อบอุ่นเรียบง่าย! “เจมส์ เรืองศักดิ์” ฉลองวันเกิด 48 ปี พร้อมหน้าครอบครัว เผยของขวัญล้ำค่าคือลูกสาว “น้องเมดา–น้องมีเมตตา”

อบอุ่นเรียบง่าย! “เจมส์ เรืองศักดิ์” ฉลองวันเกิด 48 ปี พร้อมหน้าครอบครัว เผยของขวัญล้ำค่าคือลูกสาว “น้องเมดา–น้องมีเมตตา”

0

อบอุ่นเรียบง่าย! “เจมส์ เรืองศักดิ์” ฉลองวันเกิด 48 ปี พร้อมหน้าครอบครัว เผยของขวัญล้ำค่าคือลูกสาว “น้องเมดา–น้องมีเมตตา”

             บรรยากาศเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่น สำหรับนักร้องและนักแสดงเสียงดีตลอดกาล เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ที่ฉลองวันเกิดครบรอบ 48 ปี อย่างเรียบง่าย เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2569 โดยเลือกใช้เวลาพิเศษรับประทานอาหารร่วมกับครอบครัว พร้อมโมเมนต์เป่าเค้กก้อนเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข

เจมส์ เรืองศักดิ์

เจมส์ เรืองศักดิ์

            ล่าสุดเจ้าตัวยังได้โพสต์คลิปอัปเดตบรรยากาศฉลองวันเกิดผ่านโซเชียลมีเดีย โดยมีลูกสาวคนโต น้องเมดา และภรรยาสุดที่รัก ครูก้อย นัชชา ซึ่งกำลังอุ้มท้องลูกสาวคนที่สองอายุครรภ์ประมาณ 8 เดือน ร่วมเป่าเค้กก้อนเล็ก ๆ พร้อมคำอวยพรแสนอบอุ่นจากคนในครอบครัว แม้จะเป็นโมเมนต์เรียบง่าย แต่ก็เต็มไปด้วยความสุขและความรักอย่างล้นเหลือ โดยของขวัญวันเกิดที่ล้ำค่าที่สุดของหนุ่มเจมส์ในปีนี้ คงหนีไม่พ้นลูกสาวสุดที่รักทั้งสองคนอย่าง “น้องเมดา” และ “น้องมีเมตตา” ซึ่งเปรียบเสมือนของขวัญชีวิตที่ภรรยาคนเก่ง ครูก้อย เป็นผู้มอบให้

เจมส์ เรืองศักดิ์

เจมส์ เรืองศักดิ์

เจมส์ เรืองศักดิ์

           นอกจากบทบาทในฐานะศิลปินแล้ว เจมส์ยังขึ้นชื่อว่าเป็น “แฟมิลี่แมนตัวจริง” ของวงการบันเทิง ที่ให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นอันดับต้น ๆ โดยก่อนหน้านี้ยังเคยทำคลิปทดลองเป็น “คนท้อง” เพื่อเรียนรู้และเข้าใจความยากลำบากของภรรยา พร้อมตั้งใจดูแลครอบครัวอย่างใกล้ชิด ขณะเดียวกัน เจ้าตัวยังไม่หยุดพัฒนาตัวเอง เพราะนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว ยังหมั่นศึกษาคอร์สด้านธุรกิจเพิ่มเติมอยู่เสมอ สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจและความขยันของศิลปินคนนี้

เจมส์ เรืองศักดิ์

           แม้จะเป็นการฉลองวันเกิดแบบเรียบง่าย แต่ก็เต็มไปด้วยความหมาย สำหรับ เจมส์ เรืองศักดิ์ ที่มีครอบครัวเป็นกำลังใจสำคัญ โดยเฉพาะลูกสาวทั้งสองคนที่เปรียบเสมือนของขวัญล้ำค่าในชีวิต ทำเอาแฟน ๆ ต่างร่วมส่งคำอวยพรอย่างล้นหลาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ครูก้อย” ภรรยา “เจมส์ เรืองศักดิ์” เคลียร์ชัด! รู้พร้อมทุกคนหลังกำแพง เผยนาทีนั่งดูในสตูดิโอ

“เอ๊ะ ศศิกานต์” โผล่เซอร์ไพรส์ “เจมส์ เรืองศักดิ์” ใน “ร้องข้ามกำแพง” มิตรภาพสวยงามหลังไม่ได้เจอกันกว่า 10 ปี

“เจมส์-ครูก้อย” อวดโมเมนต์อบอุ่นวันแม่ “น้องเมดา-น้องมีเมตตา” น่ารักคูณสอง!

“ครูก้อย” ภรรยา “เจมส์ เรืองศักดิ์” เตือนสติแม่ๆ ยุคใหม่ บำรุงร่างกายก่อนพึ่งหมอ ลั่นถึงมีเงินก็มีลูกไม่ได้

สลัดภาพตำนานยุค 90! “เจมส์ เรืองศักดิ์” คัมแบ็กปล่อยเพลงใหม่ ประเดิมอัลบั้มเต็มในรอบหลายปี

“เจมส์-ครูก้อย” แชร์ทริกมีบุตรยาก อัปเดตลูกสาวคนเล็ก “น้องมีเมตตา” เลี้ยงง่าย จ้ำม่ำสุดๆ!

9 ปี GFC จากความหวัง … สู่ชีวิตใหม่ “เจมส์ - ครูก้อย” ร่วมแชร์ประสบการณ์ผู้มีบุตรยาก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments