“มิ้นชิ” รับบทหนักน้ำตาสั่งได้ปล่อยพลังดราม่า

“มิ้นชิ” รับบทหนักน้ำตาสั่งได้ปล่อยพลังดราม่า

0

“มิ้นชิ” รับบทหนักน้ำตาสั่งได้ปล่อยพลังดราม่า

           กำลังเข้มข้นจนคนดูแทบหยุดหายใจ สำหรับละคร “แผนรักฉบับร้าย” ที่ออกอากาศทางช่อง 7HD โดยเฉพาะคู่เพื่อนรักที่ความใกล้ชิดเกินเลยคำว่าเพื่อน ระหว่าง “ภูมิ เกียรติภูมิ” และ มิ้นชิ เสฏฐนันท์” ซึ่งกลายเป็นชวนดราม่าหนัก

มิ้นชิ

มิ้นชิ

           งานนี้ขอเปิดใจถึงการรับบท “ใบชา” ว่าสุดท้าทาย พร้อมเล่าเบื้องหลังการทำงานว่า “ฟีดแบ็กดีเลย มีพี่ๆ คอมเมนต์เข้ามา ส่วนใหญ่จะบ่นว่าทำไมใบชาไม่สนใจคนรอบข้างเลย ทำไมใบชาเอาตัวเองเป็นที่ตั้งในทุกๆ เรื่องในมุมหนึ่งที่เราแสดงบทนี้ ก็รู้สึกเหมือนกับทุกคนว่า ใบชาเป็นคนที่มองความรู้สึกตัวเองเป็นหลักสำหรับการทำงาน เรื่องนี้บทหนักเป็นบทที่ท้าทายมากๆ ด้วย เพราะดราม่า ร้องไห้ฉ่ำมาก ยิ่งหลังจากนี้คือร้องไห้หนักตลอด แบบบรรยากาศในกองทุกคนเขาจะเฮฮา จะเล่นกัน แต่กับเรานี่คือตั้งแต่ออกจากบ้านไป ก็ต้องคีพคาแรกเตอร์ของใบชาแล้ว เพราะปกติเป็นคนที่ถ้าเล่นเยอะๆ แล้ว พอจะให้เข้าคาแรกเตอร์ตัวละคร จะเข้าถึงยาก ดังนั้นจึงต้องเป็นใบชามาจากที่บ้านเลย

มิ้นชิ

มิ้นชิ

มิ้นชิ

            ส่วนการร่วมงานกับพี่ภูมิ สนุกมาก คือมีวันหนึ่งที่ถ่ายละครแล้วหกล้ม พอมาดูภาพย้อนหลัง เห็นเลยว่าตอนนั้นพี่ภูมิพุ่งเข้ามาชาร์จเราไวมาก เขาถามว่าเป็นอะไรไหม เจ็บไหม คือพี่ภูมิเป็นคนที่ใส่ใจ เป็นห่วงทุกคนมา ๆ แล้วเวลาเข้าซีนถ่ายด้วยกัน ก็โอเคเลยด้วยอายุของเราที่ไม่ห่างกันเยอะ ทำให้แทบจะไม่ต้องปรับจูนอะไรกันเท่าไหร่ เลยทำงานกันง่าย” ติดตามความสนุก ละคร “แผนรักฉบับร้าย” ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments