“บิวกิ้น” ดีใจคว้ารางวัล Weibo ปัดงอนกับ “พีพี” ต่างคนต่างโฟกัสงานเดี่ยวของตัวเอง

“บิวกิ้น” ดีใจคว้ารางวัล Weibo ปัดงอนกับ “พีพี” ต่างคนต่างโฟกัสงานเดี่ยวของตัวเอง

0

บิวกิ้นดีใจคว้ารางวัล Weibo ปัดงอนกับ พีพีต่างคนต่างโฟกัสงานเดี่ยวของตัวเอง

      ออกมาเปิดใจสำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ อย่าบิวกิ้น พุฒืพงศ์ที่ก่อนหน้านี้คว้ารางวัล Weibo Thailand Most Influential Male Singer Overseas ไป ล่าสุดเจอตัวหนุ่มบิวกิ้นเจ้าตัวก็เปิดใจถึงความสำเร็จนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ: “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” เตรียมคัมแบ็คซิงเกิลใหม่ “ยิ่งดุยิ่งชอบ” แค่ท่อนฮุคก็โดนเส้นแฟนคลับแล้ว!

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

      ดีใจที่ได้รางวัล Weibo Thailand Most Influential Male Singer Overseas เป็นเรื่องเหลือเชื่อ เป็นคนในวงการไทย แต่ทำให้เป็นคนที่มีอิทธิพล แฟน ๆ เสพผลงานได้ เป็นคุณค่า สิ่งที่เป็นกำลังใจ ยังดำเนินชีวิตเหมือนเดิม ทำงานไปข้างหน้า แพลนในหัวเรื่อยๆ

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

      ส่วนเรื่องที่มีหลายคนบอกว่างอนกับ พีพีจริงๆ ไม่ได้งอน เป็นปกติ แฟนๆ อาจจะรู้สึกว่าไม่มีงานที่ทำด้วยกันตั้งแต่จบ Wedding “พีพีก็มีงานเดี่ยวของเขา เราก็มีของเราก็มีเจอกันบ้าง แต่พอออกไปก็ไม่มีโมเม้นต์ที่ทำอะไรด้วยกัน มีหยอกล้อบ้างก็เป็นปกติ ภาพรวมคือมีโปรเจ็คท์ตอนนี้ที่มีหนัง คอนเสิร์ต จริงๆ ตามไทม์ไลน์จะเป็นการที่ต่างคนต่างทำงานเดี่ยว พีพีก็มีปล่อยเพลง ทัวร์คอนเสิร์ต เราก็พยายามทำเพลง ทำอัลบั้มใหม่ มีอื่น ๆ ที่ตามมา เป็นไทม์ไลน์ที่ต่างคนต่างโฟกัสงานเดี่ยวตัวเอง

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บิวกิ้น” ทำงานหนักจนต้องฉีดยาเข้าเส้นเสียง!

“บิวกิ้น” ปล่อยเอ็มวีนั่งแท่นผู้กำกับ สปอยคอนเสิร์ตใหญ่จัดเต็ม แขกรับเชิญเป็นคนที่ชื่นชอบ

“บิวกิ้น” ปล่อยซิงเกิล “ใครจะรู้” (Silent Blue) ร้อง-เล่น-กำกับเอง เป็นทุกอย่างแล้ว!

“บิวกิ้น” เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ เตรียมกดบัตร 7 ก.พ. นี้

คิดถึงจัง! “บิวกิ้น-สกาย-เจเจ-ต้าเหนิง” นำทีมแก๊งค์นาดาวรวมตัวหา “พี่ย้ง”

“บิวกิ้น” สปอยล์คอนเสิร์ตเดี่ยว เติบโตและมีการเปลี่ยนแปลง

เตรียมตัว! “บิวกิ้น” ประกาศ “BILLKIN CONCERT” วันที่ 13-15 มี.ค. 2026 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments