“หนิง ปณิตา” ดีใจลูกมูฟออนได้แล้ว หลังตอบก้าวข้ามความทุกข์เรื่องพ่อ

“หนิง ปณิตา” ดีใจลูกมูฟออนได้แล้ว หลังตอบก้าวข้ามความทุกข์เรื่องพ่อ

0

“หนิง ปณิตา” ดีใจลูกมูฟออนได้แล้ว หลังตอบก้าวข้ามความทุกข์เรื่องพ่อ

           เป็นอีกคำตอบที่ทัชใจคนเป็นแม่ สำหรับลูกสาวสุดที่รักอย่าง “น้องณิริน” ลูกสาวของ “หนิง ปณิตา” ที่เปิดใจครั้งแรกเรื่องการชอบร้องชอบเต้น เพราะทำให้ก้าวข้ามความทุกข์ที่มีกับพ่อ “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” การทะเลาะกับพ่อทำให้เฟล ล่าสุด “หนิง ปณิตา” ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า 

อ่านข่าวต่อ: สุดซึ้ง! “หนิง ปณิตา” อวยพรวันเกิดลูกสาว “น้องณิริน” อายุครบ 13 ปี

หนิง ปณิตา

หนิง ปณิตา

           ลูกสาวโตไว ขอบคุณตัวเองในระยะ 2 ปีที่ยอมทิ้งอะไรหลายๆ อย่างแล้วโฟกัสอยู่ที่ลูก ความมีพลังของเด็กหญิงปณิรินคนเดิมมันกลับมาแล้ว ที่ลูกพูดถึงพ่อฟังแล้วน้ำตาจะรื้น มันเป็นอะไรที่รู้สึกว่าลูกเราเก่งจังเลย ลูกเรามูฟออนได้แล้ว แล้วลูกหาจุดที่มูฟออนได้ว่าอะไร เพราะหนิงพยายามจะสอนลูก เราเองเวลาเลี้ยงลูกมักจะมีผู้ใหญ่ที่ให้คำปรึกษาหนิงหลายๆ คนดีมากๆ หนึ่งในนั้นที่ให้คำปรึกษาที่ดีมากๆ มา 5 ปีแล้วก็คือ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ซึ่งตู่สอนให้เลี้ยงลูกจากความเป็นจริง และใช้หัวใจเราที่อ่อนโยนเลี้ยงเขา

หนิง ปณิตา

หนิง ปณิตา

           ได้เห็นคำตอบของเขาในวันนี้ และสิ่งที่เขาทำ รู้สึกว่าบนเวทีสิ่งที่เขาทำสมาร์ท ขอบคุณที่เกิดมาเป็นลูกหนิง และขอบคุณที่เราโอบกอดกัน เข้าใจกัน และไปด้วยกัน เพราะเขาคือพลังให้ตน ได้เปลี่ยนแปลงตัวเอง ชีวิตอุทิศให้ลูก 

น้องณิริน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หนิง” ควง “น้องณิริน” เปิดใจชีวิตแม่ลูก ยอมรับสปอยล์แต่ไม่เคยชมจนสร้างแผลใจ เผยลูกสาวโตเกินวัย มองพ่อแม่เลิกกันไม่ใช่ปมชีวิต

“หนิง ปณิตา” สยบดราม่าพ่อลูก ยัน “ณิริน-จิน” หยอกเล่นปกติ

“หนิง ปณิตา” เคลียร์ดราม่า “น้องณิริน” โดนทัวร์ลง ยันเด็กหยอกเล่นกัน-สายสัมพันธ์พ่อลูกตัดไม่ขาด

“หนิง ปณิตา” ลุยเรียน ป.โท  ปลื้ม “น้องณิริน” ฉายแวว

“หนิง ปณิตา” แจงปมเปลี่ยนชื่อเป็น “ปณิ” เผยพึ่งทางสายมู ยันไร้ดราม่าโยงเรื่องอื่น

“หนิง ปณิตา” ประกาศเปลี่ยนชื่อใหม่ขอต่อแต่นี้ให้เลิกเรียกว่า “หนิง”

“หนิง ปณิตา” สลัดผ้าอวดลุคตื่นนอนสุดเซ็กซี่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments