“วีนา ปวีนา” ประกาศสถานะโสด 2 ปี! เปิดสเปกชายในฝัน
ออกมาเปิดใจเคลียร์ชัดสำหรับนางงามขวัญใจมหาชน “วีนา ปวีนา ซิงห์” ในค่ำคืนอำลาตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ สระบุรี ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยทั้งเรื่องราวความภูมิใจบนพรมแดงระดับโลก และสถานะหัวใจ

.jpeg)
โดยวีนาได้เล่าถึงประสบการณ์สุดประทับใจหลังเดินทางไปร่วมเดินพรมแดงและร่วมแฟชั่นโชว์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เป็นปีที่ 2 ซึ่งครั้งนี้เธอต้องเจอกับอุปสรรคหน้างาน ทั้งปัญหารถติดและช่างทำผมมาไม่ทันในวันแรก ทำให้ต้องดึงสัญชาตญาณและการฝึกฝนบนเวทีนางงามตลอด 8 ปีมาใช้ ด้วยการทำผมและรวบผมด้วยตัวเองจนรอดมาได้อย่างงดงาม
.jpeg)
.jpeg)
ด้านหัวใจที่หลายคนจับตามอง “วีนา” ยอมรับตรงๆ ว่าโสดมาประมาณ 2 ปีแล้ว ไม่ได้ปิดกั้นตัวเองแต่ยังไม่เจอคนที่คลิกจริงๆ ส่วนเรื่องที่บอสหรือกองประกวดห้ามมีแฟนหรือไม่นั้น เจ้าตัวยิ้มพร้อมบอกว่าบอสน่าจะอนุญาต แต่สิ่งสำคัญคือเราต้องแยกแยะเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานให้ได้ สำหรับ สเปกชายในฝัน ที่จะเข้ามานั้นวีนาเผยว่าเป็นคนขยัน ตั้งใจทำงาน และมีความซื่อสัตย์ รูปร่างหน้าตาดูดี และที่สำคัญต้องดูสะอาดเป็นคนตลก มีอารมณ์ขัน อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ
.jpeg)










