“หลิง-ออม” ปิดกล้องซีรีส์ “วาดฝันวันวิวาห์” แล้ว แฟนคลับตื่นเต้นเตรียมรอดู!

“หลิง-ออม” ปิดกล้องซีรีส์ “วาดฝันวันวิวาห์” แล้ว แฟนคลับตื่นเต้นเตรียมรอดู!

0

“หลิง-ออม” ปิดกล้องซีรีส์ “วาดฝันวันวิวาห์” แล้ว แฟนคลับตื่นเต้นเตรียมรอดู!

       หวนกลับมาแสดงคู่กันเป็นเรื่องที่ 3 แล้ว สำหรับคู่จิ้นสาวสวยสุดฮอต “หลิง-ออม” กับซีรีส์เรื่อง “วาดฝันวันวิวาห์” เป็นเรื่องราวชีวิตคู่หลังแต่งงานกันของ “พี่รัญชน์” กับ “น้องนีน” ซึ่งมีการเปิดกล้องถ่ายทำกันไปวันที่ 4 ก.พ. 69

หลิง ออม

หลิง ออม

       เร่งเครื่องถ่ายทำซีรีส์แบบเต็มกำลังมาได้สักพักใหญ่ ในที่สุดวันนี้ 22 เม.ย. 69 “หลิง-ออม” ก็ถ่ายทำมาถึงคิวสุดท้ายแล้วจ้า ไปปิดจบกันที่ทะเล ซีนสวยๆที่มาพร้อมกับแสงยามเย็นส้มๆฟ้าๆ

หลิง ออม

          งานนี้นักแสดงนำ ทีมงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง รวมทั้งผู้กำกับคนเก่ง “ป้าแจ๋ว ยุทธนา” ได้รวมตัวกันถ่ายคลิปอยู่ริมทะเล เพื่อบอกให้รู้ว่าปิดกล้องถ่ายทำอย่างเป็นทางการแล้ว

หลิง ออม

หลิง ออม

        โดยทางโซเชียลได้ลงคลิปดังกล่าวเขียนข้อความว่า “ปิดกล้องแล้วค่า #วาดฝันวันวิวาห์ #ปิดกล้องวาดฝันวันวิวาห์ #LingOrm #หลิงออม‌”

         เอาเป็นว่าแฟนๆอดใจรอกันหน่อย อีกไม่นานเกินรอได้ดูกันแน่นอนจ้า ซีรีส์จานด่วนที่แฟนๆได้ดูแล้วต้องเต็มอิ่มและยิ้มจนแก้มแตกเพราะเคมีเกินต้านของ “หลิง-ออม”

หลิง ออม

หลิง ออม

หลิง ออม

หลิง ออม

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนคลับยินดี “ออม กรณ์นภัส” ยอดไอจีทะลุ 3 ล้าน แฟนคลับร่วมยินดีขอให้มีคนรักเพิ่มมากขึ้น

“หลิง-ออม” ชวนจับจองเป็นเจ้าของ “Official Ling Orm Light Stick V2 (Lolo Edition)” น่ารักจนใจเจ็บ!

มวลความรักมหาศาล! “ออม กรณ์นภัส” บินลัดฟ้าเยือนกัวลาลัมเปอร์ แฟนๆ มาเลเซียต้อนรับอบอุ่น

“ออม กรณ์นภัส” ร่อนแถลงการณ์ 3 ภาษา โต้ข่าวลือเท็จ-บิดเบือน จ่อดำเนินคดีถึงที่สุด

“ทันทุกด้อม” มาเติม “หลิง-ออม” ให้ฉ่ำหัวใจ “วาดฝันวันวิวาห์” เจอกันเสาร์ 18 ก.ค.69

“ออม กรณ์นภัส” หึงดุ “หลิงหลิง คอง” ส่งซีรีส์ครองแชมป์โลก

ไม่แผ่ว! “หลิง-ออม” สวีทจัดเต็ม พาซีรีส์ติดเทรนด์โลก อันดับ 1 ต่อเนื่อง

Comments