นางงามสาว เปิดใจครั้งแรก ลดสถานะแฟนนายแบบ ยังตัดไม่ขาดแค่ถอยคนละก้าว
ทำเอาหลายคนงงว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อจู่ๆ “ไฮดี้ อมันดา อแมนด้า เจนเซ่น” รองอันดับหนึ่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ออกมาประกาศลดสถานะกับหวานใจ “กุน เดอะเฟซ เมน” โดยเจ้าตัวยอมรับมีปัญหากัน ทำให้ต้องลดสถานะความสัมพันธ์ แต่ยังไม่ตัดขาด 100% ล่าสุดเจอสาวไฮดี้ เจ้าตัวก็เปิดใจว่า
.jpeg)

สำหรับสถานะตอนนี้คือลดสถานะกัน ยอมถอยกันคนละก้าว ขอพื้นที่ในการปรับจูนกันใหม่ ยังคุยกันแต่เป็นช่วงต่างคนต่างหาจุดตรงกลาง พูดคุยว่าเป้าหมายของแต่ละคนคืออะไร ความสุขของแต่ละคนคืออะไร ต่างฝ่ายต่างมองกันแบบไหน คือเราแค่ถอยออกมาทบทวนกัน ก่อนหน้านี้มันหาตรงกลางไม่เจอ พอจุดนึงต่างคนต่างมีความคิดเห็นของตัวเองมันหาตรงกลางไม่เจอ หลังถอยออกมาตอนนี้ก็เป็นการแบ่งเวลาชีวิตกันมากขึ้น ต่างฝ่ายทุ่มเทความรักกันมาก เลยต้องหาเวลาให้ตัวเอง 1 เดือนที่ผ่านมาก็ไม่ได้อยากให้เป็นในทิศทางนี้ เพราะเราทั้งคู่ยังรักกัน ส่วนโอกาสตอนนี้ก็ 50/50 ที่จะกลับมาคบกัน
.jpeg)
.jpeg)
ส่วนเรื่องหลายคนเชียร์ให้กลับมาประกวดอีกครั้งเจ้าตัวบอกขอเวลาพัฒนาตัวเองก่อน พร้อมลั่นยังไม่แขวนส้นสูง เส้นทางสายนางงามยังคงมีโอกาสเกิดขึ้น หลังแฟนๆ เรียกร้องให้คัมแบค บอกไม่ต้องกลัวกลับมาแน่ เมื่อไหร่นั้นรอลุ้นได้เลย
.jpeg)









