“มินนี่ I-DLE” บริจาคเงิน 1 ล้านบาท ช่วยเหลือเด็กประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

“มินนี่ I-DLE” บริจาคเงิน 1 ล้านบาท ช่วยเหลือเด็กประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

0

“มินนี่ I-DLE” บริจาคเงิน 1 ล้านบาท ช่วยเหลือเด็กประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

          องค์กร NGO World Vision เผยว่า “มินนี่ I-DLE” ได้บริจาคเงินจำนวน 50 ล้านวอน (ประมาณ 1 ล้านบาท) เพื่อช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ในพื้นที่ภาคใต้ของไทย โดยเจ้าตัวกล่าวว่า “เมื่อได้ทราบข่าวว่าประเทศไทยบ้านเกิดของฉันได้รับความเสียหายหนักจากน้ำท่วมอย่างกะทันหัน ก็รู้สึกเจ็บปวดใจมาก”

มินนี่ I-DLE บริจาค

มินนี่ I-DLE บริจาค

          และเสริมว่า “หวังว่าการช่วยเหลือนี้จะช่วยให้เด็กๆ และครอบครัวที่เปราะบางสามารถกลับมามีความมั่นคงและฟื้นฟูชีวิตประจำวันได้โดยเร็ว” ซึ่งเงินบริจาคของ “มินนี่” ทั้งหมดจะถูกนำไปใช้ในโครงการบรรเทาภัยฉุกเฉินผ่านมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย (World Vision Foundation of Thailand) เพื่อจัดหาสิ่งจำเป็นให้แก่เด็กและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม

มินนี่ I-DLE บริจาค

มินนี่ I-DLE บริจาค

          พร้อมทั้งปรับปรุงสภาพที่พักชั่วคราว และสนับสนุนการฟื้นฟูเบื้องต้นในพื้นที่ที่ได้รับความเสียหาย ตลอดจนแผนฟื้นฟูระยะยาวต่อเนื่องจนถึงปี 2026 โดยทาง World Vision Foundation of Thailand กล่าวขอบคุณ “มินนี่” สำหรับน้ำใจครั้งนี้ พร้อมยืนยันว่าจะเดินหน้าช่วยเหลือเด็ก และชุมชนอย่างเต็มกำลัง

มินนี่ I-DLE บริจาค

มินนี่ I-DLE บริจาค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฉลองครบรอบ 8 ปี PUBG MOBILE!! “แบมแบม-มินนี่” ปลดสกิลร้องสนั่นแดนซ์สะเทือนในเพลง “CARRY YOU”

เปิดฉากความอลังการ! “i-dle” จัดเต็มโชว์สะกดทุกสายตาใน [Syncopation] IN BANGKOK พร้อมโชว์พิเศษที่เตรียมมาเพื่อ NEVERLAND ไทยเท่านั้น!!

โปรเจ็คท์ใหม่มาแล้ว “PUBG MOBILE” ปล่อยภาพซิลลูเอท 2 ตัวท็อป “แบมแบม” นำทัพพร้อมเดินเกมแล้ว!

เหล่า NEVERLAND เตรียมลงสนามชิงบัตร! “i-dle” ส่งคลิปพิเศษตรงถึงแฟนไทย ก่อนระเบิดเพอร์ฟอร์มคอนเสิร์ตใหญ่ที่อิมแพ็ค

งานบุญไม่ขาด “กลัฟ คณาวุฒิ” และแฟนคลับ ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2569

ไอดอลชุปตาร์เสิร์ฟ...ความสวยของเธอทำให้ฉันทึ่ง

คิดถึงเหลือเกินลูกเอ๊ย..วันนี้พารูป “น้องแพดเม่”กลับหาดใหญ่

Comments