“นารา เครปกะเทย” ลั่นคนด่าคือรายได้! ใช้ดราม่าเป็นเครื่องมือสร้างกระแส

“นารา เครปกะเทย” ลั่นคนด่าคือรายได้! ใช้ดราม่าเป็นเครื่องมือสร้างกระแส

0

“นารา เครปกะเทย” ลั่นคนด่าคือรายได้! ใช้ดราม่าเป็นเครื่องมือสร้างกระแส
              เปิดหมดเปลือกผ่านรายการ Woody Talk ย้อนเล่าเหตุการณ์ทั้งน้ำตาถึงเส้นทางชีวิตที่พุ่งสุดแล้วร่วงแรงของ “นารา เครปกะเทย” ยอมรับตรง ๆ ว่ายิ่งโดนด่ายิ่งได้เงิน ใช้ดราม่าเป็นเครื่องมือสร้างกระแส และโอกาสที่ไม่คิดว่าจะได้กลับมาอีกครั้งในชีวิต

นารา เครปกะเทย

นารา เครปกะเทย

              หนูรู้สึกว่าถูกต้องนะ เพราะว่ายิ่งคนด่าเราเยอะ เขาจะยิ่งเกิดความสนใจ แต่ในที่นี้ด่าเราในขั้นไหนบ้าง ด่าเพราะเราทำผิดหรือว่าด่าจากผลงานของเรา วันนี้คนที่ด่าเยอะๆ คือด่าจากการอินผลงานของเรา มันทำให้คนเปิดการมองเห็น ทำให้คนรู้สึกว่าอยากจะดูว่าเขาด่าเราในเรื่องอะไร เลยทำให้ดึงดูดคนมาดูเยอะ 

นารา เครปกะเทย

นารา เครปกะเทย

             พอด่าแล้วมีความสนุกเข้าไปในตัวเนื้อเรื่องนั้นด้วย ไม่ใช่ด่าแบบว่าจะเอาให้ตายเลย แบบให้มันจมดินเหมือนคนที่ทำผิดดราม่า แต่รายการเราเป็นรายการที่แบบคนด่าแล้วคนชอบ ด่าในสิ่งที่เขาไม่รู้หมายความว่า เช่น เรามีเบื้องหลังมีอีกแบบหนึ่ง เราอาจจะเตรียมไว้บ้าง เราอาจจะผลิตไว้แบบนี้ แต่เขาก็ด่าแบบจริงจัง เรารู้สึกดีใจ เขาอินในสิ่งที่เราทำแน่ใจว่าเราประสบความสำเร็จแล้ว ที่บอกว่าคนด่าเป็นเครื่องผลิตหาเงินจริงไหม หนูว่าจริงนะ อย่างโพสต์นั้นเราได้แล้วนะ 30,000 บาท เยอะนะ คนด่าอยู่ได้นั่นแหละว่ารายการออนไม่ตรงบ้าง อะไรไม่ตรงบ้าง งั้นเราก็ทำเป็นแถลงการณ์เลย เวลาเราทำผิดมันจะต้องมีการมาแถลงการณ์ขอโทษ เพราะคนเขาอยากรู้อยู่แล้ว เราก็ไล่เรียงไปเลย สุดท้ายเข้าขายของคลินิกไป แล้วคนเขาก็บอก "นาราแกหลอกฉันอีกแล้ว ฉันโดนหลอกอีกแล้ว" คนแชร์เยอะก็เปิดการมองเห็น

นารา เครปกะเทย

              คือหนูดูจากคอมเมนต์ค่ะ ซึ่งเวลาหนูทำคลิป คือถ้าคนไม่รู้ควรจะแชร์เยอะ แต่ถ้าสมมติคนรู้ คนจะเริ่มแชร์ไม่ถึง 100 แล้ว ถ้าแชร์ไม่ถึง 100 คนรู้แล้วว่าเราไปทางไหน ก็ต้องเบรกแล้ว และก็กลับมานั่งคิดทบทวนกับตัวเองว่าจะไปแผนไหนต่อดี หรือไม่ว่าต้องรอดูสถานการณ์ว่าสถานการณ์ไหนที่มันเกิดขึ้นในบ้านเมืองเรา เราเอามาเล่นก็ค่อยใส่ไปตอนนั้น เพราะว่าหนูรู้สึกว่าคือโลกสมัยนี้มันไม่ได้เหมือนสมัยก่อนที่ต้องมีคนชมตลอด สมัยนี้ไม่ว่าเราจะทำอะไรหรือว่าเหตุการณ์ใด ๆ ต่าง ๆ มันจะมีคนเห็นต่างอยู่แล้ว จะมีคนเห็นดีกับเราแล้วก็เห็นต่างกับเรา ซึ่งหนูรู้สึกว่าเวลาคนที่ด่าบางครั้งด่าไม่ได้มีประโยชน์อะไรเลยนะ เหมือนแค่อยากด่า อยากระบายอารมณ์ของตัวเองอย่างที่พี่วู้ดดี้พูด หนูก็เลยเอาจุดตรงนี้มาทำให้คนได้รู้ว่า เวลาคุณจะด่าใครสักคนหนึ่ง ลองอ่านให้มันจบก่อน ถ้าคุณอ่านไม่จบแล้วคุณไม่รู้เรื่องของเขาจริงๆ แล้วคุณด่า น่าอายนะ ก็เลยเอาจุดตรงนี้ขึ้นมาทำผลงานด้วย

นารา เครปกะเทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นารา เครปกะเทย” ลั่นคนด่าคือรายได้! ใช้ดราม่าเป็นเครื่องมือสร้างกระแส

ตร.เจอแล้วแบรนด์เนมหรูใบที่สองของ “นารา”.. “ครูเจี๊ยบ สุนิสา”แจงเป็นรุ่นฮิตราคาใบละ 4แสน

“มิกซ์ เฉลิมศรี” สรุปโจรขโมยแบรนด์เนมของ “นารา” ที่แท้เป็นโฮสต์ของอินฟลูคนนี้

นัดคืนวันนี้ “ครูเจี๊ยบ สุนิสา” เผยเบื้องหลังการตามหาแบรนด์เนมของ “นารา” อินฟลูเอนเซอร์ดัง

“นารา เครปกะเทย” เคลียร์ดราม่า ยอมรับพูดจาห้วน น้ำตาคลอทำงานเต็มที่ขอแค่ไม่ดูถูกกัน

“นารา เครปกะเทย ” มอบ 1 แสนให้ “กัน จอมพลัง” ซัพพอร์ตทหารชายแดนอีสานใต้

เหนื่อยแต่ต้องสู้! “นารา เครปกะเทย” ไม่คิดหนีติดหนี้ 120 ล้าน เผยยอดล่าสุดเหลือแค่ 30 ล้าน

Comments