รักทางไกลไม่ใช่ปัญหา “ก้อย” เผยจุดเริ่มต้นรัก “ทิม พิธา” บอกฝ่ายชายอบอุ่น-ใส่ใจ

รักทางไกลไม่ใช่ปัญหา “ก้อย” เผยจุดเริ่มต้นรัก “ทิม พิธา” บอกฝ่ายชายอบอุ่น-ใส่ใจ

0

รักทางไกลไม่ใช่ปัญหา “ก้อย” เผยจุดเริ่มต้นรัก “ทิม พิธา” บอกฝ่ายชายอบอุ่น-ใส่ใจ

            บอกเลยว่าหวานฉ่ำข้ามทวีป สำหรับคู่ของ “ก้อย อรัชพร” และ “ทิม พิธา” ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงได้ออกมาเปิดใจถึงเส้นทางรัก จากคนรู้จักสู่คนรู้ใจ แถมถูกแฟนๆ แซวว่าทุกวันเหมือนวันวาเลนไทน์ งานนี้เจ้าตัวได้เล่าจุดเริ่มต้นความรักครั้งนี้ว่า

ก้อย อรัชพร

ก้อย อรัชพร

             ยอมรับว่ารู้จักกันผ่านรายการ และพัฒนาความสัมพันธ์มาแบบธรรมชาติ คุยกันมาเรื่อยๆ จนรู้สึกสบายใจที่ได้อยู่ด้วยกัน อยู่กับเขาแล้วสบายใจและมีความสุขมากกว่าอยู่คนเดียว บอกฝ่ายชายเป็นคนอบอุ่น ใส่ใจ และมีความสนใจที่คล้ายกัน อย่างเรื่องหนังสือและหนัง พร้อมบอกฝ่ายชายมีความชัดเจน และเป็นคนขอเป็นแฟนตามปกติ ส่วนที่เลือกเปิดตัววันวาเลนไทน์เพราะอยากใช้ชีวิตให้ง่ายและปกติเหมือนคู่รักทั่วไป ยอมรับว่าตอนเปิดตัวลงรูปหยุดเล่นโซเชียลไปเลย แต่ไม่ได้ซีเรียสกับคอมเมนต์แง่ลบ เพราะยึดความสุขตัวเองเป็นหลักและไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน

ก้อย อรัชพร

ก้อย อรัชพร

           ส่วนเรื่องรักทางไกล ก็เป็นครั้งแรกที่ก้อยมีรักทางไกลยอมรับว่าต้องมีการจัดการและทำทุกวันให้ดีที่สุด ด้าน “ท็อป” ยืนยันว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม แต่ที่ผ่านมาเลี่ยงจะตอบเพราะเกรงใจคนที่คุย ไม่อยากให้เขาต้องมารับรู้เรื่องที่เชื่อมโยงกับผู้ชายคนอื่น พร้อมฝากถึงสาวๆ เดี๋ยวช่วยดูแลให้

ก้อย อรัชพร

ก้อย อรัชพร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครบรอบ 6 ปี “ก้อย-นัตตี้-ดรีม” ย้อนกลับไปดูเทปแรกยังคงภูมิใจเสมอ ปีนี้เจอกันอีกยาวๆ

รักทางไกลไม่ใช่ปัญหา “ก้อย” เผยจุดเริ่มต้นรัก “ทิม พิธา” บอกฝ่ายชายอบอุ่น-ใส่ใจ

“ก้อย-นัตตี้-ดรีม” จัดแฟนมีตติ้ง “GOYNATTYDREAM DRUNK IN LOVE FANMEETING PARTY” มีนัด 6 พ.ค.นี้

ไกลแค่ไหนคือใกล้! “ก้อย” หวานใส่ “ทิม พิธา” ข้ามทวีป

“ก้อย อรัชพร” พูดครั้งแรก เมื่อถูกถามเรื่องหัวใจ หลังเปิดตัวคบ “ทิม พิธา”

ช่วยตัดเน็ตที....พบคนคลั่งรัก 1 อัตราเสิร์ฟภาพหวานต่อเนื่อง

“ดรีม” เคลียร์ดราม่าชงจิ้น “ก้อย-ท็อป” แต่เปิดตัวคบ “ทิม พิธา”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments