“เจเจ - ต้าเหนิง” ประกาศลดสถานะ เหลือเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน
ก่อนหน้านี้มีข่าวลือถึงคู่รักดาราวัยรุ่นคู่หนึ่งที่ถูกระบุว่าเลิกรากันไปแล้วตั้งแต่ช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีการบอกใบ้เพิ่มเติมว่า ทั้งคู่ยังคงเป็นพาร์ตเนอร์ทำธุรกิจร่วมกัน ขณะที่เพื่อนสนิทต่างพากันเงียบ ไม่ออกมาให้ข้อมูลใดๆ หลายคนพุ่งเป้าไปที่คู่ของ “เจเจ กฤษณภูมิ” และสาว “ต้าเหนิง กัญญาวีร์” ซึ่งทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาตอบรับแต่อย่างใด
อ่านข่าวต่อ : อุ้ยยังไง! ”เจเจ” มาออกรายการ แต่ “มดดำ“ พูดแบบนี้ชวนสงสัย ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์


ล่าสุดได้มีการออกมาแถลงยืนยันลดความสัมพันธ์ลงเหลือเพียงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ผ่านทางบริษัทของทั้งคู่ที่ร่วมกันบริหาร โดยระบุว่า... “สวัสดีครับ/ค่ะ ก่อนอื่นพวกเราทั้งสองคนต้องขอแจ้งตามตรงว่า เดิมทีเราไม่ได้ตั้งใจจะออกมาพูดถึงเรื่องนี้ต่อสาธารณะเพราะมองว่าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนสำหรับเราทั้งคู่ และยังยากต่อการจะอธิบายให้ทุกคนเข้าใจ อีกทั้งในอนาคตก็เป็นเรื่องที่เราทั้งคู่นั้นไม่สามารถคาดการณ์ได้ แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่เรื่องนี้ถูกพูดถึงในวงกว้าง เราจึงเห็นว่าการสื่อสารที่มาจากพวกเราโดยตรงน่าจะเหมาะสมที่สุด

จากกรณีที่มีข่าวแพร่กระจายในสังคมและสื่อโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับความสัมพันธ์ส่วนตัวของพวกเราทั้งสองคนนั้น พวกเราขอยืนยันว่า ปัจจุบันเราทั้งสองคนได้ปรับลดความสัมพันธ์ลง และยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ในส่วนของบทสัมภาษณ์ในอดีตของพวกเราทั้งคู่ที่ถูกเอากลับมาเผยแพร่และวิเคราะห์ พวกเราขอยืนยันว่าบทสัมภาษณ์เหล่านั้นเป็นเพียงประสบการณ์และเรื่องราวที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา และไม่ได้เป็นเหตุผลของการตัดสินในครั้งนี้แต่อย่างใด ตั้งแต่วันแรกจบถึงวันสุดท้ายของความสัมพันธ์ เราทั้งคู่ต่างเติบโตขึ้นตามวัยและวุฒิภาวะ และพยายามประคับประคองความสัมพันธ์อย่างดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สำหรับเหตุผลที่แท้จริงของการตัดสินใจครั้งนี้ เราทั้งสองคนขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว และหวังว่าจะได้รับความเข้าใจจากทุกคน

ทั้งนี้พวกเราทั้งคู่ยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกับ โดยยังบริหารบริษัท QOW ENTERTAIMMENT ร่วมกับกันต่อไป และยังอาจพบเห็นพวกเราปรากฏตัวร่วมกันเพื่อปฏิบัติหน้าที่ หรือส่วนตัว ตามสถานที่ หรือโอกาสต่างๆ ตามปกติ

สุดท้ายนี้พวกเราขอขอบคุณทุก ๆ คนที่ติดตามและให้กำลังใจเรามาตั้งแต่วันแรก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะเข้าใจและเคารพการตัดสินใจของเราในครั้งนี้ และยังสนับสนุนเราทั้งสองคนต่อๆ ไป ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง 4 พฤษภาคม 2569











