ด่วน!! “เป๊ก ผลิตโชค” โดนแทงได้รับบาดเจ็บกลางปั๊มน้ำมัน

ด่วน!! “เป๊ก ผลิตโชค” โดนแทงได้รับบาดเจ็บกลางปั๊มน้ำมัน

0

ด่วน!! “เป๊ก ผลิตโชค” โดนแทงได้รับบาดเจ็บกลางปั๊มน้ำมัน

            เป็นอีกหนึ่งข่าวช็อกเมื่อมีรายงานว่านักร้องดังอย่าง “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” ถูกนำส่งโรงพยาบาลดัง เหตุโดยทำร้ายร่างกาย โดยมีรายงานว่า เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา เวลา 01.43 ได้มีการแจ้งเหตุ อาสาสมัครจึงรีบเดินทางไปที่เกิดเหตุ และได้ทำการปฐมพยาบา ผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่ถูกคนร้ายก่อเหตุใช้มีดแทงตามร่างกายได้รับบาดเจ็บ และนำส่ง รพ. เหตุเกิดสถานีบริการน้ำมันบางจาก ถนนรามคำแหง ซอยรามคำแหง76

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค

                 ล่าสุด สน.หัวหมาก รายงานว่า เมื่อเวลา 01.29น. ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสน.หัวหมาก ว่ามีเหตุแทงกันบริเวณปั๊มบางจาก จึงได้รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บจำนวน 1 ราย ชื่อนายผลิตโชค อายนบุตร (เป๊ก ผลิตโชค) บาดเจ็บบริเวณคาง เนื่องจากถูกมีดฟัน กำลังชลมุนกันอยู่กับผู้ก่อเหตุ อยู่บริเวณที่เกิดเหตุดังกล่าว จึงได้ควบคุมสถานการณ์และได้พบว่ามีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เกิดจากของมีคม

เป๊ก ผลิตโชค

           อย่างไรก็ตามหากมีความคืบหน้าอย่างไรทางดาราเดลี่จะรีบนำมาอัปเดตให้แฟนๆ ได้ทราบกัน และขอให้ทางนักร้องหนุ่มหายจากอาการบาดเจ็บเร็วๆ ด้วยนะคะ

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก

เป๊ก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ต้นสังกัด “เป๊ก ผลิตโชค” อัปเดตอาการ เผยปลอดภัยดี ไม่กระทบกระเทือนเส้นประสาทปากและใบหน้า

“คริส พีรวัส” เดือด! หลังผู้ก่อเหตุอ้างแค่ป้องกันตัว ลั่นตะโกนใส่ “เป๊ก ผลิตโชค” ก็ตกใจแล้ว

“บุ๋ม ปนัดดา” ส่งกำลังใจ “เป๊ก ผลิตโชค” เผยน้องมาช่วยมูลนิธิทุกรอบ

ด่วน!! “เป๊ก ผลิตโชค” โดนแทงได้รับบาดเจ็บกลางปั๊มน้ำมัน

อินสุด! “เป๊ก ผลิตโชค” ปล่อย MV. เพลงใหม่ถ่ายทอดความเจ็บปวด ทำคนฟังน้ำตาคลอ!

ฮอตไม่หยุด! “เป๊ก ผลิตโชค” คว้ารางวัลศิลปินยอดเยี่ยมแห่งปี

“เป๊ก ผลิตโชค” ปังไม่หยุดเตรียมเสิร์ฟงานแน่นทั้งปี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments