“แบงค์ ศรราม” เปิดวิธีรับมือพายุฤดูฝนถล่มเวที

“แบงค์ ศรราม” เปิดวิธีรับมือพายุฤดูฝนถล่มเวที

0

“แบงค์ ศรราม” เปิดวิธีรับมือพายุฤดูฝนถล่มเวที

           เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นปัญหาชวนปวดหัวของคนทำมาหากินในช่วงนี้ ล่าสุดพระเอกลิเกเงินล้าน “แบงค์ ศรราม น้ำเพชร” ออกมาเปิดใจถึงวิธีรับมือถึงหน้าฝน

อ่านข่าวต่อ : ขออวด!! “แบงค์ ศรราม” ถูกลอตเตอรี่เกือบแสน

         ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “ทางคณะชินกับพายุฝนที่ต้องเจอเป็นประจำทุกปีอยู่แล้ว ความปลอดภัยทางคณะให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอันดับหนึ่ง เวลาตั้งเวที เราจะใช้รถบัสหรือรถใหญ่มาจอดล้อมรอบเวทีเอาไว้ เพื่อช่วยบังทิศทางลมในระดับหนึ่ง ส่วนลมด้านบนเราจะใช้วิธีลดผ้าฉากลง เพื่อให้ลมสามารถพัดผ่านไปได้สะดวก ไม่ให้มันต้านกับผ้าใบ เพราะอันตรายมาก ถึงโครงสร้างเวทีของเราจะแข็งแรงอยู่แล้ว แต่ถ้าลมมาแรงๆ มันก็ยังมีความเสี่ยง ยืนยันว่าความปลอดภัยของทั้งทีมงานและคนดูต้องมาก่อน

         ผลกระทบเรื่องจำนวนแม่ยกและแฟนคลับไม่ได้ลดลงแต่อาจจะมีสลับสับเปลี่ยนช่องทางการดูบ้าง ซึ่งทางคณะก็มีการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า หากช่วงไหนฝนตกหนักจนไม่สามารถใช้กล้องใหญ่ถ่ายทำได้ ก็จะเปลี่ยนมาใช้โทรศัพท์มือถือตั้งไลฟ์จากมุมด้านข้างแทน เพื่อไม่ให้แฟนคลับพลาดความสนุก

         บอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทาง ไหว้พ่อแก่วิงวอนฟ้าดินตามพิธีกรรมอย่างเดียวดีกว่า แต่สุดท้ายธรรมชาติมันห้ามยาก ถ้าพายุมาแรงจริงๆ ก็ต้องเน้นความปลอดภัยและตั้งรับตามหน้างาน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แบงค์ ศรราม” เปิดวิธีรับมือพายุฤดูฝนถล่มเวที

ขออวด!! “แบงค์ ศรราม” ถูกลอตเตอรี่เกือบแสน

จากใจ “แบงค์-ปอย” ถึง “เป๊ก-จ๊ะ” ร่วมส่งคุณพ่อเป็นครั้งสุดท้ายด้วยความเข้มแข็ง

“แบงค์-NOT"TOY-เพียว” จับมือปังส่ง “ชายตัวร้าย” คว้าแชมป์ “Song Rider 2”

ทั้งหล่อ ทั้งใจบุญ “แบงค์ ศรราม” พร้อมด้วย “แม่ดวงแก้ว” และทีมงานร่วมสนับสนุน โครงการ SALAMAT HARIRAYA จ.ปัตตานี

แสดงความยินดี “แบงค์ ศรราม” นำทีมคนดังว่าที่ด็อกเตอร์ เข้ารับประกาศนียบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติ

“แบงค์ ศรราม” ขอบคุณด้อมเด็กวัดเสียงหวานที่อยู่เคียงข้าง บอกไม่รู้จะตอบยังไงกับสิ่งที่ทุกคนทำให้

Comments