“เกรท วรินทร” นำทัพคนรักสุขภาพ ร่วมกิจกรรม “วิ่งชมสวน”

“เกรท วรินทร” นำทัพคนรักสุขภาพ ร่วมกิจกรรม “วิ่งชมสวน”

0

“เกรท วรินทร” นำทัพคนรักสุขภาพ ร่วมกิจกรรม “วิ่งชมสวน”

              พระเอกหนุ่มขวัญใจสายสุขภาพ “เกรท วรินทร” ชวนสายเฮลตี้และสายธรรมชาติ มาร่วมกิจกรรมดีๆ มินิมาราธอน “วิ่งชมสวน : GovComplex Green City Fun Run 2025” บนพื้นที่สีเขียว 138 ไร่ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ถนนแจ้งวัฒนะ ซึ่งบริษัทธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด (ธพส.) ผู้บริหารศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ ได้พัฒนาขึ้น และจัดเปิดตัว ด้วยกิจกรรม “วิ่งชมสวน” ครั้งนี้อย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวา คม 2568 ที่ผ่านมา

อ่านข่าวต่อ : พระเอกหล่อคมเข้มเซอร์ไพรส์หลังกำแพงคู่จิ้น “ลีน่า-หมิว”

             งานนี้ไม่ได้เป็นเพียงกิจกรรมวิ่งธรรมดา แต่เป็น “ครั้งแรก” ของ ธพส.ที่ตั้งใจเปิดพื้นที่สีเขียวกว่า 138 ไร่ ซึ่งมีสวนอยู่ถึง 5 สวน รวมกว่า 47 ไร่ ในศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ที่ตั้งใจพัฒนาให้เป็น “Healthy & Green City” สร้างพื้นที่พักผ่อน และออกกำลังกายให้แก่คนเมือง เป็นจุดเช็คอินสีเขียวแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ นอกเหนือจากความร่มรื่นและบรรยากาศที่เหมาะกับการพักผ่อน ให้ทุกคนได้ออกมาสูดอากาศดีๆ เดิน วิ่ง หรือแค่แวะมาโพสต์รูปชิคๆ ก็ยังได้

            “เกรท วรินทร” เผยว่า “ผมดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ นอกจากจะได้ชวนคนทุกเพศวัย ทุกสภาพร่างกาย ออกมาขยับเคลื่อนไหวเพื่อสุขภาพแล้ว ทุกก้าวยังมีความหมาย เพราะรายได้จากกิจกรรมนี้จะมอบให้กับ มูลนิธิศรีสวางควัฒนฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสทั่วประเทศ และสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายเลยครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รีวิวชีวิตซุปตาร์ ปี 2025 มีทั้งร้ายทั้งดี ประสบการณ์ปีนี้เยอะมาก!

“เกรท วรินทร” นำทัพคนรักสุขภาพ ร่วมกิจกรรม “วิ่งชมสวน”

“เกรท วรินทร” บริจาค 5 หมื่น ให้มูลนิธิเดอะวอยซ์ ช่วยเหลือน้องหมาน้องแมว!

“เกรท” เตรียมทองรับขวัญหลาน ดีใจ “เจมส์จิ” ขึ้นแท่นคุณพ่อ

“ร้านทองเจ๊กุ้ง” ของ “เกรท วรินทร” น้ำท่วมหนัก ขึ้นไปใช้ชีวิตบนดาดฟ้า ขอบคุณเสบียงจากญาติ

 “เกรท” ตอบความสัมพันธ์ “อแมนด้า” งานนี้กองเชียร์ลุ้นขึ้นไหม?!

“เกรท วรินทร” ชาร์จพลังให้ตัวเอง กลับบ้านที่เพชรบูรณ์ ช่วยแม่ขายทอง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments