ไม่ต้องเดา! เฉลยแล้ว นักร้องสาวยุค90 เจ้าของเพลงดังมาก... แย่งแฟนคนอื่น?!
กลายเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ทันที หลังจากที่เพจดังอย่าง “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 7” ออกมาเปิดเผยข้อความร้องเรียนจากหญิงรายหนึ่ง ที่อ้างว่าถูกนักร้องสาวยุค 90 เจ้าของเพลงขึ้นต้นด้วยคำว่า “รัก...” โทรศัพท์หาแฟนหนุ่มของเธอ พร้อมส่งข้อความเชิงชู้สาวและวิดีโอคอลในลักษณะที่ไม่เหมาะสม
.jpeg)

จนทำเอาชาวเน็ตพากันขุดคุ้ยและโยงไปที่ “ลูกปัด ชลนรรจ์” เจ้าของเพลงฮิตติดหูอย่าง “รักเท่าไหร่ก็ยังไม่พอ” ล่าสุดเจ้าได้ออกมาเปิดใจกับทาง ข่าวสดบันเทิง โดยยอมรับแบบตรงๆ ว่า นักร้องสาวในข่าวใบ้ดังกล่าวคือเธอจริง
.jpeg)
.jpeg)
แต่เรื่องราวทั้งหมดเป็นเรื่องในอดีตที่เกิดขึ้นและเคลียร์จบไปเรียบร้อยแล้วตั้งแต่ประมาณครึ่งปีก่อน ซึ่งตนก็ได้เอ่ยปากขอโทษอีกฝ่ายไปแล้วเช่นกัน สาเหตุที่ไม่อยากรื้อฟื้นเรื่องนี้ขึ้นมาอีก เพราะเห็นใจและสงสารความรู้สึกของฝ่ายหญิงที่ต้องเจ็บปวดทางใจ
.jpeg)





