“มดดำ” เอาจริงขึ้นศาลฟ้องเพื่อนรัก 10 ล้าน ลั่นแค่อยากให้เป็นบทเรียน

“มดดำ” เอาจริงขึ้นศาลฟ้องเพื่อนรัก 10 ล้าน ลั่นแค่อยากให้เป็นบทเรียน

0

“มดดำ” เอาจริงขึ้นศาลฟ้องเพื่อนรัก 10 ล้าน ลั่นแค่อยากให้เป็นบทเรียน

              กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อน เมื่อพิธีกรฝีปากกล้า อย่าง “มดดำ คชาภา” ได้ออกมาเปิดใจถึงความคืบหน้ากรณีฟ้องร้องอดีตเพื่อนรักอย่าง “อาจารย์อุ๋ย” หมอดูชื่อดัง ในข้อหาหมิ่นประมาท หลังถูกนำชื่อและรูปภาพไปแอบอ้างจนได้รับความเสียหาย 

่อ่านข่าวต่อ: รู้แล้ว! สาเหตุที่ “มดดำ คชาภา” ปากเบี้ยวกลางรายการ

มดดำ คชาภา

มดดำ คชาภา

              โดยล่าสุด “มดดำ” เผยว่าตนมีกำหนดขึ้นศาลในเดือนกุมภาพันธ์ 2569 นี้ ซึ่งเป็นกรณีเดียวกับคู่ของ “นุ่น วรนุช” และสามี “ต๊อด ปิติ” ที่เพิ่งขึ้นศาลไกล่เกลี่ยไปก่อนหน้านี้ โดยมดดำระบุว่าการฟ้องร้องครั้งนี้ทำเพื่อปกป้องสิทธิ์และชื่อเสียงที่สั่งสมมา เพราะถูกอีกฝ่ายนำไปอ้างจนคนเข้าใจผิดเพื่อนก็คือเพื่อน แต่คดีก็คือคดี แม้จะฟ้องร้องเป็นเงินจำนวนมหาศาล 

มดดำ คชาภา

มดดำ คชาภา

               ฉันถาม อุ๋ย แล้ว ฉันก็ยังคุยกับ อุ๋ย นะเขาบอกเขาได้ส่งไลน์ไปหา นุ่น ซึ่ง นุ่น อ่านแต่ไม่ตอบ ส่งไปขอโทษขออะไรอย่างนี้ ทีแรกจะขอเจรจานอกศาลนอกกระบวนการ นุ่น เขาไม่ได้ตอบ ให้ไปคุยในศาล ของ มดดำ ก็คุยอยู่ให้ทนายเป็นคนจัดการทั้งหมด ส่วนจะจบลงที่การเข้าคุกหรือไม่นั้น เจ้าตัวลั่นไม่ได้อาฆาตขนาดนั้น แค่อยากให้เป็นบทเรียนและได้รับผิดชอบในสิ่งที่ทำลงไป โดยเงินที่ได้จากการฟ้องร้องตั้งใจจะนำไปทำบุญทั้งหมด

มดดำ คชาภา

มดดำ คชาภา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มดดำ” เอาจริงขึ้นศาลฟ้องเพื่อนรัก 10 ล้าน ลั่นแค่อยากให้เป็นบทเรียน

“มดดำ - ทราย มาดามฟิน” ควักเงินซื้อเรือช่วยน้ำท่วมภาคใต้ และอาหารแห้งให้ผู้ประสบอุทกภัย

เพื่อนสนิทก็สนิทเถอะ! “มดดำ” ฟ้อง “อ.อุ๋ย”  ยันดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

“อ.อุ๋ย” ขอโทษ “มดดำ” ถูกพาดพิง ยัน! บริสุทธิ์ใจพร้อมเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

“มดดำ” ยกมือไหว้ขอโทษ! รับเป็นสารตั้งต้น ประกาศยุตินำเสนอผู้วิเศษทุกคน

“มดดำ” แฉอีก ทรัพย์สินที่ไฮโซสาวให้ดาราดังยืมไป 62 ล้าน ถูกแยกไปขายแล้ว

“มดดำ” ตอบแล้ว! อันฟอลโลว์ไอจี “ดิว อริสรา” จริงมั้ย?

Comments