“ธามไท” เล่าร่วมงาน “แบมแบม” เชื่อถูกชวนเพราะความสามารถ ถ้าไม่นับเรื่องหน้าตา

“ธามไท” เล่าร่วมงาน “แบมแบม” เชื่อถูกชวนเพราะความสามารถ ถ้าไม่นับเรื่องหน้าตา

0

“ธามไท” เล่าร่วมงาน “แบมแบม” เชื่อถูกชวนเพราะความสามารถ ถ้าไม่นับเรื่องหน้าตา

          สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ เมื่อ “แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” ได้ชวนหนุ่ม “ธามไท แพลงศิลป์” มาร่วมงานกันในเพลง “ไม่มีใครสักคืน” ซึ่งกวาดยอดวิวไปกว่า 30 ล้านวิวแล้ว ล่าสุดเจอตัวหนุ่มธามไท เจ้าตัวก็เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า 

ธามไท

ธามไท

          ก็สนุกดี เขาเป็นคนที่ตั้งใจทำงานจริงๆ เวลาเราทำงานกับคนที่เขาตั้งใจจริงๆ มันทำงานง่ายและสนุก เวลาคุยกันเรื่องงานมันสนุกดีครับ แป๊บเดียว 30 ล้านวิวหลักๆ ก็มาจากเขาเลย อย่างน้อยผมมีชื่ออยู่ในนั้นก็ภูมิใจแล้ว คือตอนแรกเขาส่งเพลงมาให้ฟังก่อน แล้วก็ให้ผมไปอัดเพลงที่เกาหลี ไปเจอกันที่โน่น 

ธามไท

ธามไท

         ทำไมเขาถึงชวนผม คือถ้าไม่นับจากหน้าตา ผมก็คิดว่าคงเป็นที่ความสามารถผมเคยถามแล้ว เขาบอกว่าผมเป็นคนที่ทำงานเพลงจริงๆ ทำงานเอง ไม่ได้อยู่ค่าย เป็นคนเริ่มโปรเจกต์เองและจบเอง การแบ่งหน้าที่ของเพลงหลักๆ จะเป็นเขา ผมก็แค่ออกแบบเรื่องการร้องเพลงและเนื้อร้องนิดหน่อย ก่อนไปกดดันครับ แต่พอไปเจอแล้วก็รู้สึกว่าเราเด็กผู้ชายเหมือนกัน ก็เลยรู้สึกทำงานง่าย แบมบอกว่าผมเป็นคนที่สองที่เรียกเขาว่ามึงนะ เพราะคนแรกคือพี่โอ๊ต ปราโมทย์ เราก็เห็นเขาอายุใกล้ๆ เรา แล้วเราอยู่กับเพื่อนผู้ชายเยอะ มันจะได้ทำงานกันเร็วๆ ถ้าทำงานแล้วเราไปเรียกน้องแบมมันก็ห่างเหิน แต่เขาเรียกผมพี่ธามนะ ผมเคยเสพผลงานเขามาแล้วครับ เคยดูสัมภาษณ์เขา เขาก็ดูเป็นคนที่เรียบร้อยกว่าผม เพราะผมรู้จักพี่เขา เขาเรียบร้อยทั้งบ้านเลย แต่ตอนนี้ผมว่าแบมน่าจะตึงสุดในบ้านนะ ก็น่าจะได้เจอกันอีก เรื่องทำงานด้วยกันอีกกำลังมีคุยโปรเจกต์กันอยู่ แต่หลังจากนี้ผมจะมีปล่อยซิงเกิ้ลของตัวเองก่อน ค่าตัวเขาสูงใช่ไหม คือส่วนใหญ่แบมเขาชอบเล่นเกม เขาชอบท้าผม ถ้าเล่นพลูได้เขาจะเล่นให้ฟรี ช่วงนี้ผมก็ฝึกเลย แทบจะซื้อโต๊ะพูลไว้ที่บ้านแล้ว เพื่อเล่นกับเขานี่แหละเอาของฟรี ถ้าเล่นชนะเขาจะมาเล่นให้ฟรี

ธามไท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments