต่โดนใจ

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ให้กำลังใจ “แสตมป์” ในฐานะเพื่อน หลังเจอดราม่า เชื่อเมื่อเขาพร้อมจะออกมาตอบทุกอย่างเอง

“ไบรท์ พิชญทัฬห์” อวยพรวันเกิด “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” พร้อมอวดบ้านหลังใหม่สร้างใกล้เสร็จแล้ว!

“โต๋-ไบรท์” คริสต์มาสที่อยู่ในความทรงจำ ย้อนโมเมนต์หวาน 4 ปี คุกเข่าขอแต่งงาน

“โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” เคลียร์ชัดๆ “น้องไบรท์” ท้องหรือยัง? พร้อมขอบคุณชาวเน็ตช่วยตั้งชื่อ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments